Lê Hoàng tiết lộ Quyền Linh từng khó khăn đến không trả nổi tiền cafe

26/05/2020, 13:45 GMT+07:00

Nổi tiếng là MC quốc dân nhờ nhân cách đẹp và luôn sống bằng tấm lòng thương người, Quyền Linh hiện tại đang có cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên vợ con. Tuy nhiên, ít ai biết Quyền Linh đã phải trải qua một thời "vật lộn" với nghèo khó mới có được như ngày hôm nay.

Ngoài việc thời sinh viên phải đi nhặt ve chai, làm đủ việc để mưu sinh, vừa qua, Lê Hoàng còn tiết lộ thêm lúc mới vào nghề Quyền Linh từng không trả nổi tiền một ly cà phê, phải "mài mặt" nhờ bạn trả hộ. 

 
Lê Hoàng tiết lộ quá khứ cơ cực của Quyền Linh. (Ảnh: FBNV)
Lê Hoàng tiết lộ quá khứ cơ cực của Quyền Linh. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: MC Quyền Linh làm việc cật lực, nằm ngủ vội trên phim trường

Lê Hoàng tiết lộ quá khứ nghèo khó của Quyền Linh

Vừa qua, xuất hiện trong một chương trình trên kênh HTV7 cùng với MC Quyền Linh, Lê Hoàng và Long Nhật đã kể lại cuộc sống khá chật vật của MC quốc dân thời điểm mới vào nghề. Đạo diễn Lê Hoàng "bóc mẽ" chuyện Quyền Linh ngày xưa không có tiền trả cà phê nên phải "mài mặt", ngồi đợi bạn bè gặp ai đi ngang thì nhờ trả hộ.

 
Quyền Linh từng trải qua thời gian nghèo khó. (Ảnh: FBNV)
Quyền Linh từng trải qua thời gian nghèo khó. (Ảnh: FBNV)

Lê Hoàng kể: "Tôi nói ra điều này chắc là Quyền Linh không nhớ, nhưng tôi thì nhớ rất rõ. Quyền Linh ngồi uống cà phê ở đường Giải Phóng, uống xong không chịu về bởi vì sao, vì chờ một thằng bạn đến trả tiền. Không có tiền trả nhưng không nói, cứ ngồi chờ như thế xem có thằng nào đi qua thì gọi nó vào làm như quý nó lắm, mời nó ngồi rồi để nó trả".

 
MC Quyền Linh phải trải qua một thời vất vả mới có được như ngày hôm nay. (Ảnh: FBNV)
MC Quyền Linh phải trải qua một thời vất vả mới có được như ngày hôm nay. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Sao Việt thời chưa nổi: Quyền Linh nhặt ve chai, H'Hen Niê làm osin

Phản ứng của Quyền Linh trước lời "bóc mẽ" của đàn anh

Bị Lê Hoàng nhắc lại chuyện ngày xưa hay "mài mặt" nhờ bạn trả tiền cà phê hộ, Quyền Linh ôm mặt, tỏ vẻ xấu hổ: "Người ta gọi đó là ngồi đồng. Đừng nhắc chuyện ngày xưa nữa, đau khổ quá". Nam MC còn vui vẻ đùa rằng chắc do bản thân xấu xí nên ngồi mấy ngày cũng không ai đến trả tiền cho.

 
Khó khăn là thế nhưng Quyền Linh luôn dùng cái tâm để làm nghề. (Ảnh: FBNV)
Khó khăn là thế nhưng Quyền Linh luôn dùng cái tâm để làm nghề. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Long Nhật cũng chia sẻ về chuyện cũ với Quyền Linh: "Quyền Linh nhớ không, hồi anh em mình vào TP.HCM lập nghiệp là hai bàn tay trắng chứ không có mấy tỉ như vậy đâu. Hồi đó anh đi một chiếc xe cà tàng mà không có tiền đổ xăng luôn". Nghe qua lời kể của Lê Hoàng và Long Nhật, không ít khán giả cảm thấy xót xa, cũng như ngưỡng mộ nghị lực của nam MC quốc dân.

 
Đến nay dù giàu sang nhưng Quyền Linh vẫn giữ lối sống giản dị. (Ảnh: FBNV)
Đến nay dù giàu sang nhưng Quyền Linh vẫn giữ lối sống giản dị. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: MC Quyền Linh thắc mắc về việc nghệ sĩ làm từ thiện bị chỉ trích

Hiện tại dù đã có cuộc sống sung túc, ở biệt thự tiền tỷ nhưng Quyền Linh vẫn giữ lối sống giản dị, tiết kiệm, không bon chen hàng hiệu. Có lẽ vì từng trải qua nhiều khó khăn nên Quyền Linh chưa bao giờ ngại giúp đỡ người nghèo. Đây cũng là điều khiến Quyền Linh luôn được khán giả Việt yêu quý, đồng nghiệp nể trọng.

Xem thêm và trao đổi các tin tức sao Việt TẠI ĐÂY.

Cập nhật cũng như bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về thời khó khăn của Quyền Linh? Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN

Gia đình đầm ấm của MC Quyền Linh

MC Quyền Linh đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã doanh nhân Dạ Thảo. Trải qua 15 năm chung sống, cả hai hiện có cuộc sống viên mãn bên hai cô con gái Thảo Linh và Thảo Ngọc, hiện đang học cấp 2.

Dù cưới nhau đã lâu nhưng Quyền Linh luôn dành cho bà xã tình cảm mặn nồng, không ngại thể hiện tình cảm cho vợ ở nơi đông người. Cuối năm 2019, Quyền Linh còn có ý định rút lui do muốn có nhiều thời gian ở bên gia đình hơn nữa.

Hai cô con gái nhà Quyền Linh càng lớn lại càng xinh đẹp, cao ráo, người hâm mộ còn ưu ái gọi cô con gái lớn của nam MC là "Hoa hậu tương lai" do sở hữu nhan sắc khả ái, chiều cao nổi bật. Bên cạnh đó, Thảo Linh và Thảo Ngọc đều có thành tích học tập tốt và rất ngoan ngoãn. 

Có vợ đẹp con ngoan, nhà cao cửa rộng, cuộc sống hiện tại của MC Quyền Linh vô cùng viên mãn, xem như những khổ cực anh trải qua trong quá khứ giờ đây đã được đền bù một cách xứng đáng.