Lê Hoàng Diệp Thảo

LÊ HOÀNG DIỆP THẢO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhan sắc ngày càng thăng hạng của CEO Lê Hoàng Diệp Thảo hậu ly hôn

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của CEO Lê Hoàng Diệp Thảo hậu ly hôn

Nhân vật

Mặc dù đã có 4 người con và luôn bận rộn với sự nghiệp kinh doanh, song nhan sắc của bà Diệp Thảo được cho là ngày càng thăng hạng theo thời gian.

Bà Diệp Thảo kính cẩn dự tang lễ Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Nhân vật

Hay tin Thiền sư Thích Nhất Hạnh ra đi, nữ doanh nhân nổi tiếng đã bay thẳng đến Huế, sau đó di chuyển về Cổ tự Từ Hiếu để dự tang lễ của ông.

Phát ngôn "vua cà phê" dành cho vợ: Thư tay đến lời nói "xát muối"

Nhân vật

Lúc mới yêu, ông Vũ lúc nào cũng mặn nồng, ngọt ngào với vợ nhưng khi ly hôn lại buông không ít lời cay đắng.

Toàn cảnh vụ ly hôn nghìn tỉ của ông chủ Trung Nguyên

Xã hội

Việc phân chia khối tài sản khổng lồ giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo chưa thể đi đến hồi kết sau nhiều năm cùng nhau ra toà.

Vụ ly hôn của "vua cà phê" có diễn biến mới, bà Thảo vẫn giữ im lặng

Xã hội

Cho rằng vụ ly hôn giữa vợ chồng “vua cà phê” còn nhiều thiếu sót, Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân Tối cao đã có kiến nghị hủy toàn bộ quyết định đã đưa ra.

Hưởng gần 4.000 tỉ sau li hôn, bà Thảo thăng hạng nhan sắc

Nhân vật

Hậu li hôn, bà Thảo xây dựng được khá nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng vẫn luôn kề vai sát cánh, chăm lo tốt cho các con.

Đặng Lê Nguyên Vũ sau li hôn: Tôn trọng ý con, chu cấp hàng tỉ đồng

Xã hội

Từng bức xúc với vợ nhưng khi các con lựa chọn ở với mẹ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ không phản đối mà còn bày tỏ rằng bản thân rất tôn trọng ý kiến đó.

Bà Thảo dự sự kiện vinh danh cà phê, CĐM bất ngờ về 2 người đi cùng

Nhân vật

Lần đầu lộ diện trước truyền thông, hai quý tử của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo khiến nhiều người bất ngờ.

Nhiều tháng sau ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo khoe nhan sắc rạng rỡ

Nhân vật

Nhiều người không khỏi trầm trồ trước nhan sắc trẻ trung ở độ tuổi U50 của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, đặc biệt là sau cuộc ly hôn ồn ào với ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Xem thêm