Vụt mất 80 triệu trong gang tấc, Lê Giang "chơi lầy" đòi Trường Giang cho thi lại lần nữa

29/07/2018, 16:35 GMT+07:00

Giành chiến thắng trước đội của Diệu Nhi, Lê Giang - Hữu Tín - Hoàng Mèo bước vào vòng đặc biệt Nhanh Như Chớp nhưng tiếc thay lại bị vụt mất 80 triệu.

Tập 17 "Nhanh như chớp" với sự tham gia của 2 đội chơi: Diệu Nhi - Lâm Khánh Chi - La Thành và Lê Giang - Hoàng Mèo - Hữu Tín đã phát sóng và mang đến cho người hâm mộ những trận cười nghiêng ngả. Sau các vòng tranh tài, đội của Lê Giang đã giành chiến thắng và bước vào vòng đặc biệt của chương trình với câu hỏi liệt kê "Kể tên 20 dụng cụ trong nhà bếp". Tuy nhiên, cả ba chỉ hoàn thành được 18 đáp án và ngậm ngùi vụt mất 80 triệu đồng trong tích tắc. Không chỉ 3 nghệ sĩ mà cả Trường Giang lẫn khán giả cũng bày tỏ sự tiếc nuối trước kết quả sát sao này.

Chỉ cần vài giây nữa là đội Lê Giang - Hoàng Mèo - Hữu Tín đã có thể làm nên kỉ lục đội thi đầu tiên giành chiến thắng tại vòng đặc biệt Nhanh Như Chớp và ôm trọn 80 triệu tiền thưởng.Chỉ cần vài giây nữa là đội Lê Giang - Hoàng Mèo - Hữu Tín đã có thể làm nên kỉ lục đội thi đầu tiên giành chiến thắng tại vòng đặc biệt Nhanh Như Chớp và ôm trọn 80 triệu tiền thưởng.


Tiếc nuối trước kết quả này, Lê Giang hài hước năn nỉ Trường Giang cho thi thêm lần nữa để gỡ gạc nhưng bị nam danh hài "đánh trống lảng" khiến khán giả cười khoái chí.
Tiếc nuối trước kết quả này, Lê Giang hài hước năn nỉ Trường Giang cho thi thêm lần nữa để gỡ gạc nhưng bị nam danh hài "đánh trống lảng" khiến khán giả cười khoái chí.

Ở phần thi riêng của mình, Lê Giang cũng liên tục khiến khán giả cười mỏi miệng bởi cách trả lời câu đố vô cùng duyên dáng và hài hước của mình. Ngay cả các đối thủ là Diệu Nhi - Hữu Tín cũng cười không nhặt được mồm trước sự "bá đạo" của đàn chị.Ở phần thi riêng của mình, Lê Giang cũng liên tục khiến khán giả cười mỏi miệng bởi cách trả lời câu đố vô cùng duyên dáng và hài hước của mình. Ngay cả các đối thủ là Diệu Nhi - Hữu Tín cũng cười không nhặt được mồm trước sự "bá đạo" của đàn chị.