Lê Hoàng: “Phụ nữ không nên lấy đàn ông đã 1 lần đò và có con riêng”

23/03/2020, 13:00 GMT+07:00

Phụ nữ lấy chồng giống như canh bạc, thông minh xinh đẹp không bằng may mắn”, thật sự chẳng sai chút nào. Đặc biệt là khi đàn bà chấp nhận cuộc hôn nhân với một người đàn ông đã li hôn và có con riêng.

Lê Hoàng – vị đạo diễn nổi tiếng với những phát ngôn gây “sốc”, mới đây đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện “phụ nữ có nên lấy đàn ông từng qua một lần đò”. Anh cho biết, đó là sự hi sinh lớn lao và nếu đặt mình vào địa vị ấy, anh sẽ không cưới.

 
Đạo diễn Lê Hoàng nổi tiếng với những phát ngôn gây “sốc”. (Ảnh: Thanh niên)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Lê Hoàng nổi tiếng với những phát ngôn gây “sốc”. (Ảnh: Thanh niên) 

Phụ nữ lấy đàn ông đã có một đời vợ và con riêng là sự hi sinh lớn lao

Xuất hiện trên sóng truyền hình, đạo diễn Lê Hoàng đã có những chia sẻ về quan điểm của cá nhân mình với việc “phụ nữ có nên làm vợ hai hay không?”. Cụ thể, khi nghe diễn viên Lê Lộc và MC Đại Nghĩa bàn luận về chủ đề: “Bánh đúc có xương”, đạo diễn Lê Hoàng đã ngay lập tức đưa ra ý kiến của mình, anh khẳng định: “Phụ nữ không nên lấy đàn ông một đời vợ và đã có con riêng”.

Theo đó, vị đạo diễn nổi tiếng cho rằng, phụ nữ khi chấp nhận cuộc hôn nhân với một người đàn ông đã ly hôn và có con riêng là hy sinh đến hai lần. Anh giải thích: “Phụ nữ lấy người đàn ông từng có vợ là người ta đã hy sinh rồi. Người đàn ông đó lại có một đứa con riêng, mà đứa con đó lại hư nữa là hy sinh một bước thứ hai”.

 
Đạo diễn Lê Hoàng: “Phụ nữ không nên lấy đàn ông đã qua 1 lần đò và có con riêng”​. (Ảnh cắt từ clip)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Lê Hoàng: “Phụ nữ không nên lấy đàn ông đã qua 1 lần đò và có con riêng”​. (Ảnh cắt từ clip) 

>>> Bài viết liên quan: Lê Hoàng bênh vực chuyện ngoại tình, CĐM: Về mặt tâm lý học thì đúng

Nếu là đạo diễn Lê Hoàng, anh sẽ không cưới

Tiếp tục chia sẻ quan điểm của mình, đạo diễn Gái Nhảy khẳng định: “Nếu là tôi, tôi sẽ không lấy ông đó. Ví dụ tôi là phụ nữ và gặp người đàn ông từng có con riêng thì tôi sẽ đến nhà ông ấy chơi. Nếu tôi thấy đứa con riêng hư như vậy, tôi không cưới”. Thêm vào đó, đạo diễn Lê Hoàng nhấn mạnh, khi phụ nữ phải tìm mọi cách để chinh phục con riêng của chồng là một điều cực kì khó khăn và khổ cực.

Bởi anh cho rằng, trẻ con ở một giai đoạn nào đó rất khó để dạy dỗ, đặc biệt là khi bạn chỉ là mẹ kế của chúng nên đừng ép mình phải hy sinh mãi như vậy. Theo lời đạo diễn Lê Hoàng thì phụ nữ lấy đàn ông đã li hôn và có con riêng là “đã hy sinh vì bố nó rồi bây giờ còn ép mình theo cái đứa con riêng này nữa, tức là hết khổ vì cha lại khổ vì con”.

