Lê Giang lần đầu nói về ồn ào với Duy Phương, tiết lộ người duy nhất luôn ở bên giữa “bão” dư luận

07/02/2018, 11:45 GMT+07:00

Lê Giang cũng mong khán giả sẽ bao dung cô nhiều hơn sau ồn ào với chồng cũ Duy Phương từng "gây bão” dư luận vài tháng trước.

Đầu tháng 12/2017, cả showbiz Việt xôn xao khi Lê Giang bất ngờ tố chồng cũ Duy Phương bạo hành, khiến cuộc sống hôn nhân tan vỡ trên chương trình Sau ánh hào quang. Cho đến hiện tại, sự việc này vẫn chưa được giải quyết ổn thoả khi nam danh hài Duy Phương nộp đơn lên toà án TP HCM, kiện chương trình Sau ánh hào quang bịa đặt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của anh. 

Về phần Lê Giang, cô hoàn toàn giữ thái độ im lặng và không trả lời bất cứ điều gì với báo giới. Cho đến mới đây, nữ nghệ sĩ mới chịu chia sẻ khi trả lời phỏng vấn truyền thông. Lê Giang trần tình: “Có rất nhiều anh chị báo chí liên hệ để xin phản hồi từ Lê Giang. Có lúc quá khủng hoảng, tôi nhiều lần muốn được lên tiếng để đính chính. Nhưng mọi người đều khuyên tôi nên giữ im lặng. Vì họ biết, cứ đôi co qua lại, mọi chuyện om sòm lên thì cũng chẳng ích lợi gì”.


Lê Giang cho biết rất nhiều nghệ sĩ cũng khuyên cô nên im lặng trong thời điểm vướng phải ồn ào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang cho biết rất nhiều nghệ sĩ cũng khuyên cô nên im lặng trong thời điểm vướng phải ồn ào.

Lê Giang tiết lộ, trong thời điểm nảy sinh ồn ào, Trấn Thành là người luôn ở bên cạnh cô để an ủi. Có những lúc không ngủ được, người đầu tiên mà Lê Giang nghĩ đến cũng là Trấn Thành. Nam MC luôn khuyên cô đừng nghĩ đến mọi chuyện, cứ coi như điều xui rủi cho nhẹ lòng.


MC Trấn Thành là người luôn ở bên động viên Lê Giang giữa ồn ào dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Trấn Thành là người luôn ở bên động viên Lê Giang giữa ồn ào dư luận.

"Điều tôi mừng nhất là khi sự việc xảy ra, bao nhiêu thứ ập đến thì vẫn còn đó những tình cảm của anh, chị em đồng nghiệp dành cho mình. Tôi nghĩ họ là những người gắn bó, tiếp xúc với mình nhiều nhất thì chắc chắn sẽ hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện thế nào.

Tôi khủng hoảng, suy sụp thật sự. Nhiều lần ngủ rồi giật mình tỉnh dậy cứ ngỡ như đang nằm chiêm bao. Tôi không ăn uống và không có tâm trí để làm việc gì cả. Cứ nghĩ đến cảnh người ta chửi rủa mình bằng những từ rất nặng nề là tôi lại sợ.

Nhiều khi tôi tự hỏi bản thân đâu làm gì nên tội nhưng cớ sao mọi người xem mình như kẻ tội phạm để rồi phỉ báng, mắng mỏ mình như thế? Tôi cũng đã gần 50 tuổi rồi, đầu hai thứ tóc rồi chứ đâu phải còn trẻ nữa để phải chịu tai tiếng như vậy”, Lê Giang nói.


Lê Giang đi chùa cầu nguyện, thả cá thời điểm ồn ào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang đi chùa cầu nguyện, thả cá thời điểm ồn ào.

Nữ nghệ sĩ cũng khẳng định, giữa thời điểm vướng phải scandal, cô không dám xem báo hay vào mạng xã hội mà chỉ biết đọc kinh, đi chùa cầu nguyện cho mọi chuyện nhanh chóng qua đi. Lê Giang trải lòng, cho đến bây giờ, cô vẫn mang trong lòng nỗi mặc cảm rất lớn, ngay cả việc bước ra đường cũng có cảm giác sợ. 

“Lê Giang diễn kịch thì mong khán giả hãy nhìn tôi đi. Tôi ra sao, thế nào thì là như vậy. Đừng soi mói đời tư rồi chửi tôi tội nghiệp. Lê Giang rất hy vọng rằng khán giả hãy có sự khách quan khi nhìn nhận sự việc. Nhìn một bên thì hãy nhìn bên còn lại và tự đặt câu hỏi tại sao lại như vậy. Tôi không dám nói tôi tốt đẹp hay đúng hoàn toàn nhưng xin mọi người hãy có cái nhìn bao dung, rộng lượng”, Lê Giang nói.


Hiện đơn kiện của nghệ sĩ Duy Phương với chương trình Sau ánh hào quang vẫn đang trong quá trình giải quyết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện đơn kiện của nghệ sĩ Duy Phương với chương trình Sau ánh hào quang vẫn đang trong quá trình giải quyết.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!