Lê Hoàng khuyên đàn ông lấy vợ "ít thông minh" để đỡ khổ

20:00 09/12/2021

Mới đây, trong trailer hé lộ tập mới nhất của chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ, đạo diễn Lê Hoàng lại tiếp tục gây bão cộng đồng mạng với phát ngôn đáng chú ý. Quan điểm của anh trong chủ đề liên quan đến phái đẹp lần này nhận được nhiều tranh cãi vì khuyên đàn ông nên lấy vợ "bớt thông minh" cho đỡ khổ. 

 
Lê Hoàng tiếp tục có quan điểm gây tranh cãi. (Ảnh: Có Hẹn Lúc 22 Giờ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Hoàng tiếp tục có quan điểm gây tranh cãi. (Ảnh: Có Hẹn Lúc 22 Giờ)

Ngồi chung ghế nóng với Lê Hoàng trong chương trình, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn cũng nêu ra những quan điểm cá nhân xoay quang câu hỏi "Đàn ông yêu bằng mắt tốt hay xấu?". Bên cạnh sự đồng tình việc hầu hết nam giới coi trọng hình thức, bộ 3 quý ông còn chia sẻ sôi nổi về góc nhìn hôn nhân liên quan đến phụ nữ. Cụ thể, nam đạo diễn cho hay một người phụ nữ thông minh biết làm đẹp bản thân để thu hút đối phương là điều đáng quý, thế nhưng, đàn ông nên yêu một cô nàng xinh đẹp và hơi "ngốc".

Theo nam đạo diễn, nếu như các bạn nữ quá thông minh, sở hữu trí tuệ hơn đối phương cộng thêm diện mạo bắt mắt sẽ khiến đàn ông bị rơi vào "thế bí", khó tự tin khi ở bên cạnh. Lê Hoàng còn giãi bày, khi đi cùng những người phụ nữ "hơi ngốc" lại dễ thương sẽ giúp đàn ông "có đất dụng võ", tự tin thể hiện bản thân và thoải mái hơn.

"Hoàng nói thật, đàn ông chúng mình từ trí thức cho đến những người bình thường cũng đều có một khát khao là vợ bớt thông minh thì mình đỡ khổ. Cái đó nghe nó hơi ích kỷ, thậm chí là hơi tệ nhưng thực sự là như thế. Nếu mình đi với một cô bạn hơi ngốc nhưng dễ thương, xinh đẹp thì mình rất nhẹ nhõm. Thứ nhất là mình sẽ có chỗ để thể hiện, thứ hai là có cái để mình khoe, thứ ba là mình không lo người ta phát hiện ra mình dốt. Mình cũng có một đống cái dốt chứ, đi với một cô gái thông minh họ sẽ biết ngay", trình bày của Lê Hoàng về quan điểm trên.

 
Theo nam đạo diễn, nếu như các bạn nữ quá thông minh sẽ khiến đàn ông bị rơi vào "thế bí". (Ảnh: Có Hẹn Lúc 22 Giờ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo nam đạo diễn, nếu như các bạn nữ quá thông minh sẽ khiến đàn ông bị rơi vào "thế bí". (Ảnh: Có Hẹn Lúc 22 Giờ)

Trước quan điểm của đạo diễn Gái Nhảy, cộng đồng mạng cũng tranh cãi nảy lửa về vấn đề này. Thế nhưng, nhiều khán giả đồng tình với góc nhìn của Lê Hoàng, đặc biệt là nam giới. Phản bác với những ý kiến trên, hầu hết phái đẹp lại cho rằng trong gia đình, người vợ nên thông minh vì sẽ giúp đỡ chồng cân bằng được nhiều thứ, luôn biết cách tạo ra sự mới mẻ, hấp dẫn trong mỗi lần tiếp xúc. Một số khác không đưa ra bất kỳ nhận định nào, chỉ để lại bình luận khách quan: "Mây tầng nào gặp mây tầng đó".

 
Cộng đồng mạng cũng tranh cãi nảy lửa về câu nói của Lê Hoàng. (Ảnh: Có Hẹn Lúc 22 Giờ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng cũng tranh cãi nảy lửa về câu nói của Lê Hoàng. (Ảnh: Có Hẹn Lúc 22 Giờ)

Hiện tại, phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng về quan điểm này vẫn nhận được sự bình luận rôm rả của đông đảo dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về quan điểm trên? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

LÊ HOÀNG LÊN TIẾNG VỀ NHỮNG PHÁT NGÔN GÂY SỐC MXH

Đạo diễn Lê Hoàng được biết tới là một trong những nhân vật có nhiều phát ngôn gây tranh cãi nhất showbiz. Từng nhận được nhiều câu hỏi về điểm xuất phát của những phát ngôn mất thiện cảm, trong chương trình Hạnh Phúc Ở Đâu, nam đạo diễn từng giải trình về vấn đề này, cho biết bản thân là một người thẳng thắn.

Đạo diễn Lê Hoàng bộc bạch: “Ngay cả ngoài đời tôi cũng bị như thế. Tôi bị ném đá nhiều lắm, nhưng tôi không sợ. Thứ nhất, tính tôi là nghĩ sao thì nói vậy chứ không phải nghĩ một đằng nói một nẻo. Tính tôi thẳng quá, đôi khi cái thẳng này này cũng hại lắm. Không phải ngoài đời mình nhát mà lên truyền hình mình mạnh miệng, tính tôi ngoài đời cũng vậy đó. Không hiểu tại sao tính tôi cứ như thế, dù có thân thiết đến mấy nhưng có gì không hay tôi cũng nói, chẳng nể nang ai”.