Lê Hoàng nói về những clip đánh ghen: "Đánh ghen chỉ thấy đàn bà"

23/09/2020, 18:30 GMT+07:00

Lê Hoàng là một đạo diễn nổi tiếng của điện ảnh Việt, ông có nhiều tác phẩm được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao như Gái Nhảy, Lọ Lem Hè Phố,...

Vài năm trở lại đây, ông khá "im ắng" ở mảng đạo diễn mà thường xuyên xuất hiện trong các gameshow, talkshow truyền hình để bày tỏ quan điểm của mình trước nhiều vấn đề xã hội.


Lê Hoàng thường có những phát ngôn vô cùng đanh thép

>> Xem thêm: Đạo diễn Lê Hoàng: “Ngọc Trinh nổi tiếng nhờ không có tài năng đấy”

Lê Hoàng nói về việc đánh ghen của phụ nữ: "Đánh ghen cần cho nhục!"

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao về đoạn clip đánh ghen của một người phụ nữ khi chồng mình ngoại tình. Là một đạo diễn thường nói lên những quan điểm của mình về vấn đề nóng trong xã hội, Lê Hoàng cũng thẳng thắn chia sẻ về sự việc lần này:


Vụ đánh ghen "ầm ĩ" mạng xã hội thời gian qua (Ảnh: Chụp màn hình)

"Mở mạng xã hội, khéo chỉ 10 phút là tìm ra một clip đánh ghen. Hình như nhiều dân mạng cho đấy là một món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng. Xem những clip này, thú thực chả vui một chút nào, chả an tâm một chút nào, chỉ khiến tâm hồn thêm nhiễm độc. Vậy đánh ghen là gì? Là vợ hay bồ của một anh nào kia, tóm lấy một cô gái đối thủ và nện cho một trận, nhưng khác với đánh cướp cần cho đau, đánh ghen cần cho nhục".


Lê Hoàng: "Mở mạng xã hội, khéo chỉ 10 phút là tìm ra một clip đánh ghen"

>> Đừng bỏ lỡ: Đạo diễn Lê Hoàng: Đàn ông dễ thương thường nhạt nhẽo, không tương lai

Lê Hoàng: "Đa số ngoại tình đều là đàn ông"

Lê Hoàng cũng nói thêm rằng những việc ngoại tình đa phần chủ yếu là từ đàn ông nhưng cuộc ẩu đả chỉ thấy toàn phụ nữ:

"Điều kỳ lạ thủ phạm của các vụ ngoại tình phần lớn là đàn ông, nhưng đa số các cuộc đánh ghen chỉ thấy đánh đàn bà. Nghĩa là toàn nạn nhân này đánh nạn nhân kia. Thật là kỳ lạ biết bao. Đành rằng ngoại tình không phải là một cái gì nên khuyến khích, nhưng đánh ghen, đặc biệt là đánh dã man như vậy có nên chăng?".


Lê Hoàng: "Tôi cũng thông cảm với nhiều phụ nữ bị chồng phản bội"

Đạo diễn Gái Nhảy cũng bày tỏ sự cảm thông: "Tôi cũng thông cảm với nhiều phụ nữ bị chồng phản bội. Họ cảm thấy đã mất hết tuổi xuân, đã tàn tạ cả về thể xác lẫn tâm hồn và khi chồng ngoại tình họ có cảm giác bị “vứt bỏ” khiến lòng căm phẫn trào dâng. Nhưng nếu họ chọn đánh ghen, cũng chỉ là chọn một giải pháp “đập phá” tan nát cho thỏa chí chứ cũng chả còn cứu vãn được gì".


"Đánh ghen cũng chỉ là chọn một giải pháp “đập phá” tan nát cho thỏa chí" - Lê Hoàng

Luôn dám nói thẳng nói thật những quan điểm của mình, Lê Hoàng cũng hi vọng sẽ không còn những clip đánh ghen như thế để thấy được những điều tích cực trên mạng xã hội.

>>> Bài viết liên quan: Lê Hoàng bênh vực chuyện ngoại tình, CĐM: Về mặt tâm lý học thì đúng

Ảnh: Facebook nhân vật

Đạo diễn Lê Hoàng chê trách những nghệ sĩ bán hàng online ở Việt Nam

Đạo diễn Lê Hoàng đã có những thẳng thắn chia sẻ về những người nghệ sĩ bán hàng online để kinh doanh kiếm thêm thu nhập, ông nói:

"Những nước mà nền nghệ thuật phát triển người diễn viên làm việc của họ đã mệt chết rồi, họ không có sức đâu bán hàng online và họ cũng không làm việc đó. Mặc dù bán hàng online không xấu nhưng khi ta làm nghệ sĩ trong nền văn hóa cao và bận bịu chúng ta không còn thời gian làm chuyện đấy đâu. Có những cô diễn viên rất thành công với bán hàng online. Họ còn nói với Hoàng rằng lười nhận phim vì thu nhập không cao bằng bán hàng online, đi phim chỉ để khán giả nhớ tên vì là nghệ sĩ người ta mới mua hàng".