Lễ hội mùa xuân

LỄ HỘI MÙA XUÂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thú vị với cảnh 10.000 cành hoa anh đào đua nhau nở giữa Hà Nội dù đã hết Tết

Thú vị với cảnh 10.000 cành hoa anh đào đua nhau nở giữa Hà Nội dù đã hết Tết

Xã hội

Khoảng 10.000 cành cùng với 50 cây hoa anh đào được vận chuyển từ Nhật Bản sang Việt Nam được bảo quản đặc biệt trong các phòng lạnh.

Mùa lễ hội vừa kết thúc và những hình ảnh “chẳng đẹp” năm nào cũng xuất hiện

Xã hội

Có thể thấy, tình trạng chen lấn, xô đẩy hay rải tiền lẻ đến đốt vàng mã đều là những "bài toán nan giải" xuất phát do chính ý thức của người dân. 

Hàng nghìn người hỗn loạn, giành đồ cúng cầu may giữa đêm ở miền Tây

Xã hội

Bên ngoài nhiều người hò hét, tìm cách xô đẩy hàng rào khiến lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn để đảm bảo thời điểm đúng 24h.

Cô gái hạ "knock out" nam thanh niên khỏe mạnh trong vòng "một nốt nhạc" tại hội đấu vật

Xã hội

Ngày 2/3, nhận lời thách đấu, cô gái đến từ huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) đã đọ sức tại Hội vật truyền thống làng Vân Tra và chiến thắng ngoạn mục.

Chùm ảnh: Tuyệt đẹp dòng người đổ về hội Lim, cùng loạt nghệ thuật dân gian lâu rồi mới thấy

Xã hội

Hôm nay ngày 13 tháng Giêng, người dân và du khách gần xa lại nô nức chuẩn bị trẩy hội Lim tại tỉnh Bắc Ninh cầu cho một năm mới thuận hòa.

Trèo lên ngọn cây chuối khiến nam thanh niên ngã xuống bất tỉnh - hóa ra chỉ là trò thách đố?

Xã hội

Việc nam thanh niên rơi từ ngọn cây chuối không phải trò chơi do xã tổ chức mà chỉ là một cá nhân nào đó dựng lên rồi thách đố mọi người.

Thót tim xem màn rước vua chúa giả "thần tốc" phải thắt cả dây an toàn tại hội đền Sái

Xã hội

Lễ diễn ra với màn tế, những người đóng vai vua, chúa và các quan cùng nhau tiến hành những nghi thức theo phong tục truyền thống.

Về Triều Khúc xem trai đóng giả gái nhảy múa trong màn "con đĩ đánh Bồng" lâu đời

Xã hội

Khi ai đã đến làng Triều Khúc, một lần được dân làng truyền tai nhau thì mới tỏ tường nguồn gốc của điệu “con đĩ đánh bồng” có một không hai tại ngôi làng này.

Mặc mưa phùn gió rét, hàng nghìn người Hà Nội vẫn kéo đến xem đua thuyền lần đầu tiên tại hồ Tây

Xã hội

Đây là lần đầu tiên, hội bơi chải thuyền rồng được tổ chức tại hồ Tây, Hà Nội. Sự kiện đặc biệt này đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ người dân.

"Bay từ trên cao" ngắm khung cảnh hoàn toàn khác lạ khi hàng nghìn người kéo về dự lễ Chùa Hương

Xã hội

Cảm giác chèo đò thong thả trên dòng suối Yến nước trong vắt rồi thả hồn vào điệu hát chèo, hát chầu văn luôn mang đến cho người ta sự bình yên, thư thái.

Xem thêm