Lê Giang “dao kéo” làm Việt Hương hoảng hốt: Lỗ tai cũng không để yên

17/01/2021, 08:00 GMT+07:00

Đại Nghĩa tiết lộ chuyện Lê Giang tiếp tục thẩm mỹ khiến Việt Hương hoảng hốt. Sau đó, cô không chịu được mà phải hỏi nữ diễn viên rằng ngay cả cái tai chị cũng không để nó yên được sao.

 
Việt Hương tò mò khi Lê Giang "dao kéo" cả tai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương tò mò khi Lê Giang "dao kéo" cả tai. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Lê Giang thay đổi hình ảnh, Trấn Thành liền lo lắng cho cô em Hiền Hồ

Việt Hương hoảng hốt khi Lê Giang tiếp tục “dao kéo”

Trong hậu trường của một chương trình truyền hình, Đại Nghĩa và Việt Hương đang nói chuyện thì anh tiết lộ rằng: “Chị Giang nói chị mới làm lỗ tai, làm cho dài ra nhìn cho nó phúc hậu”. Dường như không dám tin rằng Lê Giang đến tai cũng đụng chạm "dao kéo", Việt Hương liền thắc mắc ngay. Cô hỏi nữ diễn viên: “Sao có cái lỗ tai mà chị cũng không để cho nó yên vậy chị?”. Lê Giang ngay sau đó cũng đáp lại: “Sao mà yên với chị được”.

 
Đại Nghĩa mách lẻo việc Lê Giang làm lỗ tai dài ra. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại Nghĩa mách lẻo việc Lê Giang làm lỗ tai dài ra. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Điều này khiến Việt Hương hoảng hốt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Điều này khiến Việt Hương hoảng hốt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mức độ mê thẩm mỹ của Lê Giang khiến cả Đại Nghĩa và Việt Hương ngán ngẩm, không nói nên lời. Tuy nhiên sau đó vì quá tò mò nên nữ danh hài cũng đã tiến đến gần để quan sát thành quả "dao kéo" của đàn chị xem có khác biệt nhiều. Trong khi đó, Lê Giang lại khá hài lòng với lần chỉnh sửa này, cô ra sức chăm chút nó bằng cách đeo những bộ bông cực đẹp.

 
Lê Giang khá hài lòng với lần sửa này của mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang khá hài lòng với lần sửa này của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Lê Giang yêu cầu Tuấn Dũng mua 10 chai nước để được gặp Lê Lộc

Lê Giang không nhớ thẩm mỹ bao nhiêu lần

Người hâm mộ không lạ lẫm gì về việc Lê Giang là một trong những người đụng chạm "dao kéo" nhiều nhất showbiz. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng số lần chỉnh sửa trên mặt của nữ danh hài còn nhiều hơn cả Phi Thanh Vân. Trong một lần trả lời báo chí, Lê Giang đã tiết lộ: “Tôi không nhớ nổi mình thẩm mỹ bao nhiêu lần vì số lần sửa quá nhiều. Chỉ tính riêng chiếc mũi tôi đã làm đi làm lại hết 6-7 lần mới hài lòng. Với những vùng còn lại trên khuôn mặt hay cơ thể, tôi thỉnh thoảng cũng phải "dặm lại" để duy trì sự ổn định”.

Thậm chí, vì chỉnh sửa quá nhiều mà ngay cả người thân cô cũng than trời vì sợ nhận không ra. Con trai nữ danh hài - Duy Phước từng chia sẻ rằng: “Một ngày nào đó, con không nhận ra mẹ. Mẹ đừng nhét con vào lại nha mẹ. Giờ sống mà cảm giác có lỗi với mẹ quá”. Tuy nhiên sau đó Lê Lộc cũng đã “cà khịa” anh khai khi đăng tải: “Mẹ của con kiếp này phải đẹp, mẹ con phải ấn tượng. Không sửa không phải mẹ”.

 
Lê Giang thậm chí còn không nhớ được mình từng sửa bao nhiêu lần. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang thậm chí còn không nhớ được mình từng sửa bao nhiêu lần. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Những kỷ lục "dao kéo" của Vbiz: Lê Giang 20 lần, Phi Thanh Vân 15 lần, Bà Tưng đến 6 lần

Cộng đồng mạng cho rằng trông Lê Giang trẻ hơn tuổi thế nhưng việc lạm dụng "dao kéo" quá nhiều khiến gương mặt cô đang ngày càng bị đơ cứng. Còn bạn nghĩ vì về diễn viên hài này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

LÊ GIANG NGHIỆN THẨM MỸ: TRỪ MẮT RA CHỖ NÀO TÔI CŨNG SỬA

Nhắc đến nghệ sĩ Việt thẩm mỹ nhiều nhất thì Lê Giang luôn là cái tên được cộng đồng mạng réo gọi.

Lê Giang tỏ ra khá thoải mái khi bị đồng nghiệp nhắc đến vấn đề này và thậm chí cô còn không nhớ nổi mình đã sửa bao nhiêu lần.

Cô từng hài hước chia sẻ trong một chương trình khi MC Thanh Duy hỏi về sự thay đổi của gương mặt hiện tại và trong quá khứ.
“Đôi mắt của chị không có khác nhưng mà những chỗ khác thì thay đổi hết rồi nha”. Thậm chí cô còn khẳng định sự thay đổi này còn diễn ra hàng giờ.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.