Lê Dương Bảo Lâm tặng nhẫn kim cương để báo hiếu mẹ

13:30 21/03/2020

Lê Dương Bảo Lâm được biết đến là một trong những danh hài nổi tiếng nhưng lại hết sức giản dị của showbiz Việt. Sau khoảng thời gian dài làm nghề chăm chỉ hiện anh cũng đã tạo được "chổ đứng" cho mình trong nghề.

Trước đây, anh được nhiều người biết đến với danh xưng "thánh livetream", công việc này dù mang lại cho anh nguồn thu nhập tốt nhưng cũng gây ra nhiều tranh luận, tuy nhiên gần đây Lê Dương Bảo Lâm lại tập trung tham gia các sản phẩm hài nghiêm túc hơn.

 
Nam danh hài đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc (Ảnh: YAN).

>>> Đừng bỏ lỡ: Độc quyền: Khám phá mọi ngóc ngách không gian sống tiền tỷ của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm tặng nhẫn kim cương cho mẹ trên sóng truyền hình​

Mới đây, nam danh hài Lê Dương Bảo Lâm tham gia một chương trình cùng với mẹ ruột của mình, tại đây anh khiến nhiều người xúc động khi dành những lời yêu thương dành cho mẹ của mình.

"Tôi từ trước tới giờ không thể hiện tình cảm nhiều, ai cũng tưởng tôi dễ nói chuyện nhưng thực sự tôi khó nói lắm. Hôm nay cùng mẹ tham gia chương trình, tôi muốn tôi với mẹ có kỷ niệm gì đó. Tôi muốn nói với mẹ rằng thật lòng tôi thương cha mẹ nhiều lắm. Tôi cố gắng tất cả mọi thứ để làm cho cha mẹ".

 
Lần hiếm hoi nam danh hài xuất hiện cùng mẹ trên truyền hình (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần hiếm hoi nam danh hài xuất hiện cùng mẹ trên truyền hình (Ảnh: BTC).

Chưa dừng ở đó, Lê Dương Bảo Lâm còn khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi dành tặng cho mẹ mình một món quà có giá trị là một chiếc nhẫn kim cương.

 
Mẹ của nam danh hài thấy hạnh phúc vì con trai ngày càng thành công (Ảnh: Chụp từ màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ của nam danh hài thấy hạnh phúc vì con trai ngày càng thành công (Ảnh: Chụp từ màn hình).

"Ngày hôm nay con cũng có một món quà dành tặng cho mẹ, mượn chương trình này con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe. Bây giờ là khoảng thời gian cha với mẹ có thể dưỡng già, không cần phải lo gì hết. Con hứa với mẹ con sẽ làm một người tốt", Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

>>>Bạn đã xem: Vợ và con gái "khóc thét" khi nhận quà sinh nhật từ Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm kể về khoảng thời gian có 1 bộ quần áo bận hoài

Đây cũng là lần hiếm hoi Lê Dương Bảo Lâm trải lòng về những quá khứ của mình cho khán giả biết, anh cho biết những ngày đầu làm nghề gia đình không có điều kiện, anh từng tủi thân vì chỉ có duy nhất 1 bộ quần áo: "Trời ơi, thằng này sao có 1 bộ đồ mà mặc hoài vậy mày?", một người anh trong nghề dù chỉ nói đùa nhưng vẫn khiến anh thấy tủi thân.

 
Lê Dương Bảo Lâm xúc động kể về quá khứ khi tham gia hoạt động nghệ thuật (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm xúc động kể về quá khứ khi tham gia hoạt động nghệ thuật (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn chưa biết: Lê Dương Bảo Lâm livestream nhiều đến mức xuất hiện trong đề thi học sinh giỏi lớp 9

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên danh hài Lê Dương Bảo Lâm giành tặng cho mẹ món quà có giá trị, trước đó anh từng nhiều lần chia sẻ việc mỗi tháng luôn gửi tiền về cho bố mẹ ở quê để có cuộc sống an nhàn hơn.

Các bạn nghĩ như thế nào về hành động của danh hài Lê Dương Bảo Lâm? Cùng chia sẻ ý kiến với YAN nhé!

Lê Dương Bảo Lâm hạnh phúc khi có bà xã hiểu và thông cảm

Trải qua bao khó khăn về mặt kinh tế thì giờ đây vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã có cuộc sống ổn định hơn, tậu được nhà 7 tỷ, xe hơi tiền tỷ.

Nói về người bạn đời của mình Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh thầm cảm ơn vì những gì mà cô đã làm và hy sinh cho mình, giờ đây nam danh hài thấy mãn nguyện với cuộc sống gia đình của mình:

"Những gì thuộc về duyên phận không thể cưỡng cầu. Sau một vài cuộc gặp với Quỳnh Anh, Lâm nhận ra đây là người phụ nữ của đời mình. Quỳnh Anh hiền, lành tính và đức hi sinh rất lớn. Mới yêu nhau ai cũng nghèo, cô ấy chẳng bao giờ đòi hỏi Lâm món quà đắt tiền hay đi chơi xa. Sau này khi cuộc sống ổn hơn một chút, Lâm đưa Quỳnh Anh lên Sài Gòn sống chung và quyết định tiến tới hôn nhân. Tình cảm hai vợ chồng trước sau như một, cả đời Lâm đây là người phụ nữ ý nghĩa và quan trọng nhất".

Ảnh: Tổng hợp