Lê Giang phẫu thuật nhiều đến mức dự đoán được ngày lành vết thương

15:45 15/03/2021

Lê Giang ngoài các sản phẩm nghệ thuật thì khán giả và đồng nghiệp còn hay trêu ghẹo cô vấn đề liên quan đến chuyện "dao kéo" các đường nét trên cơ thể. Mới đây, cô khiến mọi người tiết lộ khi trước ngày bấm máy phim điện ảnh với Trấn Thành cô vẫn nhiệt tình đi chỉnh sửa phần mắt.

 
Lê Giang trẻ hơn tuổi thật cũng nhờ phần nào thông qua phẫu thuật thẩm mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang trẻ hơn tuổi thật cũng nhờ phần nào thông qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây nhất, khi trò chuyện với Vnexpress, "bà mẹ 3 con" đã nói đến câu chuyện mình có hơn 20 lần thay đổi các đường nét trên cơ thể. Chẳng những thế, cô còn bị nam MC dọa sẽ cắt vai nếu tình trạng mắt vẫn sưng vì "dao kéo", điều này ảnh hưởng đến hình ảnh suất hiện trên phim.

Lê Giang kể: "Một tuần trước khi bấm máy, tôi đi cắt mí mắt. Ngày đi định trang phim, tôi đeo mắt kính, giả vờ cúi xuống để giấu vì sợ Trấn Thành thấy. Thế nhưng, chỉ vài phút sau má Ngọc Giàu thấy, mách liền với cậu ấy. Trấn Thành chỉ nói đến ngày quay mà mắt tôi còn sưng là cắt vai. May mắn mọi chuyện bình thường. Thật ra, tôi đã trải qua hơn 20 lần phẫu thuật thẩm mỹ nên tính toán được thời gian hồi phục, không để ảnh hưởng đến công việc".

 
Phần ngực đã được đi nâng cấp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần ngực đã được đi nâng cấp.

Đối với mẹ của Lê Lộc bao năm qua định nghĩa về "dao kéo" không xấu, cũng chẳng phải che giấu. Mình làm những gì để cơ thể đẹp hơn thì thoải mái công khai. Ở độ tuổi U50, nữ nghệ sĩ cho biết các bộ phận trên người nơi nào chỉnh sửa được cô đều làm hết. Dẫu vậy, đẹp hơn là điều tất nhiên nhưng nó kéo theo hệ lụy về trí nhớ vì sử dụng nhiều thuốc mê.

 
Lê Giang "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ.

"Cẩm Lệ" cho hay: "Trên người tôi hiện tại từ mắt, mũi, miệng, cằm đến ngực, mông... chỗ nào sửa được tôi sửa hết cả rồi. Tôi thấy không có gì xấu hổ hay ngại ngần cả. Sau khi làm xong, tôi thấy mình đẹp hơn, tự tin khi lên hình, xuất hiện trước khán giả. Sức khỏe tôi tốt, cơ thể linh hoạt. Chỉ có điều, phẫu thuật phải tiêm thuốc mê nhiều, trí nhớ tôi bị giảm sút. Tôi mau quên, học thoại chậm hơn mọi người một chút".

 
Cô thay đổi liên tục để mình được trẻ trung.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô thay đổi liên tục để mình được trẻ trung. 

Đến hiện tại đối với Lê Giang vấn đề bị đau hay vết thương lúc "dao kéo" không còn là rào cản hay nỗi lo, cô làm nhiều đến mức dự đoán cả ngày lành lặn. Mỗi người một sở thích và nữ nghệ sĩ cũng chẳng ngại bày tỏ điều khiến mình "nghiện" bao năm qua.

Ảnh: FBNV

LÊ GIANG KHÔNG NGẠI BỊ BÀN TÁN VỀ CHUYỆN PHẪU THUẬT

Nếu ai theo dõi nữ nghệ sĩ sẽ thấy chủ đề này thường xuyên được mang ra để bàn luận, trong các gameshow hay trò chuyện đời thường thì đồng nghiệp, con cái cũng trêu mẹ phẫu thuật quá đà. 

Đối với bản thân Lê Giang, trêu ghẹo thì cô cũng đáp lại vui vẻ. Còn đối với những lời chỉ trích thì cô không mấy nặng lòng: "Nhiều người khi livestream cũng thường xuyên nhảy nói thẩm mỹ nhiều thấy gớm rồi sửa nhiều thấy ghê, người ta nói thẳng vào mặt chị như vậy. Ghê gì đâu em, chị thấy nó bình thường quá mà, chị vẫn vui vẻ".

Xem thêm tại đây!