Lê Hoàng buồn vì ai cũng nhớ tên Hoa hậu, không biết giải thưởng LHP

21/02/2021, 19:20 GMT+07:00

Luôn thích nói ra những quan điểm bằng những lý lẽ riêng của mình, mới đây, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục nêu lên sự khác biệt giữa cuộc thi Hoa hậu và Liên hoan phim.

Kết quả hình ảnh cho lê hoàng
Lê Hoàng nêu lên những quan điểm khi các cuộc thi Hoa hậu bắt đầu nở rộ

>>> Xem thêm: Lê Hoàng: "Ở những nước có nền nghệ thuật phát triển, diễn viên không bán hàng online!"

Lê Hoàng chỉ ra sự khác biệt giữa Hoa hậu và Liên hoan phim

Theo chính Lê Hoàng cho biết, thì trong vài năm gần đây, các cuộc thi Hoa hậu bắt đầu bùng nổ, đạo diễn Gái Nhảy có thể kể đến như: "Nào Hoa hậu biển, Hoa hậu doanh nhân, Hoa hậu thể thao, Hoa hậu trái cây, Hoa hậu đồng bằng và Hoa hậu quý bà. Chỉ cần nhớ hết được tên cũng có khả năng trở thành giáo sư".


Đỗ Thị Hà - đương kim Hoa hậu Việt Nam 2020

Dưới sự dẫn dắt của mình, Lê Hoàng cũng chỉ ra những điểm khác nhau giữa Hoa hậu và các Liên hoan phim ở Việt Nam, anh chia sẻ: "Khác với liên hoan phim, đôi lúc không có huy chương vàng, Hoa hậu bao giờ cũng có, và cũng khác với liên hoan phim, nhiều tác phẩm đoạt giải chả ma nào biết, Hoa hậu luôn luôn được nhiều người biết, hoặc muốn biết chỉ cần hai phút mở mạng là sẽ thấy ngay".


Lê Hoàng: Giải thưởng LHP phim không ai nhớ tới

>>> Liên quan: Đạo diễn đanh đá Lê Hoàng: "Ngọc Trinh nổi tiếng nhờ không có tài năng đấy"

Lê Hoàng: Hậu quả sau khi được làm Hoa hậu

Thông qua bài viết của mình, đạo diễn Lọ Lem Hè Phố cũng trải lòng thêm rằng chỉ cần đăng quang Hoa hậu thì không chỉ riêng trang cá nhân của người đẹp, mà cả gia đình cũng được cư dân mạng đem ra "mổ xẻ".


Sau khi đăng quang, hình ảnh quá khứ của Đỗ Thị Hà bắt đầu được đem ra "mổ xẻ"

Lê Hoàng bộc bạch: "Chúng bình luận đủ các câu ác ý, bình luận đủ các điều khắt khe, và lôi ra đủ thứ vớ vẩn. Rất nhiều người không tin, nhưng cũng có rất nhiều người tin hoặc vừa tin vừa hả hê khi thấy các Hoa hậu cũng tầm thường như ta hoặc như ai khác trong cuộc sống".


Lê Hoàng cho rằng khán giả khắt khe với hình ảnh của Hoa hậu

Khác với những lần trước, lần phát ngôn này của đạo diễn Lê Hoàng được khán giả và hàng loạt sao Việt hoan nghênh vì rất đúng cho thực trạng hiện nay trên mạng xã hội sau khi các Hoa hậu đăng quang tại các cuộc thi.

>>> Có thể bạn quan tâm: Lê Hoàng: "Ngân 98 lộ clip nhưng không chấn động như Hoàng Thùy Linh"

Ảnh: Facebook nhân vật

LOẠT PHÁT NGÔN "SỐC" CỦA LÊ HOÀNG TRÊN GAMESHOW

Thật không hổ danh “vị đạo diễn đanh thép nhất nhì showbiz Việt", đạo diễn Lê Hoàng một khi đã nói câu nào là sẽ gây tranh cãi ngay lập tức.

Đặc biệt là khi anh chia sẻ thẳng thắn quan điểm của cá nhân mình về những vấn đề nổi cộm trên mạng xã hội. Tất nhiên, đó là phát ngôn cá nhân vô cùng đanh thép và thường ngược chiều dư luận.

Ví dụ như đã có nhiều lần đạo diễn Lê Hoàng có những phát ngôn khá nhạy cảm khi nhắc đến người nổi tiếng, hay chê trách việc nghệ sĩ bán hàng online ở Việt Nam, hoặc bàn luận về quan điểm về quê ăn Tết ngày nay,…

Xem thêm TẠI ĐÂY