Lễ Giỗ tổ Hùng Vương

LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tranh thủ dịp kiếm tiền, tiểu thương ở Đền Hùng 1 ngày thu nhập khủng

Tranh thủ dịp kiếm tiền, tiểu thương ở Đền Hùng 1 ngày thu nhập khủng

Xã hội

Chỉ với vài chiếc chiếu hoặc bạt, tiểu thương tại Đền Hùng đã có thể kiếm được 1 triệu đến 2 triệu đồng một cách dễ dàng trong dịp lễ hội năm nay.

Đền Hùng đón hàng chục nghìn khách: Mọi người đến từ tờ mờ sáng

Cộng đồng mạng

Ngay từ tờ mờ sáng, mọi người đã tập trung dưới chân núi Nghĩa Lĩnh để chờ thời khắc quan trọng của lễ giỗ Tổ. Bà con phải trải chiếu nằm ngủ qua đêm.

Lịch nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5 năm 2021

Xã hội

Sau ngày 21/4 được nghỉ do là dịp Giỗ Tổ Hùng Vương thì chưa đầy 10 ngày sau, người dân lại được nghỉ tiếp 4 ngày trong dịp 30/4 và 1/5.

Mặc bị nghiêm cấm, giới trẻ vẫn vô tư diện đồ như đi biển tại lễ hội đền Hùng

Xã hội

Nhiều trường hợp đã bị lực lượng an ninh phát hiện và mời ra khỏi cổng đền nhưng cũng có một số người len lỏi vào đám đông cố gắng mặc đồ ngắn vào đền Thượng.

Chen lấn, giẫm đạp trong lễ hội đền Hùng: Trẻ em khóc thét "chịu trận", hoảng loạn đi tìm bố mẹ

Xã hội

Trẻ nhỏ hoảng loạn, gào khóc giữa đám đông. Nhiều phụ huynh phải nhờ đến sự hỗ trợ của lực lượng chức năng để đưa con em mình thoát ra ngoài đám đông.

Biển người chôn chân tại lễ hội Đền Hùng: nhiều người bất chấp băng rừng, leo đường núi

Sống Đẹp

Công an, thanh niên tình nguyện liên tục tuyên truyền, nhắc nhở người dân tạm thời dừng lại ở sân công quán, không lên các đền để giảm ùn tắc, không chen lấn...

Dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương

Xã hội

Dự báo thời tiết từ ngày 12/4 sẽ có một đợt không khí lạnh yếu tác động đến nước ta làm cho vùng thấp nóng phía Tây suy yếu.

TP.HCM: Tạm ngừng thi công nhiều công trình vào dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương

Xã hội

Theo thông báo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về việc nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2019, cán bộ, công chức, viên chức sẽ được nghỉ 3 ngày.

Lễ hội Đền Hùng: Nhà nghỉ thét giá, trải đệm nằm đất cũng hơn triệu

Xã hội

“Bình thường anh chỉ lấy 100 - 150 ngàn đồng/đêm. Nhưng đang dịp lễ hội, khách đến thuê đông nên kiếm thêm”, chủ nhà nghỉ giải thích.

Xúc động hình ảnh đồng bào ngủ lại chân núi chờ dâng hương Giỗ Tổ

Xã hội

Tuy vất vả và điều kiện thời tiết có mưa về đêm, nhưng những du khách vẫn cảm thấy vui và hào hứng đón lễ Giỗ Tổ Hùng Vương diễn ra vào sáng nay.

Xem thêm