Lê Giang lên tiếng cảnh báo khi bị kẻ xấu mạo danh đi lừa tiền

06/06/2021, 16:00 GMT+07:00

Vài ngày qua, gia đình Lê Giang lại tiếp tục bị gọi tên trên các diễn đàn, ồn ào liên quan đến việc Duy Phương chia sẻ mình bị con cái không hiểu ý, phải năn nỉ con lo lắng tiền đóng nhà trọ. Hết con trai rơi vào mệt mỏi đến Lê Giang mới chia sẻ mình bị kẻ xấu mạo danh trên mạng xã hội với mục đích đi lừa tiền.

 
Đoạn tin nhắn mạo danh nữ nghệ sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn tin nhắn mạo danh nữ nghệ sĩ.

Cô viết trên trang cá nhân, lên tiếng về sự việc không hay này để khán giả cũng như người quen tránh rơi vào bẫy của những kẻ xấu.

Lê Giang cho hay: "Mọi người cẩn thận có người dùng tài khoản của Lê Giang đi gạt tiền, mọi người cẩn thận không tin bất cứ điều gì nếu chưa xác nhận kĩ. Cám ơn mọi người, trời ơi tài khoản của em bị gì vậy. Những thông tin này là những người bạn và đồng nghiệp của Lê Giang đã gửi để Lê Giang báo công an". 

 
Cần xác minh kĩ thông tin với Lê Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cần xác minh kĩ thông tin với Lê Giang.

Cụ thể, nữ nghệ sĩ đã bị lập một tài khoản khác, dùng y hệt ảnh đại diện và đi xin tài trợ cho một người phụ nữ khó khăn mới sinh em bé, bị thiếu sữa. Tuy nhiên, thực tế Lê Giang không có bất kì bài viết hay thông tin nào liên quan đến việc từ thiện. Người này đã bất chấp, lợi dụng lòng tin với mục đích lừa tiền.

Đây không phải là lần đầu tiên các nghệ sĩ rơi vào trường hợp như thế này. Ai nấy đều nhanh chóng cảnh báo để những trường hợp đáng tiếc không xảy ra.

Những ngày dịch bệnh, nữ nghệ sĩ chỉ ở nhà bán hàng online nhưng dường như không tránh khỏi những điều mệt mỏi. Cụ thể, Lê Giang vừa lo lắng cho tinh thần của con trai trước các ồn ào liên quan đến việc cha ruột - nghệ sĩ Duy Phương. Ngoài ra, nhiều anh em đồng nghiệp thân thiết cũng đã an ủi, động viên tinh thần Duy Phước, họ cho rằng dịch bệnh nên kinh tế khó khăn, Duy Phương cũng có phần khó kiềm được cảm xúc nên mới có những lời như thế trên mạng xã hội.

 
Nữ nghệ sĩ và các con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ và các con.

Lê Giang nhắn nhủ đến Duy Phước: "Con ơi cố gắng lên, mẹ sống vì các con, mẹ là mẹ, mẹ phải là chỗ dựa vững chắc, con nuôi bản thân con mạnh khỏe, hạnh phúc là mẹ vui rồi. Vì mẹ đẻ con ra, riêng bản thân mẹ không cần gì, chỉ cần tụi con mạnh khỏe. Nếu ai có nghĩ gì thì con vẫn là con của mẹ và mẹ rất hãnh diện vì con. Con tự lo cho gia đình nhỏ hiện tại của con là mẹ vui lắm".

Sau vài năm trở về quê nhà hoạt động nghệ thuật, cuộc sống của Lê Giang cũng thay đổi khá nhiều. Cô ở căn nhà khang trang, khá rộng rãi, thoáng mát. Bên cạnh đó, nhan sắc của "bà mẹ 3 con" trẻ trung hơn so với tuổi thật. Nữ nghệ sĩ cũng thường xuyên dùng hàng hiệu, mang nhẫn kim cương. Nhìn chung, cuộc sống thoải mái hơn nhiều so với trước đây.

 

 
Không gian mà nữ nghệ sĩ cùng các con đang ở. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian mà nữ nghệ sĩ cùng các con đang ở.

Hiện Lê Giang lên tiếng là điều hết sức cần thiết để những kẻ mạo danh dừng lại hành động xấu như thế này. Khán giả cũng nên cẩn trọng hơn trong các nguồn tin mình nhận được, đặc biệt là liên quan đến chuyện tiền nong.

Ảnh: FBNV

CÁC NGHỆ SĨ BỊ MẠO DANH

Không chỉ có Lê Giang mà trước đây rất nhiều nghệ sĩ cũng bị rơi vào tình huống xấu như thế này. Không chỉ lừa tiền mà hình ảnh của nhiều người còn bị mang đi quảng cáo bất chấp, trái phép, gây thiệt hại và danh tiếng của nghệ sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng, Ốc Thanh Vân, Trang Trần, Thủy Tiên nhiều lần bức xúc về vấn đề này và họ nhanh chóng lên tiếng để các khán giả cảnh giác, không rơi vào đúng mục đích của kẻ xấu.

Ốc Thanh Vân từng tức giận: "Ốc không hiểu nơi mình đang sống nó bị cái gì nữa? Tại sao có quá nhiều kẻ kiếm cơm theo cách này. Rồi họ ăn ngon ngủ yên không, họ giàu có được ư? Họ dạy dỗ con cái họ như thế nào khi chính họ đã không có nổi cái nhân cách cơ bản".

Xem thêm tại đây!