Lê Giang từng bị Trấn Thành gây áp lực đến mức muốn bỏ nghề

14:40 28/12/2021

Vừa qua, ê-kíp phim Hẻm Cụt đã cùng nhau quây quần tổ chức sinh nhật cho “thánh lô tô” Lộ Lộ. Dàn diễn viên gồm Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm, Lê Giang, Quốc Khánh, Kim Nhã lần lượt cùng nhau gửi lời chúc đến người đồng nghiệp. Để kỷ niệm buổi sinh nhật nhỏ cùng người em đồng nghiệp, Lê Giang đã chia sẻ lại đoạn clip trên kênh YouTube cá nhân của cô.

 
Lộ Lộ chia sẻ trong ngày sinh nhật của mình. (Ảnh: YouTube Lê Giang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lộ Lộ chia sẻ trong ngày sinh nhật của mình. (Ảnh: YouTube Lê Giang)

Mặc dù là nhân vật chính trong ngày sinh nhật, tuy nhiên Lộ Lộ đã nhường “spotlight” khi mở màn bằng câu kêu gọi khán giả ủng hộ sản phẩm nghệ thuật: “Quý vị ơi, Tết này ủng hộ cho bộ phim quý vị nha. Ủng hộ cho Lộ Lộ và anh Trấn Thành nha!” 

Ngay khi nghe đồng nghiệp nói đến bộ phim, Lê Dương Bảo Lâm đã nhắc về sự cố quay phim của Lộ Lộ. Anh ghẹo đối phương vấp thoại khiến Lộ Lộ ấp úng. “Thánh lô tô” vội vàng giải thích: “Dạ tại vì em áp lực lắm anh. Quay với đàn anh đàn chị phải áp lực, không áp lực không được. Em nói thiệt, về là khóc luôn quý vị.

 
Lộ Lộ tâm sự về áp lực khi làm việc cùng Trấn Thành. (Ảnh: YouTube Lê Giang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lộ Lộ tâm sự về áp lực khi làm việc cùng Trấn Thành. (Ảnh: YouTube Lê Giang)

Nghe đàn em chia sẻ, Trấn Thành tỏ ý ngạc nhiên vì không nghĩ Lộ Lộ căng thẳng đến mức rơi nước mắt. Trong khi đó, đồng loạt những nghệ sĩ thân thiết, có cơ hội làm việc nhiều với Trấn Thành như Bảo Lâm, Lê Giang đều tỏ ra rất đồng cảm với lời tâm sự này. 

Trời ơi, me too (chị cũng vậy). Nè, Bố Già khóc ròng rã, khóc mà muốn bỏ luôn, muốn bỏ nghề luôn”, Lê Giang thừa nhận áp lực khi làm việc cùng Trấn Thành. Nam nghệ sĩ nghe xong lại bật cười vì sự suy sụp của người chị thân thiết khi tham gia phim. 

 
Lê Giang cho biết từng vì Trấn Thành khóc muốn bỏ nghề. (Ảnh: YouTube Lê Giang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang cho biết từng vì Trấn Thành khóc muốn bỏ nghề. (Ảnh: YouTube Lê Giang)

Lộ Lộ tiếp lời giải thích rõ hơn về nguyên nhân khiến mình stress: “Để em kể quý vị nghe. Tưởng đâu mời là vai nhỏ nhỏ, khách mời cũng vừa vừa thôi, anh Thành quất one-shot (hình thức quay phim một cú máy) đó quý vị. Em nhíu muốn ****, không dám đi toilet.” 

Bị đồng nghiệp “tố” ngay trước mặt, Trấn Thành phân trần: “Khó vậy đó, ai cũng chửi trên đầu trên cổ tui hết trơn á, ra phim được cái là ai cũng nhận trời ơi vai của tui đó.” Dù Trấn Thành đã giãi bày, thế nhưng Lộ Lộ vẫn nhấn mạnh đàn anh có một tiêu chuẩn đặc biệt không tưởng khác. 

 
Trấn Thành phân trần khi bị đồng nghiệp lên tiếng về việc mình khó tính. (Ảnh: YouTube Lê Giang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành phân trần khi bị đồng nghiệp lên tiếng về việc mình khó tính. (Ảnh: YouTube Lê Giang)

Trước đó, Lê Giang thực chất cũng đã từng tâm sự với VnExpress về vấn đề làm việc căng thẳng cùng Trấn Thành. Theo đó, cô cho biết đàn em là người khó tính, chỉn chu, yêu cầu thoại đúng từng chữ nên chỉ riêng phần học thoại theo kịch bản thôi đã khiến cô mệt mỏi. Trấn Thành còn đòi hỏi phải thay đổi cách diễn nên Lê Giang nhân đôi áp lực. 

Lê Giang từng tâm sự: “Trên phim trường, tôi là người bị cậu ấy la nhiều nhất. Cậu ấy bảo tôi phải làm thế này, nên làm thế kia, bắt bẻ đến từng tiểu tiết. Cảnh Cẩm Lệ đập bàn và nói: ‘Tui mà là vợ của ông, xin lỗi đừng có ai ăn hiếp ông. Tui chơi cho tới luôn’, phải quay đi quay lại cả chục lần, Trấn Thành mắng đến mức tôi phát khóc ngay trên phim trường. 

 
Lê Giang, Trấn Thành trong phim điện ảnh Bố Già. (Ảnh: Ngôi Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang, Trấn Thành trong phim điện ảnh Bố Già. (Ảnh: Ngôi Sao)

Lúc đó tôi giận, nghĩ bụng không thèm nói chuyện với cậu ấy nữa. Nhưng hôm sau lại huề. Khi phim ra rạp, tôi lại thấy cần phải cảm ơn Thành vì sự khó tính ấy giúp tôi thay đổi, vai Cẩm Lệ được khán giả đón nhận.

Để có được một sản phẩm nghệ thuật chỉn chu gửi đến khán giả, Trấn Thành đã nghiêm khắc hơn rất nhiều nhưng cũng nhờ đó, anh không chỉ cống hiến một bộ phim hay mà còn giúp đồng nghiệp nỗ lực với công việc và có sự phát triển tốt hơn. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

TRẤN THÀNH VÀ Ê-KÍP CỰC KHỔ QUAY WEB DRAMA TRONG MÙA DỊCH

Sắp tới, Trấn Thành tiếp tục cho ra mắt web drama vào dịp Tết Nguyên Đán. Để có thể kịp gửi đến khán giả trong dịp này, anh cùng ê-kíp đã đẩy mạnh tiến độ ghi hình dù quay phim trong mùa dịch không hề dễ dàng. Trên YouTube, anh chia sẻ lại hậu trường bộ phim và cho biết tất cả mọi người luôn tuân thủ nghiêm quy tắc phòng dịch. Đến đúng cảnh quay của mình mới gỡ bỏ khẩu trang. 

Nam nghệ sĩ tâm sự khi phải đeo khẩu trang liên tục trong quá trình làm việc: “Tụi em ở đây khổ cực lắm, sáng giờ quay không biết được bao nhiêu nhưng mà hơi ngộp thở.” Anh tiếp tục đến hỏi Lộ Lộ về tình hình quay phim. “Thánh lô tô” tiết lộ mình đã quay lại 5 lần nên chỉ muốn “xỉu ngang”. Quốc Khánh, Bảo Lâm thì “phàn nàn” vấn đề đợi từ 5 giờ sáng nhưng 10 giờ vẫn chưa được quay.