Đạo diễn Lê Hoàng "dạy dỗ" nữ diễn viên trẻ khi cô trách móc bố mình

06/09/2020, 08:50 GMT+07:00

MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng đang là "cặp bài trùng" ở nhiều talkshow hiện nay khi cả hai luôn có cái nhìn riêng và quan điểm cá nhân sắc nét nhưng lại hay đối đầu nhau trước nhiều vấn đề trong xã hội.

Vừa qua, khi đối diện với câu chuyện một nữ diễn viên trẻ trách móc bố mình vì cô cảm thấy thiếu thốn tình thương, quan tâm từ ông đã khiến Quyền Linh và Lê Hoàng hiếm hoi có lần đồng quan điểm.


Cả hai thường xuyên có những cuộc tranh cãi "nảy lửa" trên sóng truyền hình

>>> Xem thêm: Đạo diễn Lê Hoàng: “Ngọc Trinh nổi tiếng nhờ không có tài năng đấy”

Quyền Linh xót xa nhìn cảnh người cha ngã quỵ khi bị con gái trách móc

Cụ thể, nữ diễn viên trẻ này đã kể đến việc từ bé đến lớn, hai bố con dù sống nương tựa lẫn nhau nhưng lại chẳng mấy khi giao tiếp và cô luôn cảm thấy có khoảng cách quá lớn với chính bố của mình. Bố cô vốn là người lao động tay chân, làm việc ngày đêm nhưng chỉ kiếm được 3-4 triệu đồng/tháng. Khi đến phần cho khán giả thấy ảnh gia đình, cô cũng uẩn ức nói với bố rằng do sự xa cách mà cả hai chưa từng chụp chung được một bức ảnh nào để có thể chia sẻ.


Người bố nghẹn ngào khi nghe con gái giải bày nỗi lòng
Người bố nghẹn ngào khi nghe con gái giải bày nỗi lòng

Nghe đến đây, người bố sau khi nhận sai về mình đã khóc đến ngã quỵ trên sân khấu và không nói nên lời, chỉ thốt được hai tiếng: "Tại sao!?" khi nghĩ đến hoàn cảnh của mình. Chứng kiến cảnh này, Quyền Linh không khỏi cảm thán: "Nhìn cảnh người bố gục xuống, tôi thực sự xót xa cho ông ấy. Một người bố mà không có nổi tấm hình chụp cùng con mình quả thực đau lòng".


Ông ngã quỵ trên sân khấu khi con gái nói đến việc hai bố con không có ảnh chung


Quyền Linh xót xa trước hoàn cảnh của gia đình này

>>> Đừng bỏ lỡ: Đạo diễn Lê Hoàng: Đàn ông dễ thương thường nhạt nhẽo, không tương lai

Đạo diễn Lê Hoàng: "Nhiều diễn viên gặp bi kịch đau đớn chứ không nhẹ nhàng như bạn đâu!"

Trước câu chuyện trên, nghệ sĩ Trung Dân có quan điểm khá bức xúc dành cho cô gái trẻ và bênh vực người bố, ông cho rằng: "Bạn đang đòi hỏi quá sức tưởng tượng so với hoàn cảnh của gia đình mình. Bạn làm như vậy là xúc phạm tới bố bạn!".


Nghệ sĩ Trung Dân bức xúc về nữ diễn viên trẻ

Về phía đạo diễn Lê Hoàng, từng trải qua nhiều câu chuyện khác nhau trong giới showbiz, ông cũng chia sẻ kinh nghiệm với nữ diễn viên trẻ đang đứng trước mặt mình:

"Tôi thấy nhiều diễn viên trong showbiz gặp bi kịch quá đau đớn, chứ không nhẹ nhàng như bạn đâu. Thứ nhất, bố đánh đập mẹ bị con gái nhìn thấy. Thứ hai, bố rượu chè be bét không quan tâm gia đình. Thứ ba, bố suốt ngày vòi vĩnh tiền con cái. Thứ tư, bố tục tằn, thô lỗ.

Những nữ diễn viên đó khi nói với tôi đều nghẹn ngào, tức tối, căm phẫn nhưng không làm gì được gì. Cho nên, tôi không thấy có bi kịch nào ở đây hết và rõ ràng bạn là người có lỗi chứ không phải bố bạn".


Đạo diễn Lê Hoàng đưa ra nhiều dẫn chứng cho thấy cô gái là người có lỗi
Đạo diễn Lê Hoàng đưa ra nhiều dẫn chứng cho thấy cô gái là người có lỗi

Kết lại, chắc chắn sẽ có nhiều lí do để lí giải cho câu chuyện của nữ diễn viên trẻ này, mong rằng sau khi được tư vấn, cô và bố sẽ giải đáp được uẩn khúc. Bạn nghĩ sao về sự việc này?

Ảnh: HTV

>>> Bài viết liên quan: Lê Hoàng bênh vực chuyện ngoại tình, CĐM: Về mặt tâm lý học thì đúng

ĐẠO DIỄN LÊ HOÀNG: "NHỮNG NƯỚC NGHỆ THUẬT PHÁT TRIỂN DIỄN VIÊN KHÔNG BÁN HÀNG ONLINE"

Được nhận định là vị đạo diễn "đanh đá" nhất Việt Nam, Lê Hoàng không ít lần đưa ra những nhận xét gay gắt trước nhiều vấn đề xã hội. Trong một lần nhắc về thực trạng nghệ sĩ livestream bán hàng online, ông cho rằng:

"Những nước mà nền nghệ thuật phát triển người diễn viên làm việc của họ đã mệt chết rồi, họ không có sức đâu bán hàng online và họ cũng không làm việc đó. Mặc dù bán hàng online không xấu nhưng khi ta làm nghệ sĩ trong nền văn hóa cao và bận bịu chúng ta không còn thời gian làm chuyện đấy đâu. Có những cô diễn viên rất thành công với bán hàng online. Họ còn nói với Hoàng rằng lười nhận phim vì thu nhập không cao bằng bán hàng online, đi phim chỉ để khán giả nhớ tên vì là nghệ sĩ người ta mới mua hàng.

Đấy là mặt tích cực của vấn đề nhưng ngược lại thì những người đó đâu còn quan tâm đến tác phẩm nữa. Mình cũng không trách được vì phim không nuôi sống được họ, họ mới phải làm như vậy nhưng 2 cái ảnh hưởng đến nhau".