Lê Dương Bảo Lâm từng đi múa lửa, quét dọn hậu đài để có thêm show

15:10 14/12/2021

Lê Dương Bảo Lâm được biết đến là một danh hài có tài ăn nói lanh lợi, duyên dáng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Chính nhờ tính cách dễ thương mà nam nghệ sĩ nhận được nhiều lời mời cho các show diễn, tuy nhiên một phần của việc được mời diễn là "Dương Lâm Đồng Nai" đã phụ giúp nhiều công việc sau hậu đài.

 
Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về những công việc thường làm sau hậu đài, nhờ quét dọn mà được yêu thương hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về những công việc thường làm sau hậu đài, nhờ quét dọn mà được yêu thương hơn.

Trong chương trình Tài tám tếu vừa qua, các nghệ sĩ đã có sự chia sẻ sôi nổi về chủ đề cái nết hay cái đẹp mới quan trọng hơn.

Đối với rất nhiều người mới gặp lần đầu thì vẻ đẹp là ấn tượng khiến người khác có thiện cảm về mình. Tuy nhiên, khi tiếp xúc thời gian dài thì cái nết mới giúp những mối quan hệ lâu dài. 

 
Nam nghệ sĩ khẳng định cái nết quyết định con người, đẹp chỉ là vẻ bề ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ khẳng định cái nết quyết định con người, đẹp chỉ là vẻ bề ngoài.

Là một trong nghệ sĩ tham gia chương trình lần này, Lê Dương Bảo Lâm nêu lên quan điểm của bản thân: "Làm cái gì cũng cần phải có cái nết. Ví dụ, tôi đi làm chẳng ai nói tôi đẹp cả, họ nói tôi dễ thương quá. Bởi vì, nhiều khi hậu đài dọn rác, tôi cũng phụ giúp họ. Tôi quét dọn, phụ giúp người khác, từ đó người ta thương tình cho mình thêm show diễn".

 
Không chỉ được khán giả yêu thương, nam nghệ sĩ còn có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ được khán giả yêu thương, nam nghệ sĩ còn có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ.

Anh cho biết khi đi làm chẳng ai khen mình đẹp, họ chỉ khen Dương Lân có duyên, nhờ sự duyên dáng và thường xuyên giúp đỡ người khác mới tạo được cảm tình với mọi người, từ đây cũng có thêm nhiều show diễn hơn.

Nam diễn viên hài khẳng định anh chọn cái nết là quan trọng, bởi vì anh cho rằng một người xinh đẹp nhưng ăn nói không tốt, kém duyên thì cũng chẳng có ý nghĩa gì. Dù bản thân không quá hoàn hảo nhưng lại gây ấn tượng với người khác bởi cách hành xử, dễ chinh phục đối phương hơn.

 
Anh luôn nhận được sự yêu mến từ các đồng nghiệp trong những lần hợp tác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh luôn nhận được sự yêu mến từ các đồng nghiệp trong những lần hợp tác.

Khả Như cũng đồng lòng với ý kiến của Lê Dương Bảo Lâm, cô nàng lấy ví dụ về các cuộc thi sắc đẹp. Sở dĩ có vòng thi ứng xử là ban giám khảo muốn chọn ra những người không chỉ có vẻ đẹp nhan sắc mà còn có cả tính cách và tâm hồn đẹp. Ngoài sắc đẹp thì cái nết chính là điều quyết định thành bại của một nàng Hậu.

 
Ông bố hai con khẳng định cái nết quyết định con người, dù là Hoa hậu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông bố hai con khẳng định cái nết quyết định con người, dù là Hoa hậu.

Trước những ý kiến này cũng có những tranh cãi, Nam Trung cho rằng những lời hứa hẹn của các người đẹp thi Hoa hậu chưa chắc họ sẽ thực hiện được, thế cho nên không thể nói là họ toàn diện về mọi mặt.

Dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng nhóm nghệ sĩ cũng quyết định chọn cái nết là quan trọng nhất để đánh giá một con người. Bên cạnh đó cũng biết thêm Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều show là do anh thường xuyên tạo thiện cảm với mọi người bằng cách quét dọn sau hậu đài.

Ngoài ra, nam diễn viên hài từng chia sẻ câu chuyện mình đi múa lửa ở sau khi tốt nghiệp trường Sân khấu. Để có thành công như hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm cũng chật vật rất nhiều. Anh nhớ mãi cột mốc năm 2012: "Lâm của 2012 vừa tốt nghiệp Sân khấu điện ảnh, xong đi múa lửa luôn á, trời ơi cái thời này múa lửa em là sao hạng A nha quý vị, mấy chị ơi em ngon ha".

 
Diện mạo của Lê Dương Bảo Lâm 10 năm trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diện mạo của Lê Dương Bảo Lâm 10 năm trước.

Hiện tại anh đã có chỗ đứng trong nghề, nam diễn viên thành công trong nghệ thuật, có cát-sê tốt. Ngoài ra, anh còn có nguồn thu từ livestream, bán hàng với vợ. Lê Dương Bảo Lâm hiện tại đã không còn cảnh vất vả đi xin vai, xin show như trước kia.

Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm

TỪNG NGHÈO KHÓ, LÊ DƯƠNG BẢO LÂM VẪN ĐI PHẪU THUẬT ĐỂ VÀO TRƯỜNG SÂN KHẤU

Lê Dương Bảo Lâm sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo, ngày trước anh sống rất khó khăn. Năm 2007 nam diễn viên thi vào trường Sân khấu Điện ảnh nhưng gia đình phản đối, anh vẫn thi nhưng không đậu vì hạn chế về ngoại hình.

Không đầu hàng số phận Lê Dương Bảo Lâm quyết định đi phẫu thuật mũi và mượn bạn tiền để trả viện phí trong thời gian nằm chờ hồi phục.

Đến cuối cùng nam nghệ sĩ cũng đậu vào trường, anh thường xuyên ra công viên tập luyện và ghé lớp anh chị học đạo diễn, ai cần thì vào phụ. Cuối cùng nam nghệ sĩ trở thành quán quân Cười xuyên Việt 2015, từ đây Lê Dương Bảo Lâm đã đắt show hơn trước rất nhiều, khối tài sản cũng tăng đáng kể.