Lê Hoàng - "ông hoàng" của những phát ngôn gây tranh cãi

11:15 23/10/2021

Lê Hoàng là một đạo diễn có tiếng xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình từ trước đến nay. Thế nhưng bên cạnh những quan điểm được lòng khán giả thì anh cũng có không ít phát ngôn gây sóng gió.

 
Đạo diễn Lê Hoàng là người có sức ảnh hưởng với những quan điểm gây chú ý. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Lê Hoàng là người có sức ảnh hưởng với những quan điểm gây chú ý. (Ảnh: FBNV)

“Con gái làm nail, bán hàng online học vấn thấp”

Trên chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ mới đây, Lê Hoàng cùng Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn bàn luận về vấn đề “Học thức có ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình?”.

 
Ý kiến tranh cãi mới nhất của nam đạo diễn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ý kiến tranh cãi mới nhất của nam đạo diễn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam đạo diễn này khẳng định rằng hạnh phúc gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nếu vợ chồng có chênh lệch về học thức. Anh đưa ra ví dụ giải thích cho Quang Tuấn, cho rằng khi cưới vợ thì điều đầu tiên mà phụ huynh hỏi chắc chắn sẽ liên quan đến xuất thân của người đó. “Nếu Tuấn nói cô ấy tốt nghiệp đại học thì có thể gia đình sẽ không hỏi thêm nữa. Nhưng nếu Tuấn nói cô ấy đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao.”

 
Nhiều người làm công việc kinh doanh qua mạng vô cùng bức xúc với ý kiến của Lê Hoàng, trong đó có Trang Khàn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người làm công việc kinh doanh qua mạng vô cùng bức xúc với ý kiến của Lê Hoàng, trong đó có Trang Khàn. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Trang Trần đáp trả phát ngôn về phụ nữ bán hàng online của Lê Hoàng

Luôn theo vợ, sẵn sàng đưa mẹ vào viện dưỡng lão

Trong chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ, Lê Hoàng từng bàn luận về vấn đề “Làm thế nào để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trở nên tốt đẹp”. Nam đạo diễn khẳng định rằng cách xử lý tốt nhất là không để hai người phụ nữ này sống cùng nhau. Khi phải lựa chọn giữa người bạn đời và đấng sinh thành, anh cho biết sẽ chọn vợ, còn nếu có tiền sẽ đưa mẹ vào viện dưỡng lão.

 
Lê Hoàng cho biết chọn vợ thay vì mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Hoàng cho biết chọn vợ thay vì mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nếu một ngày nào đó người mẹ già yếu, cần phải lo lắng về chuyện ăn uống, thuốc than thì tôi có hai lựa chọn. Thứ nhất, nếu quan hệ giữa mẹ và vợ không xung khắc thì tôi sẽ đón mẹ về và chấp nhận một thời gian không khí gia đình sẽ nặng nề, nhưng nghĩa vụ của người con thì phải vậy. Cách thứ hai, nếu có tiền, tôi sẽ đưa mẹ vào viện dưỡng lão.”

>> Đừng bỏ lỡ: Lê Hoàng năm lần bảy lượt chọn vợ, sẵn sàng đưa mẹ vào viện dưỡng lão

“Ly hôn là tiến bộ”

Trong chương trình truyền hình Chị Em Chúng Mình năm 2020, Lê Hoàng từng phát ngôn “sốc đến tận óc” về chuyện gia đình. Theo đó, đạo diễn Gái Nhảy nói rằng bản thân cảm thấy mừng vì tỷ lệ ly hôn ngày càng cao. “Tỷ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội và tôi rất mừng vì điều đó. Đấy là một bước tiến bộ chứ không phải thụt lùi. Tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn vì người thành phố được trang bị văn hóa, kiến thức hơn nên họ không dễ tha thứ, không dễ tha thứ, nhường nhịn, có gì đó là họ ly hôn ngay. Tôi cho rằng điều đó quá văn minh.”

 
Anh cũng nói rằng ly hôn là văn minh, tiến bộ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cũng nói rằng ly hôn là văn minh, tiến bộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói về quá khứ của Hoàng Thùy Linh

Năm 2019, Lê Hoàng từng làm dư luận dậy sóng khi nói về chuyện lộ clip trong quá khứ của Hoàng Thùy Linh. Nam đạo diễn này thẳng thắn khẳng định scandal một thời của giọng ca Bánh Trôi Nước dù thế nào vẫn là điều đáng nhớ và đáng nói.

 
Lê Hoàng nói lại chuyện cũ của Hoàng Thùy Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Hoàng nói lại chuyện cũ của Hoàng Thùy Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình. Linh giờ nổi tiếng rồi, cô ấy đã đi qua quá khứ và thành công với nhiều lĩnh vực như ca hát, điện ảnh, truyền hình. Được nhiều người khâm phục thì kể lại chuyện xưa cũng như là sự nhắc nhở về ký ức thôi…”

Điều này khiến vị đạo diễn nổi tiếng bị phản ứng gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng dù thẳng thắn đến đâu thì anh cũng không nên khui lại những mặt tối trong quá khứ của người khác.

 
Lê Hoàng khiến dân tình bức xúc khi khơi lại chuyện không hay ngày trước của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Hoàng khiến dân tình bức xúc khi khơi lại chuyện không hay ngày trước của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Là một nam đạo diễn có sức ảnh hưởng, không có hiểu khi những phát ngôn đến từ Lê Hoàng luôn thu hút sự quan tâm, bàn luận của khán giả. Dẫu tranh cãi nhiều nhưng anh cũng có nhiều quan điểm có được sự ủng hộ.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

ĐẠO DIỄN LÊ HOÀNG NÓI GÌ VỀ NHỮNG PHÁT NGÔN DẬY SÓNG TRÊN TRUYỀN HÌNH?

Xuất hiện trong chương trình Hạnh Phúc Ở Đâu, đạo diễn Lê Hoàng gây chú ý khi có những trải lòng về cuộc sống, công việc. Nổi bật trong số đó, anh đã lý giải về những phát ngôn tạo sự thiếu thiện cảm cho mình.

Nam đạo diễn nói rằng bản thân là người thẳng thắn, thậm chí anh cũng bị "ném đá" ở ngoài đời. "Thứ nhất, tính tôi là nghĩ sao thì nói vậy chứ không phải nghĩ một đằng nói một nẻo. Tính tôi thẳng quá, đôi khi cái thẳng này này cũng hại lắm.”

Sau những lần phát ngôn trên truyền hình, Lê Hoàng lại tạo nên làn sóng tranh cãi gay gắt. Có người bày tỏ sự ngưỡng mộ với nam đạo diễn vì sự thẳng thắn, quan điểm rất thực tế. Nhưng trái ngược với điều đó là những sự chỉ trích. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!