Lê Hoàng tiết lộ MC Cát Tường bị chồng bỏ, không trợ cấp nuôi con

26/02/2020, 08:30 GMT+07:00

Lê Hoàng được mọi người gọi bằng danh xưng đạo diễn và từng có bộ phim điện ảnh "ăn khách": Gái nhảy. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây khán giả không thấy thêm sản phẩm hot nào từ anh.

Bên cạnh đó, mọi người cũng nghĩ đến anh nhiều hơn nhờ vào các phát ngôn nhạy cảm, gây tranh cãi và những màn tranh cãi gay gắt để bảo vệ quan điểm.

 
Nam đạo diễn thẳng thắn nhất nhì làng giải trí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam đạo diễn thẳng thắn nhất nhì làng giải trí.

>>> Đừng bỏ lỡ: Tiểu sử Lê Hoàng: Vị đạo diễn gây tranh cãi nhất showbiz Việt

Lê Hoàng tranh cãi với Cát Tường

Vừa qua, tập mới nhất của chương trình 9 người 10 ý đã chính thức được gửi đến khán giả. Lần này đạo diễn Lê Hoàng, Quyền Linh, Cát Tường, Vũ Hà sẽ cùng trao đổi, bày tỏ suy nghĩ của mình trước chủ đề chồng Tây hay chồng Ta.

Tại đây, là người phụ nữ duy nhất của chương trình nên Cát Tường nói về quan điểm chỉ thấy chồng ta ngay từ ban đầu: "Từ khi sinh ra cho đến lúc bắt đầu biết yêu, bắt đầu biết địa trai là chỉ thích Ta thôi quý vị ạ. Mình không thích Tây, gu mình không phải Tây. Mặc dù rất nhiều anh chị em đồng nghiệp bạn bè thấy Tường cũng bị ế nên nói là "Tường rất hợp với Tây, lấy Tây đi, Tây ga lăng lắm, Tây người ta hào hoa lịch sự phong nhã lắm nhưng mà Tường chưa bao giờ có sự rung động hay cảm xúc gì".

 
Cát Tường quan trọng chuyện hợp ngôn ngữ, trao đổi thân thiết hằng ngày mới có thể rung động. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường quan trọng chuyện hợp ngôn ngữ, trao đổi thân thiết hằng ngày mới có thể rung động.

Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng phản ứng trái ngược. Anh ủng hộ việc cưới chồng Tây với lý do chồng Tây ga lăng, lịch sự, thu nhập nhiều hơn, có trách nhiệm sau tan vỡ. Anh thẳng thắn: "Bây giờ tôi nói thật nhé, 100 ông đàn ông Tây mà bỏ vợ thì trợ cấp cho con họ không trốn còn đàn ông ta trốn gần chết, tỉ lệ đàn ông ta trốn rất cao".

>>> Xem thêm: Lê Hoàng: "Ngân 98 lộ clip nhưng không chấn động như Hoàng Thùy Linh"

Lê Hoàng tiết lộ Cát Tường bị chồng bỏ

Khi thấy đồng nghiệp cũng ra sức bảo vệ quan điểm thì nam đạo diễn bất ngờ lấy ví dụ bằng ngay câu chuyện đời tư của Cát Tường.

 
Lê Hoàng gây tranh cãi khi "đá đểu" MC Cát Tường bị chồng bỏ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Hoàng gây tranh cãi khi "đá đểu" MC Cát Tường bị chồng bỏ

Anh đối thoại: "Bây giờ anh hỏi thật Tường này, em ly dị đúng không? Chồng em có gửi tiền cho em không? Đây này, Cát Tường chia tay với chồng từ rất sớm, từ ngày chia tay nó không thèm nhìn đến. Nó không thăm, không nuôi, không gửi tiền. Đó chồng ta đó, anh rành lắm".

Chưa dừng lại ở đó, Lê Hoàng còn lôi cả chuyện quá khứ: "Ngày xưa em đã từng nghèo đúng không? Ngày xưa em cực kỳ khổ, anh biết mà ngày xưa anh gặp em ở 5B em rất là nghèo mà hỏi thằng chồng thì em nghiến răng tức bởi vì nó đã bỏ em thì chớ nó còn không bao giờ nhìn đến, nuôi con nữa. Đó, thằng chồng ta của em đó".

 
Nữ nghệ sĩ không ngại khẳng định dù từng bị phản bội nhưng vẫn thích cưới chồng ta. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ không ngại khẳng định dù từng bị phản bội nhưng vẫn thích cưới chồng ta.

>>> Đừng bỏ lỡ: Đạo diễn Lê Hoàng và những phát ngôn “gây bão”

Chẳng ai biết thực tế chuyện hôn nhân của Cát Tường như thế nào nhưng việc Lê Hoàng mang chi tiết ly hôn từ nhiều năm trước lên sóng truyền hình như thế này cũng khiến nữ diễn viên cảm thấy ái ngại, không thoải mái. 

Đây không phải là lần đầu tiên Lê Hoàng có những phát ngôn nhạy cảm khi ngồi "ghế nóng" gameshow mà những tập trước cũng làm "dậy sóng" tương tự.

Anh từng cãi tay đôi với Quyền Linh về vấn đề về quê đón Tết, bảo vệ đàn ông được phép ngoại tình. Thậm chí, scandal của Hoàng Thùy Linh cũng được anh nhắc đến: "Mấy cô Ngân 98, Trâm Anh lộ clip nóng nhưng không gây chấn động dư luận như Hoàng Thùy Linh vì họ có làm ra tác phẩm gì đâu. Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng Vàng Anh nên mới gây chấn động. Tóm lại, Ngân 98, Trâm Anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây chú ý như Hoàng Thùy Linh"

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ như thế nào về các quan điểm của Lê Hoàng? Cùng để lại ý kiến tại chuyên mục tin sao Việt cùng YAN nhé!.