Hành Trình Nhan Sắc - Lê Hoàng Phương bén duyên với ngành mẫu từ bé

18/09/2020, 20:30 GMT+07:00

Lê Hoàng Phương từng là một thí sinh sáng giá của cuộc thi cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, được khán giả dự đoán cho ngôi vị cao nhất nhưng mỹ nhân sinh năm 1995 gây tiếc nuối cho các fan sắc đẹp khi đành dừng chân ở Top 10 chung cuộc cùng 2 giải thưởng phụ là Người đẹp Biển và Gương mặt đẹp nhất.

 
Lê Hoàng Phương trong chương trình Hành Trình Nhan Sắc
Lê Hoàng Phương trong chương trình Hành Trình Nhan Sắc

>>>Xem thêm: Hành Trình Nhan Sắc - Phương Lan xinh đẹp hơn từ sau vai Đài Trang

Hoàng Phương làm mẫu từ khi học mần non

Cơ duyên để dẫn dắt Lê Hoàng Phương đến với các cuộc thi sắc đẹp là từ khi cô còn học mẫu giáo và được chọn làm người mẫu cho trường "Phương nhớ rằng là từ khi Phương học mẫu giáo là Phương đã có cơ duyên được trình diễn thời trang trong trường mầm non thôi mà khi đó rất là háo hức".

 
Lê Hoàng Phương may mắn được làm mẫu từ bé
Lê Hoàng Phương may mắn được làm mẫu từ bé

>>>Xem thêm: Hành Trình Nhan Sắc - Thiên Nga Xóa Sạch Tàn Nhan Và Nốt Ruồi

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 là thanh xuân của Hoàng

Chia sẻ về kỷ niệm trong cuộc thi, Hoàng Phương thừa nhận cuộc thi năm đó là cả thân xuân của mình, đã mang đến cho bản thân nhiều cơ hội và kỷ niệm đẹp đẽ, quan trọng nhất vẫn là tình yêu từ khán giả dành cho cô "Phương rất là may mắn khi nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn khán giả, có thể nói đó là một nguồn động lực rất là lớn để Phương cố gắng trau dồi hơn cho bản thân mình cũng như đó là nguồn động lực tích cực để Phương có thể cố gắng nhiều hơn nữa trong hành trình đến với nghề người mẫu".

 
Tình yêu của khán giả là nguồn động lực đối với Hoàng Phương
Tình yêu của khán giả là nguồn động lực đối với Hoàng Phương

>>>Xem thêm: Phan Thị Mơ: "Cảm giác đạt được vương miện kinh khủng lắm"

Hy vọng qua những chia sẻ vừa rồi, khán giả sẽ thêm yêu quý và tiếp thêm nhiều động lực cho người đẹp Khánh Hòa trong hành trình hoạt động sắp tới của cô nàng nhé!

ẢNH: YAN

Hành Trình Nhan Sắc là chương trình khai thác về câu chuyện đời sống cá nhân của các người đẹp showbiz, là người mẫu hoặc Hoa hậu, từ khi còn chập chững vào nghề đến khi có được những thành tựu như ngày hôm nay. Hành Trình Nhan Sắc phát sóng định kỳ vào lúc 20h30, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần trên YAN.