Lê Giang lại "châm dầu vào lửa" khi đòi thay thế Hari Won làm MC cùng Trường Giang

23/12/2018, 08:50 GMT+07:00

Hết nói tiếng Anh "bá đạo", Lê Giang còn thể hiện luôn tài nói tiếng Hàn chỉ với mục đích được thế chỗ Hari Won.

Thời gian qua, Trường Giang - Hari Won gây khá nhiều sự chú ý khi cả hai cùng là bạn dẫn ở các gameshow. Đặc biệt là tại Nhanh như chớp, hai nhân vật này luôn có những màn tranh cãi dữ dội khiến mọi người không thể nhịn cười.

Lê Giang lại

Tuy nhiên, ở một số tập gần đây thì khán giả khá hoang mang khi Hari Won tỏ vẻ giận dỗi vì Trường Giang liên tục kể tật xấu, chê khai khả năng nói tiếng Việt của cô. 

Sự thiếu vắng của cô trong những tập này đã khiến mọi người lo lắng rằng sau những màn kể xấu thì mối quan hệ giữa cả hai không tốt đẹp. Ngay khi ấy, đại diện ê-kíp của cô cho biết việc không dẫn chung trong vài tập là vì giọng ca Anh cứ đi đi bận lịch trình từ trước và cả hai vẫn làm việc vui vẻ với nhau, không có mâu thuẫn nào xảy ra.

Và trong tập 37 được phát sóng vào tối qua (22/12), Lê Giang đã tranh thủ cơ hội Hari Won vắng mặt nên có mong muốn được thế chỗ "đàn em". Sự xuất hiện của nữ nghệ sĩ hài chỉ mới vài phút đầu nhưng đã khiến Trường Giang và cả trường quay cười liên tiếp.

Lê Giang lại

Vì khá thân thiết với nhau nên "Mười khó" vô tư buông lời trêu ghẹo người chị của mình. Tất cả các vấn đề như Lê Giang chơi thua nhưng vẫn được ưu ái xuất hiện ở vòng trong, cân nặng ngày càng tăng,... cũng được anh "bóc phốt" nhiệt tình.

Lê Giang lại

Lê Giang lại

Về Lê Giang, cô cũng hài hước không kém khi xin BTC được thế chỗ Hari Won nhưng không được đồng ý. Ngay lúc này, Trường Giang yêu cầu nữ nghệ sĩ phải trẻ đẹp và biết nói tiếng Hàn. Không chịu thua, Lê Giang sổ ngay 1 đoạn ngôn ngữ mà chẳng ai hiểu, khiến mọi người cười nghiêng ngả.


Thậm chí, mang giày cao gót nhưng Lê Giang còn nhảy lại điệu nhảy mà Hari Won thường dùng để giới thiệu ở phần mở màn gameshow.
Thậm chí, mang giày cao gót nhưng Lê Giang còn nhảy lại điệu nhảy mà Hari Won thường dùng để giới thiệu ở phần mở màn gameshow.

Ảnh: Tổng hợp