Tứk Ghê - Lê Hoàng Phương đáp trả vì bị cho là bản sao của Chi Pu

01/08/2020, 19:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, Lê Hoàng Phương đã đáp trả cực hài hước khi bị nhận xét là 1 màu mà vẫn kiên trì đi thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Lê Hoàng Phương từng là một thí sinh sáng giá của cuộc thi cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 và là đại diện của chủ nhà Khánh Hoà. Được dự đoán cho ngôi vị cao nhất nhưng mỹ nhân sinh năm 1995 gây tiếc nuối cho các fan sắc đẹp khi dừng chân ở Top 10 chung cuộc cùng 2 giải thưởng phụ là Người đẹp Biển và Gương mặt đẹp nhất.

Tứk Ghê - Lê Hoàng Phương đáp trả vì bị cho là bản sao của Chi Pu

>>> Xem thêm: Lê Hoàng Phương: "Tôi muốn mình là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"

Lê Hoàng Phương trong chương trình Tứk Ghê

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, Lê Hoàng Phương đã đáp trả cực hài hước khi bị nhận xét là 1 màu mà vẫn kiên trì đi thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019: "Mọi người không quan tâm chứ mình mỗi ngày mặc 1 đồ khác nhau lận (cười), chứ không mặc 1 màu nhưng mọi người nghĩ đâu".

Tứk Ghê - Lê Hoàng Phương đáp trả vì bị cho là bản sao của Chi Pu

Vừa qua, trong bộ ảnh người đẹp Biển của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khiến nhiều người bất ngờ khi học theo style hở eo ở phần lưng quần mà nhiều mỹ nhân Việt trước đó từng thử qua như: Chi Pu, Lan Ngọc... chia sẻ về bị gọi là "bản sao bị lỗi", Hoàng Phương đáp trả: "Mặc đồ giống không ai dễ mặc giống mấy chị đâu".

Tứk Ghê - Lê Hoàng Phương đáp trả vì bị cho là bản sao của Chi Pu

>>> Xem thêm: Thúy Vân lập "hat trick", Hoàng Phương có giải thưởng phụ đầu tiên

Lê Hoàng Phương: Không làm Hoa hậu vẫn đi học đi làm!

Thời điểm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 sắp diễn ra, Lê Hoàng Phương bị chỉ trích với phát ngôn quá tự tin: "Tôi tự tin và sẵn sàng chịu được sức nặng của vương miện Miss Universe Vietnam 2019", thông qua chương trình Tứk Ghê, Hoàng Phương cũng chia sẻ rằng: 'Giờ không làm Hoa hậu nhưng vẫn đi học đi làm mà".

Tứk Ghê - Lê Hoàng Phương đáp trả vì bị cho là bản sao của Chi Pu

Hi vọng trong thời gian tới Lê Hoàng Phương có thêm nhiều sản phẩm gửi đến người hâm mộ và sẵn sàng quay trở lại chương trình để có thể giải đáp thêm nhiều thắc mắc của khán giả nhé!

>>> Xem thêm: Hoa hậu Thanh Khoa đọ sắc cùng "Người đẹp biển" Lê Hoàng Phương

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chịu im lặng, sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này. Hiểu được điều đó, YAN đã ra đời chương trình giúp nghệ sĩ "đáp trả" những bình luận tiêu cực từ anti-fan, đã có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng....

Đón xem Tứk Ghê vào 19 giờ thứ Tư - thứ Bảy hàng tuần TẠI ĐÂY.