Lê Giang có động thái sau khi hai con bị ba ruột tố vô tâm

09:50 04/06/2021

Mới đây, thông tin Duy Phương tâm sự về câu chuyện bị con cái hờ hững, đối xử vô tâm, thậm chí là không cho nói chuyện vì sợ bị ảnh hưởng đã gây xôn xao dư luận. Trước những ồn ào này, phía Lê Giang - vợ cũ của nam nghệ sĩ cũng đã có động thái trên mạng xã hội.

Theo đó, trên trang cá nhân, Lê Giang đăng tải bức ảnh vẽ Quan Âm Bồ Tát, gắn thẻ tên của hai con Duy Phước, Lê Lộc và đính kèm dòng trạng thái: "Sức khỏe, bình an, mỗi ngày con xin cầu nguyện".

 
Dòng trạng thái của Lê Giang. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của Lê Giang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đăng tải trạng thái giữa những ồn ào của chồng cũ và hai con chung, nhiều người không khởi ngờ vực, cho rằng Lê Giang đang muốn mọi chuyện nhanh chóng chấm dứt để mang tới bình an cho gia đình. Tuy nhiên, một số khác lại nhận định nữ diễn viên dường như chẳng mảy may quan tâm tới câu chuyện này. Dòng trạng thái mà cô đăng tải chỉ đơn giản là cầu chúc cho bản thân cũng như hai con giữ sức khoẻ, sớm vượt qua được dịch bệnh đang hoành hành.

 
Nhiều người cho rằng nữ nghệ sĩ chỉ muốn cầu bình an trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người cho rằng nữ nghệ sĩ chỉ muốn cầu bình an trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Trước Lê Giang, cậu con trai Duy Phước cũng có động thái ẩn ý sau phát ngôn của ba ruột là nghệ sĩ Duy Phương. Cụ thể, nam diễn viên đăng tải một đoạn story cá nhân: "Mình sẽ không để con mình buồn giống như mình". Không nhắc trực tiếp tới câu chuyện đang diễn ra, song dân tình vẫn cho rằng động thái này của Duy Phước có liên quan tới những chia sẻ của ba anh trước đó.

 
Duy Phước trước đó cũng có chia sẻ gây chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phước trước đó cũng có chia sẻ gây chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, trong một đoạn clip nghệ sĩ Duy Phương đăng tải, ông chia sẻ quan điểm về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện, đồng thời giãi bày những khó khăn trong cuộc sống gia đình, con cái đối xử vô tâm.

"Chính gia đình mình đã loại mình. Các bạn hiểu tôi nói điều này không. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói. Trời ơi, nó bóp họng tôi luôn. Nó bảo, ba nói ra, ảnh hưởng con làm nghề. Tôi bảo, ba có làm gì xấu đâu mà ảnh hưởng con. Ba nói điều đúng đắn mà. Giới nghệ sĩ quyền lực lắm. Nó làm gia đình mình cũng hững hờ với mình. Nhiều khi, con cũng quên mình luôn. Ánh hào quang không đơn giản đâu”, nam nghệ sĩ bày tỏ.

 
Nghệ sĩ Duy Phương gây chú ý khi chia sẻ về vấn đề con cái. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Duy Phương gây chú ý khi chia sẻ về vấn đề con cái. (Ảnh: Cắt từ clip)

Bên cạnh đó, nói về chuyện nợ nần của mình, ông chia sẻ thêm: "Chính bản thân con gái đã cho tôi ít trả rồi. Các bạn thấy không, con cái nó quên mình luôn, chỉ biết bố thí cho mình vậy thôi. Rồi bảo, ba không được nói gì hết, cứ sống lủi thủi vậy thôi. Tôi năn nỉ con, giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả điện nước, lo cho em đi học".

"Trong cuộc sống của gia đình tôi, có những nỗi niềm không thể nói ra. Vì sao, vì cuộc sống hiện tại tôi khó khăn, tôi không làm ra tiền, tôi nói, con tôi không chịu. Khi nào tôi làm ra thật nhiều tiền, tôi nói, con tôi mới dạ. Còn giờ thì con chạy theo ánh hào quang. Thì thôi, cứ chạy đi, mỏi gối thì tìm về ba. Vậy thôi", nam nghệ sĩ bộc bạch.

 
Hai người con chung của Duy Phương và Lê Giang là Duy Phước, Lê Lộc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người con chung của Duy Phương và Lê Giang là Duy Phước, Lê Lộc. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sự việc vẫn nhận được rất nhiều quan tâm từ phía công chúng. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CÁC CON CÓ HỖ TRỢ CHO DUY PHƯƠNG

Duy Phước, Lê Lộc là con chung của nghệ sĩ Duy Phương và Lê Giang. Khi mẹ có cuộc sống ổn định hơn, hai con cũng dành nhiều sự quan tâm cho ba, đặc biệt là về mặt vật chất. Tuy không cùng nhau sống dưới một mái nhà, tuy nhiên các con luôn sắp xếp thời gian thăm, đồng thời cố gắng gửi tiền hỗ trợ ba đóng tiền nhà.

Duy Phương hiếm hoi bộc bạch với truyền thông: "Điều may mắn cả Phước và Lộc hiện nay đều là tên tuổi triển vọng, khá đắt show. Con thành công mình mừng nhưng đâu có nghĩa tiền nợ nần của tôi bắt chúng phải gánh phụ. Chúng vẫn còn phải chi nhiều tiền quần áo, xe cộ, trang bị cho nghề... Tôi luôn ao ước bản thân trả hết nợ, cuộc sống ổn định để các con không phải bận lòng vì mình".

Xem thêm tại đây!