Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ sở thích của con gái 8 tháng tuổi

08/05/2021, 11:45 GMT+07:00

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những nghệ sĩ thường xuyên khoe cuộc sống đời thường với vợ con. Anh cho biết, đó là niềm vui cũng là cách lưu giữ kỉ niệm với người thân. Mới đây, nam diễn viên hài đã trêu ghẹo con gái thứ 2 với loạt ảnh đùa giỡn dưới ánh đèn.

 
Bé Bảo Ngọc được khoảng 8 tháng tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Bảo Ngọc được khoảng 8 tháng tuổi.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm khoe loạt ảnh công chúa. Anh tiết lộ sở thích khá đơn giản khi nhóc tì luôn hào hứng vì được đùa giỡn với ánh đèn. Sinh ra trong gia đình có điều kiện, Bảo Ngọc vẫn được ba mẹ nuôi theo kiểu cách khá đơn giản từ trang phục cho tới các sinh hoạt hằng ngày.

Anh trêu ghẹo: "Mặt y chang bà nội nó hà. Còn nhỏ mà thích giỡn dưới ánh đèn lắm. Chắc lớn làm diễn viên quá. Ủa có khi nào lớn lên nó làm bên điện lực không ta? Dịch cha nó rầu, còn nó cười miết. Bảo Ngọc: Cô điện lực vui vẻ".

 
Bảo Ngọc khá thích thú trước món đồ chơi đơn giản, chỉ là ánh sáng giữa phòng tối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Ngọc khá thích thú trước món đồ chơi đơn giản, chỉ là ánh sáng giữa phòng tối.

 
Gương mặt con gái Lê Dương Bảo Lâm khá bụ bẫm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt con gái Lê Dương Bảo Lâm khá bụ bẫm.

Nếu ai quan sát sẽ thấy Lê Dương Bảo Lâm thực hiện rất nhiều clip về vợ con, những cảnh sinh hoạt bình thường cũng được anh lưu giữ lại. Nam diễn viên hài cũng là người ít khi nào tụ tập, la cà quán xá. Anh chủ yếu đi quay, tối về sớm phụ vợ bán hàng hoặc livestream. Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm cũng rất thích chơi đùa với Bảo Nhi, Bảo Ngọc. Đây là tài sản lớn nhất mà cặp đôi sở hữu.

Hiện tại, khi kinh tế tốt hơn, hai vợ chồng cũng tính toán đến việc cố gắng làm để dành dụm tài sản cho các bé. Nhiều người bất ngờ khi anh đã tậu sẵn hai căn nhà mặt tiền khác ở khu vực Đồng Nai. Đây là "hồi môn" cho Bảo Nhi - Bảo Ngọc.

 
Bộ ảnh rạng rỡ của hai vợ chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ảnh rạng rỡ của hai vợ chồng.

Ngoài ra, nhờ việc Lê Dương Bảo Lâm hay giới thiệu về các nhóc tì nên hai bé nhanh chóng được các nhãn hàng chú ý. Cách đây không lâu, Bảo Nhi - Bảo Ngọc đã được đi quay quảng cáo với ba, còn nhỏ nhưng kiếm cát-xê hoành tráng.

 
Ba cha con cùng đi làm việc với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba cha con cùng đi làm việc với nhau.

 
Bảo Nhi cũng rất đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Nhi cũng rất đáng yêu.

Được biết, bé gái đầu lòng cũng được vợ chồng anh cho đi học tiếng Anh, học nhảy. Lê Dương Bảo Lâm không ép con phải theo con đường nghệ thuật nhưng anh muốn bé được khởi động cơ thể, tiếp xúc với nhiều môn năng khiếu để quãng thời gian tuổi thơ của con có nhiều niềm vui hơn. Nguồn thu nhập của cặp đôi hiện tại cũng đủ sức để lo cho các con cuộc sống thoải mái.

Ảnh: FBNV

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM ĐI XEM NHÀ CHO THUÊ

Nam diễn viên đưa vợ và con gái cùng đi kiểm tra nhà tại khu vực Long Thành, Đồng Nai. Bé Bảo Nhi khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ đây là nhà của mình và em Ngọc. Còn nhỏ nhưng nhóc tì rất khéo nói và hiểu biết mọi thứ xung quanh.

Không có nhu cầu sử dụng nên Lê Dương Bảo Lâm mang 2 căn nhà lớn đi cho thuê. Tuy nhiên, anh bất ngờ khi nhận lại nhà từ người thuê và phát hiện bên trong còn rất nhiều rác bẩn, mất vệ sinh.

Nhiều người trầm trồ với lối sống của vợ chồng anh. Hiện tại, bà xã Lê Dương Bảo Lâm vẫn giữ thói quen mặc đồ bộ, sinh hoạt bình dân nhưng sở hữu khối tài sản khá hoành tráng.

Xem thêm thông tin tại đây!