Lê Hoàng trở lại với 'ghế nóng' của SYTYCD

08:00 29/11/2012

Đạo diễn vui tính nhưng cũng rất khó tính Lê Hoàng sẽ trở lại cùng “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance”. Những nhận xét dỉ dỏm, cá tính là một nét riêng của vị đạo diễn này và được khán giả truyền hình rất yêu mến. Hy vọng sự có mặt trở lại của Lê Hoàng sẽ tạo ra nhiều điều hấp dẫn, thú vị cho đêm thi quan trọng này.

Ở đêm chung kết 8 này các thí sinh vẫn sẽ có 2 tiết mục diễn theo cặp và một tiết mục solo 30 giây. Đặc biệt, kết quả của tuần thi này hoàn toàn phụ thuộc vào sự bình chọn của khán giả, theo đó 2 thí sinh nhận được ít bình chọn nhất sẽ phải rời cuộc chơi chính vì vậy các thí sinh càng phải cố gắng thể hiện hết khả năng của mình để gây ấn tượng với khán giả. Tuần này khán giả sẽ được chứng kiến sự tái hợp của cặp đôi nhỏ tuổi Tố Như – Tuấn Đạt, bên cạnh đó Hồng Nhung sẽ kết hợp cùng Vinh HảiQuỳnh Trang nhảy cặp cùng Quang Đăng. Ngay từ đầu tuần, các thí sinh đều hết sức tập trung để nắm bắt các động tác kỹ thuật mà biên đạo hướng dẫn vì trong giai đoạn quan trọng này không có chỗ cho sự thiếu sót.

Với tiết mục hiphop Tố NhưTuấn Đạt sẽ thể hiện câu chuyện đẹp về tình bạn. Trên con đường đi tới đỉnh vinh quang, một người phải đứng giữa sự lựa chọn về vinh quang đang chờ đón và người bạn của mình. Sau nhiều sự đấu tranh cuối cùng anh ta đã lựa chọn tình bạn và chính sự dũng cảm đó đã đưa cả hai đến với thành công. Tiếp theo đó, Tuấn Đạt và Tố Như sẽ vào vai hai cô cậu mọt sách đáng yêu trong tiết mục Broadway được dàn dưng bởi biên đạo John Huy Trần. Một cô bé và một cậu bé mọt sách thường xuyên bị lôi ra làm trò cười nhưng họ không thất vọng, họ vẫn yêu nhau và luôn giữ vững niềm tin, vui vẻ, hạnh phúc, tiếp tục vượt qua mọi trở ngại của cuộc sống. Luôn có được phong độ tốt khi kết hợp cùng nhau, lần tái hợp của cặp đôi trẻ này chắc chắn sẽ mang lại nhiều ấn tượng cho khán giả.


	
	Tố Như và Tuấn Đạt trên sàn tập cùng biên đạo John Huy Trần
Tố Như và Tuấn Đạt trên sàn tập cùng biên đạo John Huy Trần

Tuần này Hồng NhungVinh Hải có một tiết mục đầy thú vị khi cả hai sẽ hoá thân thành những người tiền sử cùng nhau nhảy múa trong vũ điệu khá mới lạ mang tên Merengue. Vũ điệu Samba là thử thách thứ hai cho cặp đôi này. Một cô ca sĩ sinh đẹp cùng một chàng nhạc công tài hoa hoà mình trong vũ điệu Samba nóng bỏng, đây sẽ là một tiết mục trần đầy năng lượng và đậm chất Latin – Brazil. Nhiều lần rơi vào nhóm nguy hiểm, liệu khi kết hợp với Hồng Nhung, Vinh Hải có thể bức phá để đi tiếp cùng chương trình.


	
	Hồng Nhung - Vinh Hải và biên đạo Alex
Hồng Nhung - Vinh Hải và biên đạo Alex

Quang ĐăngQuỳnh Trang chọn được thể loại múa đương đại và New Ballet ở tuần này. Nội dung bài múa đương đại kể về một chàng trai bị ám ảnh và mê hoặc bởi một cô gái trong tưởng tượng cũng chính là hình tượng người phụ nữ hoàn hảo của mình. Tiết mục này được dàn dựng bởi biên đạo tài năng Hani Abaza. Với thể loại New ballet, Quang Đăng và Quỳnh Trang sẽ hoá thân thành Adam và Eva trong khu vườn địa đàng. Liệu họ có bị sự cám dỗ của bạch xà ăn phải trái cấm và đánh mất sự bất tử như trong truyền thuyết.   


	
	Quỳnh Trang và Quang Đăng tập luyện cùng biên đạo Hani Abaza.
Quỳnh Trang và Quang Đăng tập luyện cùng biên đạo Hani Abaza.

Đặc biệt, trong đêm chung kết 8 các thí sinh sẽ có 2 bài biễu diễn theo nhóm. Dưới sự biên đạo của Hani Abaza, ba chàng trai sẽ hoá thân thành 3 thiên sứ của đội quân ánh sáng trông coi và bảo vệ cái thiện trong tiết mục múa đương đại ấn tượng. Trong khi đó với vũ điệu Bollywood, các cô gái sẽ kể câu chuyện về ba chị em gái trong một ngôi làng nhỏ. Họ là những cô gái yêu đời, say mê cuộc sống và lao động. Họ có một cuộc sống giản dị tươi đẹp, luôn chia sẻ niềm vui nỗi buồn cùng nhau.

Một số tiết mục khách mời rất hấp dẫn cũng được chờ đón trong đêm công bố kết quả với sự xuất hiện của:


	
	Vừa trở về từ Mr. World, Trương Nam Thành sẽ có một tiết mục nhảy đôi cùng với...
Vừa trở về từ Mr. World, Trương Nam Thành sẽ có một tiết mục nhảy đôi cùng với...


	
	... ca sĩ Thu Thủy
... ca sĩ Thu Thủy


	
	'Đả nữ - Nữ hoàng khiêu vũ' Ngô Thanh Vân cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu SYTYCD
'Đả nữ - Nữ hoàng khiêu vũ' Ngô Thanh Vân cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu SYTYCD


	
	Ngoài ra còn có phần biểu diễn của V.Music
Ngoài ra còn có phần biểu diễn của V.Music