Lê Dương Bảo Lâm cảm thấy "hèn kém" khi để vợ đi làm bảo vệ

17:50 18/11/2020

Lê Dương Bảo Lâm được nhiều khán giả gọi vui là "nghệ sĩ ồn nhất Việt Nam" bởi tài hoạt ngôn vô cùng liến thoắng trên sân khấu. Không những vậy, thế mạnh này của anh còn giúp phần kinh tế được đảm bảo khi có sự phát triển cho việc livestream bán hàng online.

Hiện tại dù sở hữu sự nghiệp nghệ thuật đã ổn định cũng như công việc kinh doanh thuận lợi, thế nhưng không nhiều người biết được rằng trong quá khứ, vợ chồng của Lê Dương Bảo Lâm cũng từng trải qua thời kì nghèo khó cùng cực.


Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm thời điểm hiện tại

>>> Xem ngay: Từng thi rớt đại học vì quá xấu, Lê Dương Bảo Lâm quyết tâm "chỉnh sửa" toàn bộ gương mặt

Vợ Lê Dương Bảo Lâm từng đi làm bảo vệ vì nhà phá sản

Trong một talkshow gần đây với chủ đề về hôn nhân cùng khách mời là Lê Dương Bảo Lâm, anh đã có dịp trả lòng về quá khứ của vợ chồng mình trước khi ổn định như hiện tại: "Ngoài vị chua chát, trong hôn nhân của tôi còn có vị đắng. Lúc đó, tôi đã nổi tiếng, được mọi người biết đến cũng nhiều nhưng lại không lo được cho gia đình".


Lê Dương Bảo Lâm vẫn thường chạnh lòng khi nhắc về quá khứ khó khăn

Cũng tập tành khởi nghiệp kinh doanh vào thời điểm đó với số vốn ít ỏi, tuy nhiên khi sự việc không thuận lợi, vợ Lê Dương Bảo Lâm còn phải đi làm bảo vệ để trang trải thu nhập. Anh kể: "Tôi phải lo cho mẹ, cho em ăn học. Hai vợ chồng tôi chỉ có 3 triệu làm vốn trong tay, đành mướn một ki ốt làm tóc nhưng không có khách nên phá sản. Sau khi mở ki ốt phá sản, vợ tôi phải đi làm bảo vệ ở siêu thị với mức lương 5 triệu đồng một tháng.Thời điểm đó, tôi cảm thấy mình hèn kém, không đủ bản lĩnh, kinh tế để lo cho người phụ nữ của mình. Đó là cảm xúc khủng khiếp nhất tôi từng trải qua".


Để vợ không no đủ là điều khiến Lê Dương Bảo Lâm khó chịu nhất ngày trước

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm về thăm ba mẹ, hé lộ cơ ngơi hoành tráng

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ chỗ giấu "quỹ đen"

Cũng trong chương trình, nam diễn viên hài khi nói đến chủ đề đàn ông cất "quỹ đen" đã thành thật: "Tôi phải thú nhận là tôi có quỹ đen. Khi tôi đi quay, nếu khách hàng trả tiền qua chuyển khoản thì tiền đổ vào tài khoản, lúc đó vợ tôi biết. Nhưng có những lúc đi quay người ta trả bằng tiền mặt, tôi giấu đi không cho vợ biết, bỏ túi luôn. Tôi giấu số tiền cát xê đó bằng cách để dưới gầm xe hơi. Tôi giấu kĩ lắm, khi nào cần mới lấy ra xài. Những lúc như vậy, tôi có tiền để tiêu mà không cần xin vợ".


Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận mình có "quỹ đen" giấu dưới gầm xe hơi

Lê Dương Bảo Lâm cũng kể thêm về mối quan hệ vợ chồng hiện tại sau khi sinh bé thứ 2: "Vợ tôi mới sinh xong nên tâm lí thay đổi, hay la mắng, cằn nhằn, cộc cằn vô cớ, quần áo lôi thôi, đầu bù xù như tổ chim. Mối quan hệ giữa vợ chồng tôi không phải kèo trên hay kèo dưới mà là tôn trọng, nhường nhịn nhau. Ở ngoài nhịn được thì về nhà cũng phải nhịn được".


Cả hai vừa chào đón công chúa thứ 2

Có thể thấy, Lê Dương Bảo Lâm chính là một trong những tấm gương nghệ sĩ điển hình cho việc chỉ cần yêu nghề và cố gắng hết mình sẽ có ngày đạt được thành quả. Mong rằng anh cùng gia đình nhỏ cũng mình sẽ mãi luôn có được sự đầm ấm, ngọt ngào.

>>> Liên quan: Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi NSƯT Công Ninh khi nói thầy đánh rớt vì xấu

Ảnh: Facebook nhân vật

CÁCH CHĂM SÓC VỢ SAU KHI SINH

Phụ nữ mang một thiên chức thiêng liêng đó là khi "vượt cạn" để làm mẹ. Sau khi đối diện với điều này, người vợ sẽ trải qua nhiều khó khăn về mặt tâm lý lẫn sự thay đổi về cơ thể. Với tư cách một người chúng, chúng ta cần lưu ý những mẹo nhỏ sau để giúp vợ có thể sớm ổn định:

- Giúp vợ ổn định tâm lý, chịu khó nghe vợ tâm sự

- Giúp vợ yên tâm bằng bằng cách dành thời gian cho cả hai mẹ con nhiều hơn 

- Bênh vực vợ khi thấy cần thiết trong các mối quan hệ.

- Giúp vợ chăm sóc vết thương sau khi sinh, Khi lau mình cho vợ, cần làm thật kín đáo, đừng e ngại, cũng đừng sợ hãi.

- Bổ sung dinh dưỡng cho vợ

- Giúp vợ cho con bú

- Giúp vợ làm việc nhà, chăm con

Xem thêm về cách chăm sóc trẻ sơ sinh TẠI ĐÂY.