Lê Dương Bảo Lâm mừng sinh nhật vợ đang mang thai lần 2 giản dị

13:50 09/04/2020

Trong thời gian showbiz tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật vì ảnh hưởng của dịch bệnh, Lê Dương Bảo Lâm ế show đến mức phải đưa vợ về quê nhà dưới Đồng Nai để livestream bán hàng.

Theo đó, anh là người vừa rao bán vừa trả lời mọi thắc mắc thì bà xã ở cạnh ghi bill và xếp đồ. Quỳnh Anh đang ở những tháng giữa thai kì của lần em bé thứ 2 nhưng cực kì nhanh nhẹn và năng động.

 
Lê Dương Bảo Lâm tự chuẩn bị bữa tiệc mừng sinh nhật vợ . (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm tự chuẩn bị bữa tiệc mừng sinh nhật vợ . (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Vợ danh hài Lê Dương Bảo Lâm mang thai lần thứ 2

Lê Dương Bảo Lâm mừng sinh nhật vợ

Là một người lãng mạn nên vào dịp sinh nhật của vợ, Lê Dương Bảo Lâm đều có cách riêng để chúc mừng bà xã. Năm nay lại rơi vào mùa dịch nên anh chỉ kịp chuẩn bị bữa ăn kèm chiếc bánh kem tặng Quỳnh Anh.

Trong đoạn clip do vợ đăng tải, anh đã cùng người thân hát ca khúc mừng sinh nhật tặng Quỳnh Anh trước khi vào buổi tiệc. Lê Dương Bảo Lâm cũng khen ngợi bà xã biết ăn diện, trang điểm đẹp trong ngày sinh nhật.


Lê Dương Bảo Lâm mừng sinh nhật cho vợ (Nguồn: FBNV)

Sáng nay (1/4) vừa qua, vợ Lê Dương Bảo Lâm thông báo đang mang bầu lần 2. Liên hệ với nam diễn viên anh cho biết đúng là vợ mình đang mang thai nhưng từ chối chia sẻ thêm bất cứ điều gì. 

>>> Xem thêm: Vợ Lê Dương Bảo Lâm lần đầu lên tiếng về giới tính của chồng trên sóng truyền hình​

Vợ Lê Dương Bảo Lâm chạy xe đi phát quà

Dù đang bụng bầu và phải bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng mỗi buổi chiều, vợ Lê Dương Bảo Lâm đều chở quà đi tặng cho những người nghèo trong xóm như một cách san sẻ khó khăn với những người thiếu thốn.

 
Quỳnh Anh đích thân chạy xe đi tặng quà cho những người khó khăn hơn mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Anh đích thân chạy xe đi tặng quà cho những người khó khăn hơn mình. (Ảnh: FBNV)

 
"Em rút kinh nghiệm rồi phải tìm hiểu mới tặng đợt trước nhiều người không khó khăn cũng đến nhận...nay em ship đến tận nha luon nha", vợ Lê Dương Bảo Lâm nói (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Em rút kinh nghiệm rồi phải tìm hiểu mới tặng đợt trước nhiều người không khó khăn cũng đến nhận...nay em ship đến tận nha luon nha", vợ Lê Dương Bảo Lâm nói (Ảnh: FBNV)

Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân nam diễn viên hài vừa chia sẻ thông tin rằng vợ anh đã sẵn sàng mì gói để trao tặng cho bà con nghèo tại khu vực Đồng Nai. Lê Dương Bảo Lâm thông báo: "Bà Quỳnh bã tặng mì bà con, ai cần xuống nhà em nhận nha...".

Quỳnh Anh cho biết kinh phí để sắm những món quà này do cô trích ra một ít từ việc bán hàng: "Bữa bán đống quần áo 10 nghìn, Quỳnh để tiền mua 100 thùng mì để dành tặng cho cô chú gặp khó khăn, người già neo đơn. Mùa này kiếm mì khó khăn quá, ai biết hoàn cảnh nào khó khăn kêu chạy lên nhà Quỳnh nhận quà nha".

>>> Xem thêm: Vợ và con gái "khóc thét" khi nhận quà sinh nhật từ Lê Dương Bảo Lâm

Hy vọng gia đình Lê Dương Bảo Lâm sẽ đón thêm bé trai để gia đình "đủ nếp, đủ tẻ" còn Quỳnh Anh lúc nào cũng nhanh nhẹn, nhạy bén và hạn chế làm việc nặng.

Bạn nghĩ sao về việc Lê Dương Bảo Lâm tự chuẩn bị bữa tiệc mừng sinh nhật vợ? Cùng chia sẻ ý kiến với YAN nhé!

Vợ Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận hai vợ chồng thu nhập 3 tỷ đồng/tháng

Vợ Lê Dương Bảo Lâm được xem là một trong những người vợ của sao nam Vbiz rất chịu thương, chịu khó. Dù ông xã đã trở thành người nổi tiếng nhưng cô vẫn tranh thủ ra công viên bán hoa vào các dịp đặc biệt trong năm như 8/3, 14/2. 

Trước tin đồn vợ chồng cô thu nhập một tháng 3 tỷ đồng, Quỳnh Anh lấy con vật hay giữ nhà ra thề thốt: "Mấy anh chị báo chí thương em em cảm ơn nhiều…3 tỷ 1 tháng em đi cướp của giết người ta...đừng ác với em vậy mà...em bầu bì kiếm từng đồng...Một tháng em làm được 3 tỷ vợ chồng em làm con c...”.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm kết hôn vào tháng 9/2017 và chào đón con gái đầu lòng vào một năm sau đó. Ngoài việc tự kinh doanh để tăng thu nhập, Quỳnh Anh còn là người quản lý, tài xế riêng và lo lắng cho chồng từng bữa ăn giấc ngủ.