Lê Hoàng lên tiếng về những phát ngôn “dậy sóng” trên truyền hình

06/08/2021, 08:10 GMT+07:00

Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng đã xuất hiện trong chương trình Hạnh Phúc Ở Đâu và có những trải lòng về cuộc sống, công việc. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến là việc anh lý giải con người của mình và những phát ngôn thiếu thiện cảm trên sóng truyền hình. 

 
Đạo diễn Lê Hoàng đã có những chia sẻ về phát ngôn thiếu thiện cảm của mình. (Ảnh: Tây Ninh TV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Lê Hoàng đã có những chia sẻ về phát ngôn thiếu thiện cảm của mình. (Ảnh: Tây Ninh TV)

Chia sẻ về vấn đề này, Lê Hoàng cho biết anh không cố tình để gây sốc mà đó thật sự là tính cách ngoài đời của mình. Lê Hoàng bộc bạch: “Ngay cả ngoài đời tôi cũng bị như thế. Tôi bị ném đá nhiều lắm, nhưng tôi không sợ. Thứ nhất, tính tôi là nghĩ sao thì nói vậy chứ không phải nghĩ một đằng nói một nẻo. Tính tôi thẳng quá, đôi khi cái thẳng này này cũng hại lắm.

Bản thân anh hiểu được văn hoá Á Đông thường thích tinh tế, khi nói phải biết lựa lời, nói bóng nói gió vậy nên kiểu nói như anh thường không chiếm được thiện cảm của người nghe. Vị đạo diễn khẳng định anh hiểu được tính cách đó của bản thân nhưng không thay đổi được và cũng không định làm vậy. 

 
Anh thừa nhận đây là con người ngoài đời thật, không diễn hay cố tình. (Ảnh: Tây Ninh TV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh thừa nhận đây là con người ngoài đời thật, không diễn hay cố tình. (Ảnh: Tây Ninh TV)

Không phải ngoài đời mình nhát mà lên truyền hình mình mạnh miệng, tính tôi ngoài đời cũng vậy đó. Không hiểu tại sao tính tôi cứ như thế, dù có thân thiết đến mấy nhưng có gì không hay tôi cũng nói, chẳng nể nang ai”, Lê Hoàng tâm sự. 

Cứ mỗi lần phát ngôn, đạo diễn Lê Hoàng lại tạo nên một “làn sóng” tranh luận dữ dội trên mạng xã hội. Có người yêu thích anh vì sự thẳng thắn, những quan điểm rất thực tế, không cố vui lòng người khác, song đa số lại khá bức xúc cho rằng đạo diễn cố tình làm nổi để mọi người chú ý về mình.

 
Đạo diễn Lê Hoàng từng có nhiều phát ngôn "dậy sóng". (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Lê Hoàng từng có nhiều phát ngôn "dậy sóng". (Ảnh: Vietnamnet)

Nổi bật phải kể đến là lần Lê Hoàng tham gia chương trình Chín Người Mười Ý, anh từng có phát ngôn được quan tâm khi bàn về chủ đề ngoại tình. Theo Lê Hoàng, đây là việc không thể phân định đúng sai dù ai cũng nghĩ rằng ngoại tình chắc chắn là chuyện xấu. Không đồng tình với quan điểm, MC Quyền Linh gặng hỏi: “Đúng ở đây là gì?” thì Lê Hoàng cho biết kể cả khi có vợ, chồng cũng không thể ngăn cản được sự rung động. 

Đáp lại điều đó Quyền Linh khẳng định: “Anh có quyền rung động với bất cứ ai nhưng không phải ai cũng có thể ngủ cùng.” Trước những tranh luận, Lê Hoàng vẫn bảo vệ quan điểm và cho rằng ngoại tình là thứ hấp dẫn nhất trên đời. Theo anh, ai cũng sẽ ít nhất một lần ngoại tình tư tưởng nhưng việc biến nó thành sự việc ở đời thực thì còn cần thêm nhiều yếu tố phụ thuộc.

 
Anh thường có những góc nhìn sắc bén về sự việc và không ngại nêu quan điểm. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh thường có những góc nhìn sắc bén về sự việc và không ngại nêu quan điểm. (Ảnh: Thanh Niên)

Lê Hoàng cũng được cho là nhắc về ồn ào cũ của Hoàng Thùy Linh khi đề xuất chuyện đổi tên gameshow Ký Ức Vui Vẻ thành Ký Ức Đáng Nhớ, dẫn chứng chuyện clip không mong muốn bị đăng tải dù là không vui vẻ nhưng vẫn rất đáng nhớ. Tuy nhiên trả lời với Vietnamnet, anh phủ nhận bản thân nói về giọng ca Để Mị Nói Cho Mà Nghe. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều những lần khác anh có chia sẻ khiến cư dân mạng phải tranh luận nảy lửa. 

Dù nhìn từ góc độ nào đi chăng nữa, cần phải thừa nhận rằng đạo diễn Lê Hoàng đã có những phát ngôn tạo được sức hút đối với khán giả. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

ĐẠO DIỄN LÊ HOÀNG LÝ GIẢI NÊN CHỌN TRAI CHƯA VỢ HAY NGƯỜI TỪNG LY HÔN 

Lê Hoàng được nhớ đến như một vị đạo diễn đanh đá bởi anh thường xuyên có những phân tích tạo được tranh luận khi nói về các chủ đề trong cuộc sống theo quan điểm bản thân. Gần đây, khi được đặt vấn đề nên chọn trai chưa vợ hay người từng ly hôn để làm chồng, anh đã có những cắt nghĩa vô cùng thú vị về khái niệm này. 

Theo Lê Hoàng, lấy chồng là chuyện hệ trọng trong đời của một cô gái. Với đàn ông chưa vợ đều tự tin quá đáng, chủ quan, sống bừa bãi,... nhưng có những mặt tích cực như phóng khoáng, táo bạo, vui vẻ, hăng say,... Anh ví von: “Đi với trai chưa vợ như uống rượu, chỉ nhấp môi một chút là người rạo rực, phấn khích, nhưng khi rượu tan, mà thường tan rất nhanh, đa số các cô gái nhức đầu như búa bổ, thấy thân mình xơ xác.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!