Mộng Nhan Sắc - Lê Hà, Đỗ Long, Quỳnh Thư: "Sửa nhưng không lạm dụng"

01/10/2020, 20:00 GMT+07:00

Lê HàQuỳnh Thư là hai cái tên nổi bật trong số những người đẹp của showbiz vì sở hữu ngoại hình cực chuẩn, đều hướng mình theo phong cách gợi cảm, quyến rũ. Trong khi đó nhà thiết kế Đỗ Long lại là ông hoàng trong các thiết kế xẻ sâu hở bạo. Sự kết hợp của cả 3 người trong số lần này của Mộng Nhan Sắc đã mang lại cho khán giả nhiều góc nhìn hơn về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

 
Lê Hà - Đỗ Long - Quỳnh Thư trong chương trình Mộng Nhan Sắc
Lê Hà - Đỗ Long - Quỳnh Thư trong chương trình Mộng Nhan Sắc

>>>Xem thêm: Mộng Nhan Sắc - Diễn viên Anh Tú thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mĩ

Lê Hà phẫu thuật thẩm mỹ để thêm tự tin, Quỳnh Thư thẳng thắn chỉ giảm cân chứ không đụng đến dao kéo

Quỳnh Thư tiết lộ bản thân chỉ nỗ lực giảm cân ngoài ra không sử dụng sự trợ giúp nào từ dao kéo: "Có thời gian Thư lên đến hơn 60 ký, còn bây giờ thì khoảng 51 - 52 ký thôi, xuống 10 ký. Nên là hình dạng cũng có thay đổi nhiều, nhiều người gặp Thư cái nói là ủa mới phẫu thuật thẩm mỹ hả? Mới ấy hả? Nhưng mà thật sự là do số cân xuống nhiều nên mình thay đổi".

 
. Quỳnh Thư tiết lộ bản thân chỉ nỗ lực giảm cân ngoài ra không sử dụng sự trợ giúp nào từ dao kéo
. Quỳnh Thư tiết lộ bản thân chỉ nỗ lực giảm cân ngoài ra không sử dụng sự trợ giúp nào từ dao kéo

Về phía Lê Hà, người đẹp The Face cho biết bản thân mình không cảm thấy quá tự tin vào bản thân nên đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thêm hoàn thiện: "Lê Hà đã có thẩm mỹ rồi. Thật ra là ai cũng muốn hoàn thiện hơn để mình đẹp hơn, tự tin hơn mỗi ngày, Lê Hà cũng vậy". Cô nàng chia sẻ thêm từ khi có được nhan sắc như hiện tại thì cuộc sống của cô cũng dễ dàng hơn trước.

 
Lê Hà không khuyến khích lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ vì cần bảo vệ sức khỏe
Lê Hà không khuyến khích lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ vì cần bảo vệ sức khỏe

>>>Xem thêm: Mộng Nhan Sắc - Jang Mi: "Phẫu thuật thẩm mỹ là bình thường"

Đỗ Long không quan trọng phản ứng của mọi người xung quanh

Nhà thiết Đỗ Long trong chương trình cũng xác nhận đã từng sửa mũi, anh cho biết để dẫn đến quyết định này anh đã cân nhắc rất kỹ. Chia sẻ về phản ứng của mọi người xung quanh, nhà thiết kế đáp "Thật ra khi mình tự tin hơn thì cảm thấy làm công việc gì mình cũng tự tin, không có bị mặc cảm. Bạn bè thì cũng cực kỳ ủng hộ, những người khác thì Long không quan tâm".

 
Đỗ Long không quan tâm đến phản ứng của những người xung quanh
Đỗ Long không quan tâm đến phản ứng của những người xung quanh

>>>Xem thêm: Mộng Nhan Sắc - Cao Thái Hà ngày càng thành công sau khi phẫu thuật

Cuối cùng, cả ba tuy có nhiều điểm khác nhau nhưng đều đồng ý rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn là còn tùy thuộc vào mỗi người, nếu bản thân cảm thấy nên phẫu thuật thì hãy cứ thực hiện, nhưng đừng lạm dụng để rồi chẳng may mang hậu quả khôn lường.

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Mộng Nhan Sắc là chương trình phỏng vấn những nhân vật can đảm trải qua những cuộc thẩm mỹ nhằm sở hữu ngoại hình mà bản thân mơ ước, hoặc những người có quan điểm đúng đắn về thẩm mỹ. Chương trình khai thác những quyết định táo bạo để thay đổi ngoại hình, từ đó truyền cảm hứng đến người xem về thẩm mỹ ở một góc nhìn thực tế nhất.