Lê Hoàng bức xúc khi bị nói diễn "lố" vụ “không có con trai sẽ ly hôn”

15:45 06/12/2021

Những ngày vừa qua, việc nam thanh niên Công Hoàng - 30 tuổi tham gia gameshow hẹn hò có tên Hành lý tình yêu, sau đó có những phát ngôn gây tranh cãi về vấn đề sinh con, phân biệt giới tính đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

 
Chân dung thanh niên đang gây tranh cãi những ngày qua. (Ảnh: Fanpage Hành lý tình yêu)
Chân dung thanh niên đang gây tranh cãi những ngày qua. (Ảnh: Fanpage Hành lý tình yêu)

Mới đây, đạo diễn của chương trình đã gửi tâm thư xin lỗi đến khán giả sau loạt lùm xùm vừa qua. Cụ thể, người này xin lỗi vì đã đưa quan điểm cá nhân lên sóng truyền hình, từ đó gây ra làn sóng phân biệt vùng miền trên mạng xã hội; đồng thời cho biết sẽ cắt bỏ các nội dung nhạy cảm trong những số phát sóng tiếp theo.

Người này còn khẳng định, Công Hoàng và những người chơi không hề diễn theo kịch bản như những gì dư luận đồn đoán: “Tôi cùng ê-kíp sản xuất đã thực hiện theo đúng tiêu chí của chương trình, đó là những phát ngôn của người chơi và những tranh luận giữa ban cố vấn đều là tình huống thực tế tại sân khấu”.

Đạo diễn Lê Hoàng xuất hiện trong chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình gameshow)Đạo diễn Lê Hoàng xuất hiện trong chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình gameshow)

Thông báo này khiến một số khán giả tỏ ra không hài lòng. Họ cho rằng, Hành lý tình yêu đã lừa gạt cảm xúc của công chúng. Đáng chú ý, không ít người cũng nhận định, một thành viên trong ban cố vấn là đạo diễn Lê Hoàng đã diễn quá sâu khi thể hiện nhiều biểu cảm bức xúc, khó chịu trước quan điểm trọng nam khinh nữ của thanh niên xứ Huế.

Cụ thể, khi chàng trai nói: “Sẽ ly hôn nếu không sinh con trai” hay “em không được sơn móng tay hoặc nhuộm tóc”…,Lê Hoàng đã liên tục nhăn mặt và bày tỏ thái độ phản đối một cách gay gắt. Về vấn đề này, chia sẻ với Pháp luật và Bạn đọc, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ, cả cuộc đời ông chưa bao giờ diễn khi tham gia bất kì chương trình nào.

 
Lê Hoàng nhăn mặt khó chịu khi nghe quan điểm của người chơi. (Ảnh: Chụp màn hình gameshow)
Lê Hoàng nhăn mặt khó chịu khi nghe quan điểm của người chơi. (Ảnh: Chụp màn hình gameshow)

Lê Hoàng khẳng định: “Bạn cứ thử tìm ở chương trình nào có tôi diễn không? Việc của tôi là ngồi đó và chuyện gì xảy ra trên hiện trường thì tôi sẽ nói theo cảm xúc của mình. Tôi không bao giờ can thiệp vào những gì bên trong hậu trường”. Bên cạnh đó, ông cũng cho biết, không hề có chuyện người nào dễ dàng chỉ bảo ông cần làm gì. “Tôi mà thèm diễn ư? Chẳng lẽ bao năm nay tôi đều diễn chắc? Tôi còn chẳng buồn nói. Tôi sống như nào thì tôi biết, không cần phải thanh minh hoặc trình bày gì với ai hết”, nam đạo diễn nhấn mạnh.

 
Trước đó, thanh niên xứ Huế khẳng định mình chỉ làm theo kịch bản. (Ảnh: Chụp màn hình gameshow)
Trước đó, thanh niên xứ Huế khẳng định mình chỉ làm theo kịch bản. (Ảnh: Chụp màn hình gameshow)

Trước áp lực từ dư luận, chàng trai xứ Huế cho biết mình đã làm theo kịch bản của chương trình. Lời giải thích này có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của nam đạo diễn nói riêng và cả đoàn làm chương trình nói chung. Trước chuyện này, Lê Hoàng cũng thẳng thắn cho biết, dù có ra sao ông cũng sẽ không thanh minh bởi bản thân có uy tín hay không, tự ông biết và luôn sống là chính mình. “Tôi chỉ nói trong chương trình và vậy là hết chuyện. Tôi không hề quan tâm đến bất cứ điều gì đằng sau!”, nam đạo diễn bức xúc lên tiếng.

Hiện, mặc dù tập có sự xuất hiện của thanh niên Huế đã phát sóng được một thời gian ngắn, song những lùm xùm xoay quanh chàng trai này và ban tổ chức chương trình dường như vẫn chưa chấm dứt. Bạn có suy nghĩ gì về những nhận định của đạo diễn Lê Hoàng, hãy chia sẻ cho YAN biết nhé!

LÊ HOÀNG BỨC XÚC TRƯỚC QUAN ĐIỂM CỦA NAM  THANH NIÊN TRÊN GAMESHOW

Trong một số phát sóng gần đây của Hành lý tình yêu, nam thanh niên xứ Huế đã chia sẻ quan điểm cá nhân, cho biết bản thân sẽ li hôn nếu vợã không đẻ được con trai như mong muốn của mình. Đồng thời, người này cho hay, trong gia đình anh thường phân biệt mâm trên và mâm dưới. Nếu phụ nữ chỉ được phép ngồi mâm dưới thì đàn ông được ngồi mâm trên và thưởng thức mọi của ngon vật lạ.

Ngay lập tức, Lê Hoàng đã tỏ thái độ bực tức, cho rằng đây là quan điểm cực kì lạc hậu. “Tôi rất quý bạn, nhưng bạn 30 tuổi rồi, bạn phải chấp nhận có những người khen bạn, có những người chê bạn, có người ủng hộ bạn và có những người lên án bạn. Chứ chương trình truyền hình không phải là nơi chắc chắn đến đây là sẽ được ve vuốt”, nam đạo diễn cho hay.