Lê Giang nhận Tuấn Dũng là con rể, mong con gái sinh đôi như Hà Hồ

28/05/2021, 18:45 GMT+07:00

Từng tỏ tình thất bại với Lê Lộc và gây tiếc nuối cho nhiều khán giả nhưng hiện tại Tuấn Dũng vẫn không bỏ quyết tâm theo đuổi tình yêu. Cuối cùng nam diễn viên cũng đã được Lê Giang công nhận là con rể và còn được mẹ vợ đặt niềm tin sẽ sinh đôi như Hồ Ngọc Hà.

 
Lê Giang giới thiệu Tuấn Dũng là con rể. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang giới thiệu Tuấn Dũng là con rể. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đoạn clip mới đây của Lê Giang, nữ nghệ sĩ đã ghi lại toàn bộ quá trình chuẩn bị sinh nhật bất ngờ cho con dâu, bên cạnh đó sự xuất hiện của Lê Lộc và Tuấn Dũng nhận được nhiều sự chú ý.

 
Cả hai cùng nhau vào bếp làm nhiều món ăn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cùng nhau vào bếp làm nhiều món ăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi nữ nghệ sĩ chia sẻ về cô con dâu đang mang thai với lời hứa chờ ngày chạy xe đạp qua cho cháu nội ti sữa, thì Lê Giang bất ngờ giới thiệu về con rể và con gái đang chuẩn bị thức ăn dưới bếp.

Cụ thể, Lê Giang nói: "Trời ơi hai nhân vật quan trọng nữa, Tuấn Dũng, con rể tương lai, đang chờ cháu ngoại. Ta nói cháu nội thì chuẩn bị ra đời, còn cháu ngoại thì không biết chừng nào có. Sinh đôi nha con, 2 đứa, sinh đôi giống như con của chị Hà Hồ với anh Kim Lý á, phải đẹp đôi như vậy tôi mới chịu nha, tôi mê hai đứa đó lắm á".

 
Cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà khiến ai cũng yêu mến. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà khiến ai cũng yêu mến. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau những câu nói của Lê Giang, cô con gái Lê Lộc cười ngượng ngùng chia sẻ: "Xém tí xíu cắt vào tay rồi", nữ diễn viên hoàn toàn không phủ nhận việc bản thân đang trong một mối quan hệ yêu đương với Tuấn Dũng và có thể sẽ kết hôn, sinh con.

 
Dù từng từ chối màn tỏ tình nhưng Tuấn Dũng vẫn như người nhà của Lê Lộc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù từng từ chối màn tỏ tình nhưng Tuấn Dũng vẫn như người nhà của Lê Lộc. (Ảnh: FBNV)

Còn nhớ cách đây không lâu, Tuấn Dũng từng có màn tỏ tình với nữ diễn viên nhưng không thành công. Cặp đôi này vẫn giữ mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp thân thiết. Sau đó có nhiều tin đồn Lê Lộc đang hẹn hò với một anh chàng nhạc sĩ đình đám Vbiz.

"Đúng thật, Tuấn Dũng rất thương em. Em cảm nhận được rằng Dũng làm tất cả mọi điều vì em. Nhưng anh có muốn cho em làm bạn với anh không? Hôm nay, em thật sự cảm nhận được cảm xúc từ Việt Dũng truyền cho em nhiều hơn. Vì em dành cho anh cảm xúc quá an toàn, em cất nó vào trong rồi, không muốn sử dụng nó. Nếu anh thương em hãy thương luôn cảm xúc của em. Đừng buồn em nha", Lê Lộc chia sẻ trong chương trình Người ấy là ai.

 
Cặp đôi này liệu có quyết định kết hôn sinh con như lời Lê Giang? (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi này liệu có quyết định kết hôn sinh con như lời Lê Giang? (Ảnh: FBNV)

Mặc dù vậy Tuấn Dũng vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết với cô nàng như chưa hề có cuộc chia ly. Điều quan trọng nhất là Lê Giang và cả Duy Phước đều rất ủng hộ đứa con rể/ em rể này. Trước đó có rất nhiều hình ảnh, Tuấn Dũng vẫn đi chơi cùng gia đình nữ diễn viên và mối quan hệ vẫn thân thiết như trước, có lẽ sau thời gian "cưa cẩm" đối phương, nam diễn viên hài đã thật sự thành công.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

LÊ GIANG TỪNG YÊU CẦU TUẤN DŨNG MUA 10 CHAI NƯỚC CAM MỚI ĐƯỢC GẶP LÊ LỘC

Cách đây không lâu Lê Giang đã chia sẻ một đoạn clip thú vị khi Tuấn Dũng sang nhà tìm Lê Lộc. Để vượt được qua cửa ải "mẹ vợ", Tuấn Dũng phải mua 10 chai nước cam mới được vào nhà.

Lê Giang chia sẻ: "10 chai nước cam mới được gặp Lê Lộc" khiến Tuấn Dũng có chút bàng hoàng. Sau đó, anh phải mua 10 chai nước cam với giá 300.000 đồng. Tuấn Dũng còn đùa với Lê Giang: "Gia đình dễ thương như cái trạm thu phí".

Sau khi mua xong và thanh toán tiền, nữ nghệ sĩ thông báo với Tuấn Dũng, Lê Lộc không có ở nhà khiến nam diễn viên bàng hoàng, không phải cứ thân thiết thì muốn gặp là gặp được.

Xem thêm tại đây!