Lê Dương Bảo Lâm lái xe 3 tỷ đi giao hàng phụ cho vợ sắp sinh con

14:50 31/08/2020

Trải qua nhiều khó khăn, thách thức thì cuộc sống của Lê Dương Bảo Lâm với Quỳnh Quỳnh đã ngày càng ổn định, thu nhập tốt hơn nhiều khi công việc của ai cũng thuận lợi.

Hiện tại, vợ nam diễn viên vài đang trong những ngày cuối cùng của thai kì. Anh và cả gia đình rất mong chờ sự xuất hiện của thành viên mới.


Dù mang thai bụng khệ nệ nhưng cô vẫn đồng ý đi quay gameshow với ông xã. (Ảnh: Sao hỏa sao kim) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù mang thai bụng khệ nệ nhưng cô vẫn đồng ý đi quay gameshow với ông xã. (Ảnh: Sao hỏa sao kim)

>>> Xem thêm: Vợ Lê Dương Bảo Lâm ghen tuông vì xem cảnh quay tình tứ của chồng

Lê Dương Bảo Lâm đi giao hàng

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Quán quân Cười xuyên Việt đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của mình trong một ngày không chạy show, về Đồng Nai để làm việc phụ vợ. Theo đó, thời gian này anh đã tự lái ô tô sau nhiều năm được vợ đưa đón.

Theo đó, anh sử dụng chiếc "xế hộp" gần 3 tỷ đồng để đi giao hàng hóa giúp Quỳnh Quỳnh. Lê Dương Bảo Lâm phải chủ động vì bà xã mang thai bụng đã lớn, sắp đến ngày vượt cạn và di chuyển rất nặng nề.


Rời khỏi trường quay, anh cũng lao vào công việc cùng vợ và gia đình. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rời khỏi trường quay, anh cũng lao vào công việc cùng vợ và gia đình. (Ảnh chụp màn hình)

Nhiều người trầm trồ khi thấy Lê Dương Bảo Lâm ngày càng lên đời hơn khi lái cả xe hơi gần 3 tỷ đi chuyển hàng online. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNhiều người trầm trồ khi thấy Lê Dương Bảo Lâm ngày càng lên đời hơn khi lái cả xe hơi gần 3 tỷ đi chuyển hàng online. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: CĐM xót xa vì vợ bầu Lê Dương Bảo Lâm bị cướp đơn hàng​

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ quá trình mang thai của vợ

Trong quá trình di chuyển, anh có dịp tâm sự nhiều hơn về lần sinh thêm con này. Được biết, hai vợ chồng cũng rất mong có thêm thành viên mới đúng vào năm Tí và may mắn lộc trời cho như dự kiến. Lê Dương Bảo Lâm kể vợ tham công tiếc việc, dù không cho làm nặng nhưng đến khi bụng lớn, bác sĩ báo ảnh hưởng sức khỏe thì cô vẫn làm như mọi ngày.


Vợ anh dự sinh trong vài ngày tới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ anh dự sinh trong vài ngày tới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quỳnh Quỳnh cũng chỉ thích ăn những món đơn giản như rau câu, khô gà, me ngâm trong khi nam diễn viên hài mua bào ngư, món nhiều chất dinh dưỡng để vợ tẩm bổ thì cô lại không thích lắm. Hiện tại, khi đi làm về anh cũng tranh thủ xoa chân cho vợ vì cô bị sưng phù và dễ bị nhức.

Ông bố trẻ cũng tiết lộ vợ thay đổi tính tình trong lúc mang thai. Lê Dương Bảo Lâm cũng chủ động hạn chế nhận việc hơn để Quỳnh Quỳnh tránh cảm giác tủi thân như lúc sinh bé Bảo Nhi mà anh phải đi diễn ở nước ngoài.


Anh cũng livestream giúp bà xã trong giai đoạn này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cũng livestream giúp bà xã trong giai đoạn này. (Ảnh: Chụp màn hình)


"Bà mẹ 2 con" cũng ngồi xem clip hiếm hoi chồng nói về cảm nhận dành cho mình. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà mẹ 2 con" cũng ngồi xem clip hiếm hoi chồng nói về cảm nhận dành cho mình. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vợ Lê Dương Bảo Lâm là "trùm cuối" trong việc cắt tóc tại gia mùa dịch

Quán quân Cười xuyên Việt đã từ chối nhận lịch trong 2 tuần để ở cạnh chăm sóc vợ và gần gũi em bé thứ 2. Điều anh mong nhất là Quỳnh Quỳnh vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông.

Lê Dương Bảo Lâm mua xe cho vợ trước ngày lâm bồn

Nếu ai theo dõi cặp đôi sẽ thấy một điều rằng nam diễn viên hài rất may mắn khi cưới được Quỳnh Quỳnh. Không chỉ xinh đẹp mà cô còn chăm chỉ, tháo vát, lo lắng nhiều việc từ trong ra ngoài cho chồng yên tâm hoạt động nghệ thuật.

Từ cảnh ở nhà thuê, thiếu tiền ăn đến nay họ đã sở hữu khối tài sản hơn hàng chục tỷ đồng. Vào tháng trước, Lê Dương Bảo Lâm còn khiến vợ ngỡ ngàng khi chi gần 3 tỷ đồng mua về chiếc xe hơi hạng sang tặng cô. Đây là món quà đặc biệt dành cho Quỳnh Quỳnh trước khi cô hạ sinh thêm công chúa cho anh.