 
Đạo diễn Lê Hoàng đã có những chia sẻ rất thẳng thắn. (Ảnh cắt từ clip)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Lê Hoàng đã có những chia sẻ rất thẳng thắn. (Ảnh cắt từ clip) 

 
Nếu là đạo diễn Lê Hoàng, anh sẽ không cưới. (Ảnh: Giáo dục thời đại)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nếu là đạo diễn Lê Hoàng, anh sẽ không cưới. (Ảnh: Giáo dục thời đại) 

>> Đừng bỏ lỡ: Đạo diễn Lê Hoàng: Đàn ông dễ thương thường nhạt nhẽo, không tương lai

Trách nhiệm thuộc về người đàn ông

Tiếp đó, đạo diễn Lê Hoàng có nói thêm: “Khi có mẹ kế và con chồng thì chúng ta luôn bàn rằng mẹ kế phải sao... nhưng thực ra câu chuyện ở đây là ông chồng phải sao?”. Vị đạo diễn nổi tiếng chia sẻ thêm rằng mọi người đừng bắt phụ nữ phải chịu trách nhiệm quá nhiều, bởi trong tình cảnh đó, họ đã gánh cùng lúc hai việc, là chăm lo cho chồng đồng thời yêu thương dạy dỗ đứa con riêng. Theo đạo diễn Lê Hoàng thì trách nhiệm điều hòa mối quan hệ giữa mẹ kế và con chồng lúc này nên trao lại cho đàn ông.  

Bên cạnh đó, để bảo vệ quan điểm của mình, đạo diễn Lê Hoàng cũng chia sẻ hai cách để các cô gái không trở thành mẹ kế: “Một là không rơi vào. Hai là lọt vào thì đi ra ngay”. Cuối cùng anh khẳng định, tất cả còn tùy vào suy nghĩ của mỗi người, bởi phần đồng khi nghe anh nói đều cho rằng “điều đó có vẻ rất ác, có vẻ như không cố gắng, không phấn đấu, không hết lòng, không có tình cảm, thực dụng”. Chốt vấn đề, đạo diễn Lê Hoàng nhắc lại một lần nữa: “Nếu một người phụ nữ có tuổi xuân thì dừng dây vào một ông như thế mà hãy kiếm một người đàn ông mới tinh”.

 
Đạo diễn Lê Hoàng cũng chỉ ra cách giúp các cô gái sống hạnh phúc hơn. (Ảnh: VTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Lê Hoàng cũng chỉ ra cách giúp các cô gái sống hạnh phúc hơn. (Ảnh: VTC)

>> Xem thêm: Đạo diễn Lê Hoàng: “Ngọc Trinh nổi tiếng nhờ không có tài năng đấy”

Hiện tại, những chia sẻ thắng thắn của đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình truyền hình mới lên sóng vẫn đang nhận về nhiều ý kiến bình luận khác nhau. Có người đồng tình, nhưng cũng có người đặt ra vấn đề: “Vậy đàn ông từng đổ vỡ trong hôn nhân sẽ chịu cảnh gà trống nuôi con cả đời hay sao?”. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về điều này?

Hãy bày tỏ quan điểm cá nhân về chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng: “Phụ nữ không nên lấy đàn ông đã qua 1 lần đò và có con riêng” cùng YAN nhé!

Loạt phát ngôn “gây bão” của đạo diễn Lê Hoàng trên sóng truyền hình

Thật không hổ danh “vị đạo diễn đanh thép nhất nhì showbiz Việt", đạo diễn Lê Hoàng một khi đã nói câu nào là sẽ gây tranh cãi ngay lập tức.

Đặc biệt là khi anh chia sẻ thẳng thắn quan điểm của cá nhân mình về những vấn đề nổi cộm trên mạng xã hội. Tất nhiên, đó là phát ngôn cá nhân vô cùng đanh thép và thường ngược chiều dư luận.

Ví dụ như đã có nhiều lần đạo diễn Lê Hoàng có những phát ngôn khá nhạy cảm khi nhắc đến người nổi tiếng, hay chê trách việc nghệ sĩ bán hàng online ở Việt Nam, hoặc bàn luận về quan điểm về quê ăn Tết ngày nay,…

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY