Lê Giang bị nói không giúp người nghèo dù đã góp 20 triệu tiền vaccine

17:20 04/07/2021

Trong video mới nhất chia sẻ lên trang cá nhân, Lê Giang cùng Anh Đức thưởng thức món lẩu, sau khi đoạn clip được đăng tải, nữ diễn viên hài bị 1 dân mạng vào bình luận tiêu cực: "Không hiểu bao nhiêu con người lao động nghèo đói bạn ngồi đó ăn chơi được sao". Cô lập tức có phần đáp trả cực gắt.

 
Lê Giang bị một vài cư dân mạng cho rằng sao không làm từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang bị một vài cư dân mạng cho rằng sao không làm từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chọn cách im lặng, Lê Giang thẳng thắn đáp trả bằng lời lẽ đanh thép: "Em câm miệng lại đi, khẩu nghiệp đó em, em chưa bỏ đồng nào giúp cho xã hội này đừng lên tiếng", hành động này của nữ diễn viên hài nhận được sự đồng thuận của nhiều người.

 
Màn đáp trả của nữ nghệ sĩ nhận được sự tương tác của mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn đáp trả của nữ nghệ sĩ nhận được sự tương tác của mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, trước đó vài tuần nghệ sĩ Lê Giang đã ủng hộ vào quỹ vaccine 20 triệu đồng để chung tay với nhà nước chống dịch covid-19. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ chọn cách đóng góp im lặng không phô trương nên ít khán giả không biết, có thể nói thời điểm dịch này khó khăn nên những số tiền đóng góp dù ít hay nhiều đều trân quý như nhau.

 
Lê Giang đóng góp vào quỹ vaccine 20 triệu đồng (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang đóng góp vào quỹ vaccine 20 triệu đồng (Ảnh: Chụp màn hình)

 
 Lê Giang cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Lê Giang cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

Trước đó vài ngày, Lê Giang khiến nhiều người thích thú khi hé lộ tin vui của con gái Lê Lộc đang hẹn hò với Tuấn Dũng:

"Tôi cũng không giấu gì hết trơn á, tụi nó đang tìm hiểu nhau. Chuyện trai gái mà, nếu có duyên thì họ sống với nhau, con tôi cũng vậy, tôi không có cấm cản gì hết trơn á. Nghĩa là nếu có duyên tới với nhau, hết duyên thì thôi chứ nó đã là số phận rồi. Tôi rất thoải mái trong chuyện tình cảm, con cái tôi thích gì thì tôi chiều đó, không cấm cản hay ràng buộc hay cằn nhằn gì hết. Tôi chỉ mong con vui vẻ, sức khoẻ và gia đình hạnh phúc. Lê Giang rất thoải mái, ai làm dâu, làm rể nhà Lê Giang là quá sướng luôn á", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

 
Lê Giang cho biết không muốn giấu diếm chuyện Lê Lộc đang yêu Tuấn Dũng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang cho biết không muốn giấu diếm chuyện Lê Lộc đang yêu Tuấn Dũng. (Ảnh: FBNV)

Hơn 1 năm qua nghệ sĩ Lê Giang liên tục phải đóng cửa cơ sở kinh doanh làm đẹp ở Quận 1, TP.HCM vì dịch bệnh kéo dài, nữ nghệ sĩ thay đổi buôn bán trên livestream để kiếm thêm thu nhập. Chính lẽ đó mà việc chi chục triệu đồng đóng góp giúp chống dịch là hành động rất đáng được tuyên dương trong lúc khó khăn thế này.

Dịch bệnh làm ảnh hưởng đến công việc của rất nhiều người, với các nghệ sĩ Vbiz cũng không ngoại lệ, ai nấy đều mong đợi dịch sẽ nhanh hết để có thể hoạt động trở lại công việc.

 

Ảnh: Tổng hợp

LÊ GIANG THAN THỞ VÌ PHẢI ĐÓNG CỬA KINH DOANH NHƯNG TIỀN NHÀ THUÊ KHÔNG ĐƯỢC GIẢM

Cách đây 1 tháng, nghệ sĩ Lê Giang than thở trên trang cá nhân chuyện thuê mặt bằng kinh doanh mùa dịch dù đang phải đóng cửa nhưng vẫn không được chủ nhà giảm giá. 

"Ai kinh doanh mùa dịch này cũng được bớt tiền mặt bằng, còn riêng chủ nhà tiệm của em, chị chủ nhà nói ráng gồng đi Giang chị không bớt được. Em thông cảm, 80 triệu chị ơi thương em. Chị chủ vẫn giữ 1 câu ráng gồng đi Giang. Dạ em muốn rớt nước mắt, dạ em hiểu rồi, cảm ơn chị", Lê Giang viết.

Không chỉ Lê Giang mà nhiều nghệ sĩ cũng đau đầu việc phải đóng cửa cơ sở kinh doanh nhưng vẫn phải trả tiền mặt bằng đầy đủ.

Xem thêm tại đây!