Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ vợ từng ghen với Khánh Vân, Lê Lộc

04/09/2020, 18:50 GMT+07:00

Trước đây, nam danh hài Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần thổ lộ việc mình gặp khó khăn khi quay những cảnh tình tứ với bạn diễn nữ: “Mỗi lần anh đóng về vợ đều đi đường quyền. 75 tập phát sóng là đi 75 đường quyền”, khiến khán giả vô cùng thích thú.


Nam danh hài nhiều lần thể hiện tình cảm với bạn diễn Khánh Vân trong các tiểu phẩm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài nhiều lần thể hiện tình cảm với bạn diễn Khánh Vân trong các tiểu phẩm (Ảnh: FBNV).

>>> Đã xem: Vợ Lê Dương Bảo Lâm sinh con gái thứ hai đúng ngày 2/9

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ vợ từng ghen với Khánh Vân, Lê Lộc

Mới đây, trong chương trình Sao hỏa Sao Kim với chủ đề “Bí mật chiếc điện thoại”, rất nhiều bí mật về chiếc điện thoại của sao Việt được tiết lộ.

Đáng chú ý nhất là chiếc điện thoại của Dương Lâm khi Dương Lâm bộc bạch rẳng anh phải xoá hết những tấm hình thân mật với đồng nghiệp, là những người trong “danh sách đen” mà Quỳnh Quỳnh đã liệt kê, ví dụ như Khánh Vân, Lê Lộc là hai cái tên cụ thể được nam danh hài nêu lên.


Nam danh hài cho biết vợ khá ghen tuông khi anh đóng cảnh tình tứ với Lê Lộc, Khánh Vân (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài cho biết vợ khá ghen tuông khi anh đóng cảnh tình tứ với Lê Lộc, Khánh Vân (Ảnh: NVCC).

Nam danh hài cũng cho biết thêm: “Không phải làm điều gì có lỗi nhưng bị càm ràm hoài nên không thích, suốt ngày em  bị nói. Tại sao lại chụp hình như vậy? ôm như vậy? mặt này mặt sướng nè, mặt khoái nè”. 


Dương Lâm từng không ngần ngại nói lời yêu thương với Lê Lộc trên sóng truyền hình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Lâm từng không ngần ngại nói lời yêu thương với Lê Lộc trên sóng truyền hình (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Vợ Lê Dương Bảo Lâm ghen tuông vì xem cảnh quay tình tứ của chồng

Hari Won tiết lộ Trấn Thành: "Điều mà anh giỏi nhất là lấy em"

Có vẻ như chương trình Sao hỏa Sao Kim là nơi thích hợp nhất để Hari Won khoe ông xã Trấn Thành. Ở câu hỏi thứ hai, “Đàn ông cần điện thoại hơn cần vợ”, Hari Won khẳng định chắc nịch khiến nhiều người ngưỡng mộ: “Trong cuộc đời của anh, điều mà anh giỏi nhất là lấy em. Mỗi đêm nói chuyện với em, ôm em ngủ là điều hạnh phúc nhất. Đây là những điều chính miệng Trấn Thành nói với Hari Won".


Bà xã Trấn Thành tiết lộ đối với hai vợ chồng mỗi tối đều ôm nhau ngủ là điều hạnh phúc nhất (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã Trấn Thành tiết lộ đối với hai vợ chồng mỗi tối đều ôm nhau ngủ là điều hạnh phúc nhất (Ảnh: NVCC).

>>>Bạn có quan tâm: Lê Dương Bảo Lâm dỗ dành hết lời vì vợ khóc nức nở chỉ sau 1 ngày sinh

Bỏ qua những lần ghen tuông vu vơ thì Quỳnh Quỳnh - vợ Lê Dương Bảo Lâm được đánh giá là một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, sống vì gia đình của mình. Vào ngày 2/9 hai vợ chồng vừa chào đón đứa con gái thứ hai trong sự hạnh phúc của tất cả mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ thường giấu hình nude của mình trong điện thoại

"Đàn ông thường giấu gì trong điện thoại?” là một trong những câu hỏi luôn gây “nhức đầu” cho các chị em phụ nữ. Không giấu diếm khán giả nam danh hài Dương Lâm thừa nhận “thường giấu hình nude của mình trong điện thoại” khiến dàn khách mời cười thích thú.

Chương trình "Sao hỏa Sao Kim" tuần này sẽ có sự góp mặt của nghệ sĩ Kim Tử Long, diễn viên Lan Phương và cặp đôi dancesport ngọt ngào Khánh Thi – Phan Hiển, chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những bất ngờ thú vị.