Lê Dương Bảo Lâm xót xa khi con gái phải phẫu thuật tai dù còn quá nhỏ

17:30 31/03/2021

Con gái lớn của Lê Dương Bảo Lâm luôn được biết đến với hình ảnh dễ thương, lúc nào cũng bị bố trêu đùa vì đeo vàng đầy tay. Tuy nhiên, phần tai của cô bé không được tốt và phải nhập viện điều trị, cả gia đình nam diễn viên đều lo lắng, cùng nhau cổ vũ cho con.

 
Con gái Lê Dương Bảo Lâm vừa phẫu thuật tai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Lê Dương Bảo Lâm vừa phẫu thuật tai. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Quán quân Cười xuyên Việt cũng đã chia sẻ hình ảnh của con gái Bảo Nhi sau khi vừa làm phẫu thuật tai xong. Dường như vết thương khá đau nên cô bé khóc mếu, làm cho khán giả cũng thấy thương theo.

 
Cô bé hiện tại đã sinh hoạt lại bình thường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bé hiện tại đã sinh hoạt lại bình thường. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên hài chia sẻ: "Con gái mổ xong rồi, ráng nha con, mốt đi học bạn không ghẹo con là Nhi thúi nữa, thương quá thương con gái rồi", Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trạng thái vừa hài hước nhưng vẫn thể hiện sự xót xa trước hình ảnh "con gái rượu" bị đau.

 
Bảo Nhi tươi tắn trước khi bước vào phẫu thuật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Nhi tươi tắn trước khi bước vào phẫu thuật. (Ảnh: FBNV)

Trước đó Lê Dương Bảo Lâm cho biết, con gái lớn bị viêm tai và phải vào ca phẫu thuật để giữ an toàn cho tai của bé. Vợ nam diễn viên là người ở bên con gái trước giờ quan trọng, còn anh thì đang bận lịch làm việc không thể đến với con chỉ có thể cổ vũ Bảo Nhi từ xa, quán quân Cười xuyên Việt 2015 viết: "Con gái cố lên nha..."

Cô bé cũng nhận được khá nhiều lời động viên từ những khán giả gần xa. Trước khi bước vào ca mổ con gái nam diễn viên hài cực vui vẻ, phẫu thuật tai cũng không quá phức tạp, hiện tại cô bé đã có thể sinh hoạt bình thường.

 
Một nụ hôn dành cho mẹ trước khi phẫu thuật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một nụ hôn dành cho mẹ trước khi phẫu thuật. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm từng nhiều lần chia sẻ về bé Bảo Nhi, anh cho rằng khi bé chào đời thì công việc của mình trở nên thăng tiến, làm gì cũng thuận lợi. Con gái chẳng những là món quà quý giá mà còn là một sự may mắn dành cho anh và gia đình.

 
Nam diễn viên thường xuyên chia sẻ ảnh với con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên thường xuyên chia sẻ ảnh với con gái. (Ảnh: FBNV)

Bảo Nhi có gương mặt cực giống bố, đôi mắt to tròn và đặc biệt là sự lanh lợi, lém lỉnh, những video của Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về con gái luôn nhận được sự chú ý lớn. Hình ảnh đeo vàng nặng trĩu tay của Bảo Nhi vừa qua cũng rất viral trên mạng xã hội.

Ảnh: Tổng Hợp

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM HÀO HỨNG KHI KHOE HÌNH ẢNH CON GÁI ĐI HỌC

Không chỉ luôn miệng nhắc về nhóc tì đầu lòng mỗi khi xuất hiện, Lê Dương Bảo Lâm còn thường xuyên kể về những câu chuyện của con gái nhỏ.

Cách đây không lâu, nam diễn viên hài đã khoe về cột mốc đầu đời của con khi cho biết ngày đầu tiên đi học, bên cạnh đó anh cũng vô cùng lo lắng vì không biết con sẽ ở trường thế nào.

"Mai con gái đi học buổi đầu tiên vừa mừng vừa lo. Chắc cha mẹ nào cũng có cảm giác này, sợ con xa cha mẹ rồi con khóc, sợ bị bạn ăn hiếp, sợ con ăn không no, sợ bỏ con 1 mình ở lại rồi ra về, muốn rớt nước mắt. Cố lên Nhi của ba nha. Ba yêu nhi nhiều lắm, mai chắc ba nhìn camera liên tục quá. Con gái ơi, không sợ nha vì ba luôn dõi theo con".

Xem thêm tại đây!