Lê Giang: "Tôi không nhớ nổi mình thẩm mỹ bao nhiêu lần vì sửa quá nhiều"

01/11/2018, 18:40 GMT+07:00

Sau những năm định cư ở nước ngoài, Lê Giang trở về Việt Nam và giờ đây hoạt động khá sôi nổi trong làng giải trí.

Vào tháng 12/2017, nghệ sĩ Duy Phương bất ngờ được đề cập liên tục trên các diễn đàn xoay quanh những thông tin ồn ào với người vợ cũ. Cụ thể, nam nghệ sĩ bị khán giả chỉ trích vì quá bạo hành với danh hài Lê Giang. Những nhận xét này xuất hiện kể từ lúc Lê Giang kể về câu chuyện quá khứ đời mình trong chương trình Sau ánh hào quang.


Theo lời kể của Lê Giang, hôn nhân của họ tan vỡ sau đó vì những trận đòn khủng khiếp của Duy Phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo lời kể của Lê Giang, hôn nhân của họ tan vỡ sau đó vì những trận đòn khủng khiếp của Duy Phương.

Khi chương trình phát sóng, rất nhiều khán giả chỉ trích Duy Phương. Mọi người cho rằng nam nghệ sĩ đã quá bạo lực với chính vợ của mình. Tuy nhiên, Duy Phương khẳng định mình không đánh đập Lê Giang như những gì mà cô vừa kể với khán giả. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ còn bức xúc đến nỗi đã kiện chương trình và nhờ đến sự can thiệp của luật sư để lấy lại danh dự cho mình. 

Theo như diễn biến sự việc thì Lê Giang đã nhiều lần không đến phiên toà xét sử. Nói về vấn đề này, nữ nghệ sĩ vừa chia sẻ trên 2sao: "Tôi muốn đính chính rằng giữa tôi và anh Duy Phương không còn liên quan gì với nhau trong vụ kiện này. Vấn đề tôi không lên trình diện tòa án là bởi Lê Giang hoàn toàn không phải là người được nhắc đến trong đơn.

Lê Giang:

Mới đây khi tòa gửi thư mời, tôi cũng đã đến trình diện và hợp tác rất thiện chí. Sau khi làm việc xong tôi có nói rõ với những người có thẩm quyền rằng: Đối tượng anh Duy Phương kiện không phải là tôi, mà là phía đài truyền hình và đơn vị sản xuất. Nếu vụ kiện có liên quan đến tôi, chỉ đích danh tên Lê Giang thì khi ấy tôi nhất định sẽ hợp tác. Còn đổi lại là vụ này thì việc tôi có mặt hay không cũng không thể giải quyết được vấn đề.

Khi nghe tôi trình bày xong thì phía tòa họ hiểu và thông cảm. Mọi thứ hiện tại về phần tôi cơ bản cũng đã giải quyết êm đẹp. Còn diễn biến và kết quả sau này của vụ kiện thế nào tôi không có nhu cầu hiểu".

Nhắc đến Lê Giang, đồng nghiệp và khán giả cũng không thể nào quên được chi tiết nữ nghệ sĩ như "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ. Trấn Thành, con gái Lê Lộc,... là những cái tên thường xuyên "bóc phốt" việc Lê Giang "dao kéo" trên sóng truyền hình.

Lê Giang:

Không hề e ngại hay giấu kín như những người khác, nữ nghệ sĩ vô cùng thoải mái khi bàn tán về vấn đề này. Thậm chí, chỉ thấy chỗ nào trên gương mặt không vừa ý thì cô sẵn sàng phẫu thuật nhiều lần.

Lê Giang thẳng thắn: "Tôi không nhớ nổi mình thẩm mỹ bao nhiêu lần vì số lần sửa quá nhiều. Chỉ tính riêng chiếc mũi tôi đã làm đi làm lại 6-7 lần mới hài lòng. Với những vùng còn lại trên khuôn mặt hay cơ thể, tôi thỉnh thoảng cũng phải “dặm vá” để duy trì ổn định. Nói chung, mỗi thời điểm tôi cũng sẽ thực hiện các phương pháp làm đẹp khác nhau. Hiện tại công nghệ tiêm định hình bằng các chất lỏng cũng khá tiến bộ nên tôi cũng thử áp dụng. Cách đây vài tháng tôi có làm căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler, độn cằm…

Lê Giang:

Do là người rất tin vào tướng số nên mỗi lần muốn làm gì, tôi đều tìm đến thầy bói xem qua trước. Bằng chứng rõ nhất là khi tôi sửa xong chiếc mũi tại Úc thì mọi thứ đến với mình suôn sẻ, thuận lợi hơn trong mấy năm nay. Tuy nhiên, nếu một thời gian nữa không như ý thì tôi sẵn sàng “đập đi” để làm lại".


Với Lê Giang thì việc phẫu thuật không phải là chuyện xấu xa và cô cũng thoải mái khi các em đồng nghiệp trêu ghẹo mình "chỉnh sửa". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với Lê Giang thì việc phẫu thuật không phải là chuyện xấu xa và cô cũng thoải mái khi các em đồng nghiệp trêu ghẹo mình "chỉnh sửa".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!