Lễ hội ánh sáng

LỄ HỘI ÁNH SÁNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chùm ảnh: Tận hưởng bầu không khí Giáng sinh ấm áp từ khắp mọi nơi trên Trái đất

Chùm ảnh: Tận hưởng bầu không khí Giáng sinh ấm áp từ khắp mọi nơi trên Trái đất

Xã hội

Không khí của mùa lễ hội sôi động nhất trong năm đang ngập tràn ở khắp nơi trên toàn thế giới, khiến ai ai cũng mong chờ cho nhanh tới ngày này.

5000 người đồng diễn áo dài cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, NSƯT Thành Lộc trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Xã hội

Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 3/3 đến 26/3 với chủ đề “Duyên dáng áo dài” tại nhiều địa điểm quen thuộc như: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Nhà Văn hóa Thanh niên,...

Hà Nội: Không bán bia tại lễ hội âm thanh, ánh sáng trong đêm giao thừa

Xã hội

Hàng loạt sự kiện lễ hội âm thanh, ánh sáng được tổ chức chào đón giao thừa do các hãng bia tài trợ kinh phí, tuy nhiên năm nay sẽ không bán bia như trước đây.

Khám phá lễ hội ánh sáng nổi tiếng ở Ấn Độ

Du lịch

Diwali (hay Deepwali) là một lễ hội ánh sáng có nguồn gốc từ Ấn Độ. Đây là lễ hội được tổ chức trong 5 ngày vào tháng 10 hay tháng 11.

Mãn nhãn với những lễ hội ánh sáng nổi tiếng thế giới

Xã hội

Lễ hội ánh sáng có ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, ở mỗi quốc gia lễ hội này lại mang một màu sắc văn hóa độc đáo riêng biệt.

Thưởng thức "đại tiệc ánh sáng" siêu lung linh của hàng triệu đom đóm

Du lịch

Nhật Bản đâu chỉ có sắc hồng phơn phớt của hoa anh đào mà còn nhiều sắc màu lung linh ấn tượng khác, quyến rũ biết bao du khách.

Sydney sôi động và rực rỡ với nhạc nước

Đi

Sydney dã mang đến một chương trình nhạc nước trên cả tuyệt vời có tên gọi Vivid Aquatique.

Xem thêm