Lễ hội âm nhạc ánh sáng Glow Việt Nam

17/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Glow là một chương trình vì cộng đồng với sự tham dự của nhiều tổ chức phi lợi nhuận.

Glow Challenge lần đầu tiên được khởi động từ năm 2014. Đây là cuộc thi nằm trong chuỗi các hoạt động bên lề của Lễ hội âm nhạc ánh sáng Glow Challenge Việt Nam, với sự góp mặt của quán quân X Factor Shayne Ward, các DJ nổi tiếng đến từ Anh quốc cùng các nghệ sĩ trẻ tài năng của Việt Nam.

Glow là gì? Glow là một chương trình vì cộng đồng với sự tham dự của nhiều tổ chức phi lợi nhuận như CLB môi trường 350 Hà Nội, Chiến dịch I will if you will, Cộng đồng LGBT ở Hà Nội … Với mục đích nâng cao nhận thức của giới trẻ về các hoạt động xã hội, Glow Challenge 2014 là một sân chơi cho các nhóm nhảy vừa để thể hiện mình mà cũng vừa là một sự ủng hộ đến các hoạt động xã hội hiện nay.

Lễ hội âm nhạc ánh sáng Glow Việt Nam

Glow Challenge 2014 có giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu ngay lập tức để không phải hối tiếc vì bỏ qua những cơ hội tuyệt vời trong cuộc thi này. Nhóm sẽ có cơ hội được biểu diễn ở tại sân khấu chính của lễ hội Glow Việt Nam. Cơ hội được xuất hiện và phỏng vấn trên giải trí hàng đầu Việt Nam - YANTV cũng như các kênh thông tin khác của chương trình.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng truy cập website: www.glow.vn/glowchallenge

Đăng ký tham gia cuộc thi tại Facebook https://www.facebook.com/GlowVietnam/app_403834839671843