Sao Sao Việt 24h 17/05/2019

Nam nghệ sĩ hài này rất đầu tư trong việc tìm các khoảnh khắc giống nhau hay tương đồng giữa các đồng nghiệp để trêu ghẹo họ.

Sao Sao Việt 24h 06/03/2019

Hầu hết các mỹ nhân trong làng giải trí Việt đều muốn mình trở nên trong mắt mọi người. Tuy nhiên, kết quả của mỗi nhân vật lại hoàn toàn khác nhau.

Sao Sao Việt 24h 08/01/2019

Nam diễn viên hài cho trêu ghẹo "đàn em" bằng cách quay cận cảnh khoảnh khắc dây kéo quần của Lan Ngọc bị bung ra ngay tại đoàn phim.

Sao Sao Việt 24h 25/12/2018

Nhân dịp má Ngọc Giàu tân gia nhà mới vợ chồng Trấn Thành, Lê Giang, Quang Linh dù bận rộn công việc vẫn đến chúc mừng má Giàu.

Sao Sao Việt 24h 23/12/2018

Các nghệ sĩ Trấn Thành, Nam Thư, Lê Giang, Ngọc Huyền, Đại Nghĩa,... quây quần về nhà thờ Tổ ở quận 9, TP.HCM mừng sinh nhật nghệ sĩ Hoài Linh tuổi 49.

Sao Nhanh như chớp 23/12/2018

Nữ nghệ sĩ luôn khiến khán giả thích thú bởi những lần xuất hiện của cô luôn tạo nên năng lượng tích cực, vui vẻ cho người xem.

Sao Sao Việt 24h 16/12/2018

Đây không phải là lần đầu tiên nữ nghệ sĩ gả con gái cưng của mình cho các "anh hùng" của ĐT Việt Nam sau mỗi trận thi đấu.

Sao Sao Việt 24h 24/11/2018

Không thể nói chuyện tự nhiên và thoải mái như các fan khác nhưng nhân vật này đã khiến cho 2 nghệ sĩ liên tục reo hò.

Không ngại đau đớn, những sao Việt này đã phải trải qua rất nhiều lần "dao kéo" để có được nhan sắc như ý mình mong muốn.

Chuyện quá khứ của Lê Giang - Duy Phương bất ngờ được nhắc lại trên sóng truyền hình và từng gây ồn ào trong suốt một thời gian.

Loading...

Sau loạt ồn ào tố chồng cũ tại gameshow, mới đây Lê Phương và Duy Phương đã "đụng mặt" nhau đến chúc mừng sinh nhật con trai Duy Phước.

Sau khi đã gửi đơn khởi kiện đến TAND quân 1, nghệ sĩ Duy Phương không bằng lòng với đề nghị của đài truyền hình TP.HCM.

Sự kiện con gái đầu lòng của NSND Hồng Vân kết hôn cùng ông xã Việt Kiều đã thu hút rất nhiều sự tham gia của nghệ sĩ Việt.

Có dịp gặp lại, Tiết Cương qua câu chuyện “thầm thương trộm nhớ” Việt Hương tại những năm tháng khi cả hai còn là sinh viên của trường Nghệ thuật Sân khấu 2.

Loading...