Lê Hoàng: "Đàn ông Việt ra ngoài lâu để đi nhậu, tôi xong việc đi về"

21:25 13/08/2021

Không chỉ là một đạo diễn tài năng, Lê Hoàng cũng được đông đảo khán giả biết tới qua những phát ngôn ấn tượng về hôn nhân, gia đình. Mới đây, ông tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ nhiều điều xung quanh cuộc sống kín tiếng bên bà xã trên chương trình Hạnh Phúc Ở Đâu cùng với MC Cát Tường. 

 
Lê Hoàng tiếp tục phát ngôn gây chú ý về hôn nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Hoàng tiếp tục phát ngôn gây chú ý về hôn nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lê Hoàng cưới vợ từ năm 1985, đến nay cũng đã được 36 năm thế nhưng kể từ đó, ông chẳng mấy khi chia sẻ về chuyện hôn nhân của mình. Lý giải cho việc giữ kín chuyện đời tư, Lê Hoàng cho biết ông không cưới người hoạt động trong showbiz. Vợ ông là một giáo viên, bên cạnh đó, bà cũng không mấy khi quan tâm đến công việc cũng như những chương trình mà chồng tham gia.  

Vợ không can thiệp đến công việc, không ghen tuông khi Lê Hoàng tiếp xúc với phái nữ thường xuyên, mặt khác, nam đạo diễn cũng tự khẳng định bản thân chính là người đàn ông của gia đình. Ông cho biết mọi thời gian của ông ngoài công việc ra đều dành cho vợ con.

“Đàn ông Việt Nam ra khỏi nhà rất lâu, hoặc khi nhậu, còn tôi ra khỏi nhà là vì công việc, xong việc là về. Tôi ít khi ngồi với ai, tán nhảm với ông nào đó với ly bia. Tôi về nhà thì cũng là xem phim, đọc sách trong phòng, vợ nhìn thấy.”

 
Vợ đạo diễn Lê Hoàng là một giáo viên, không quan tâm đến chuyện công việc của chồng đạo diễn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ đạo diễn Lê Hoàng là một giáo viên, không quan tâm đến chuyện công việc của chồng đạo diễn. (Ảnh: FBNV)

Giải thích thêm về khái niệm đàn ông của gia đình là thế nào, Lê Hoàng cho rằng đó là người lo toan cho những việc trong nhà. Điều gây bất ngờ khi nam đạo diễn luôn là người đi chợ, đi siêu thị mua thực phẩm cho gia đình, đưa đón con đi học và những chuyện như đóng tiền điện, các loại chi phí khác cũng do một tay ông lo liệu.

Thậm chí khi thấy bà xã cả ngày ở nhà nấu nướng cho gia đình, Lê Hoàng còn “bực mình” khuyên vợ nên đi xem phim, đọc sách, đánh đàn piano hay đi chơi. “Tôi không giống ai và cũng không giống đàn ông Việt Nam nào. Tôi không muốn người ta phục vụ mình… Tất cả những điều đó là do học thức, nhận thức”.

 
“Tôi không giống ai và cũng không giống đàn ông Việt Nam nào" - Lê Hoàng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Tôi không giống ai và cũng không giống đàn ông Việt Nam nào" - Lê Hoàng. (Ảnh: FBNV)

Lê Hoàng lấy câu chuyện thực tế về những cặp vợ chồng già sống cùng nhau, ông cho rằng nhiều đôi chỉ sống vì tình nghĩa chứ không có niềm vui ở bên nhau. Mặt khác, ông khẳng định mình và bà xã nhiều năm sống chung vẫn luôn hạnh phúc, vui vẻ, ít mâu thuẫn và gần như là không có điều gì giấu nhau.

“Có những người đi với vợ là vì nghĩa vụ, còn nếu để chọn thì họ thích ngồi một mình hay với bạn nhậu. Họ chỉ đi cùng vợ trong những hoàn cảnh bắt buộc thôi. Còn tôi thì không như thế. Vợ chồng tôi ít mâu thuẫn, gần như là không có… Đàn ông ở tuổi 60-70, họ ở với vợ cho có, còn với tôi lại không phải. Vợ chồng tôi chẳng cần “hâm nóng”, vì nó có nguội đâu”.  

Trước đó trong nhiều lần bàn luận về những vấn đề trong hôn nhân trên chương trình truyền hình, Lê Hoàng từng gây chú ý khi có phần liên hệ về gia đình mình. Trong chuyện tài chính, điều đáng bất ngờ là vị đạo diễn này và vợ không có quỹ đen, tiền ai nấy giữ và không ai hỏi tiền ai bao giờ. Sống với nhau mấy chục năm, Lê Hoàng không biết lương giáo viên của vợ là bao nhiêu.

Ngược lại, bà xã cũng không bao giờ hỏi chồng về cát-xê những lần tham gia chương trình. Ông nói rằng, nhiều vấn đề mâu thuẫn của các đôi vợ chồng thường xuất phát từ chuyện tiền bạc. Chính vì thế, vợ chồng ông nhờ rõ ràng trong chuyện tài chính, có khả năng giải quyết vấn đề cá nhân, không ai làm ảnh hưởng ai nên hiếm khi xảy ra mâu thuẫn về điều này. 

 
Trước đó, đạo diễn từng chia sẻ việc rõ ràng trong tài chính cũng là điều giúp vợ chồng ông ít mâu thuẫn phát sinh. (Ảnh: Pinterest) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, đạo diễn từng chia sẻ việc rõ ràng trong tài chính cũng là điều giúp vợ chồng ông ít mâu thuẫn phát sinh. (Ảnh: Pinterest)

Lắng nghe tất cả những câu chuyện trên của Lê Hoàng, khán giả ai nấy cũng không khỏi ngưỡng mộ với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của ông. Có lẽ, một trong những bí quyết ở đây của nam đạo diễn chính là sự hiểu thấu, tâm lý cũng như một lòng luôn hướng về gia đình.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

NHỮNG PHÁT NGÔN GÂY BÃO CỦA ĐẠO DIỄN LÊ HOÀNG

Trên một chương trình, đạo diễn Lê Hoàng từng chia sẻ về vấn đề nghệ sĩ bán hàng online. Ông thẳng thắn cho rằng khi một người nghệ sĩ bận rộn với nghệ thuật thì sẽ không có thời gian làm thêm công việc bán hàng trên mạng như thế. 

Nói về "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, vị đạo diễn này chia sẻ: "Những câu nói của Ngọc Trinh gây tranh cãi vì đó là do cô ấy nói ra thôi. Khi bạn nổi tiếng thì bạn nói gì chẳng bị săm soi. Ngọc Trinh nổi tiếng nhờ không có tài năng đấy. Ngọc Trinh không mạnh về cái gì nhưng lại giàu có".

Hay trong một talkshow khác, Lê Hoàng cũng gây tranh cãi khi nói: "Áo dài không xấu nhưng áo dài xưa nó xấu hơn áo dài bây giờ"...

Xem thêm TẠI ĐÂY!