Lê Dương Bảo Lâm sống ở vùng đỏ mùa dịch, mẹ lại bị bệnh

18:05 24/09/2021

Lê Dương Bảo Lâm là một diễn viên hài luôn mang đến tiếng cười và năng lượng tích cực đến với khán giả, thế nhưng mới đây anh khiến cộng đồng mạng chú ý khi cập nhật tình hình của bản thân và gia đình sau hơn 3 tháng giãn cách xã hội.

 
Gia đình anh luôn gần gũi, giản dị. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình anh luôn gần gũi, giản dị. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ con sống ở Đồng Nai và thường xuyên chia sẻ những hoạt động tại đây. Lệnh giãn cách thêm thắt chặt khiến các hoạt động của hai vợ chồng ảnh hưởng khá nhiều. 

Anh viết trên trang cá nhân: "Trung thu buồn của cặp vợ chồng dưới quê nghèo khổ. Mấy nay mẹ bệnh, khu Lâm dây giăng ngập lối. Trời thì mưa, không công ăn việc làm, ngân hàng réo liên hồi. Tình hình mọi người sao rồi kể Lâm nghe với. 5 tháng rồi gia đình Lâm không có 1 bộ quần áo mới".

 
Hai vợ chồng chuẩn bị đèn cầy nhiều màu sắc cùng con phá cỗ đêm Trăng Rằm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng chuẩn bị đèn cầy nhiều màu sắc cùng con phá cỗ đêm Trăng Rằm. (Ảnh: FBNV)


Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên làm từ thiện

Vì dịch bệnh kéo dài, ngành giải trí "đóng băng" gần 4 tháng qua, hoạt động kinh doanh online của cả nhà  cũng dừng hẳn vì dịch bệnh tại Đồng Nai có nhiều chuyển biến thức tạp. Tuy nhiên, trong mùa Trung thu vừa qua, Dương Lâm và Quỳnh Quỳnh vẫn cố gắng tổ chức cho hai con gái có một đêm ấm áp ngay tại sân nhà.

 
Cô con gái đầu nhí nhảnh rước đèn trước sân nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô con gái đầu nhí nhảnh rước đèn trước sân nhà. (Ảnh: FBNV)

Thời gian vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm khiến người hâm mộ lo lắng khi thông báo mẹ anh bị u nang. Việt Hương cũng từng đưa xe cấp cứu xuống tận nơi hỗ trợ nhưng không thể qua chốt chặn. Tình hình bệnh của mẹ nam diễn viên hài không quá nguy hiểm và được phẫu thuật vào ngày hôm sau.

Dù lúc này thu nhập của cả nhà là số âm nhưng anh vẫn cố gắng mang đến tinh thần lạc quan, vui vẻ tiếp thêm sức mạnh tinh thần đến khán giả người hâm mộ. Anh thường xuyên chia sẻ những hoạt động tại nhà và động viên cộng đồng mạng: "Cố lên nha mọi người. Mấy nay Lâm bỏ bê mọi người quá".

 
Anh đã mặc đồ bảo hộ đưa mẹ đi bệnh viện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh đã mặc đồ bảo hộ đưa mẹ đi bệnh viện. (Ảnh: FBNV)

Trong thời gian sinh sống tại quê nhà, nam danh hài không quên tổ chức các hoạt động từ thiện, hỗ trợ người dân tại địa phương. Lê Dương Bảo Lâm hỗ trợ 20 tấn gạo do anh tìm mua từ tỉnh Đồng Tháp cho bà con vùng Long Thành (Đồng Nai) và các công nhân trong các khu công nghiệp. Anh chia sẻ: "Lâm phát ở đây trước còn TP. HCM thì chưa nha quý vị vì mọi người biết là giờ để vào thành phố thì phải qua nhiều chốt kiểm tra phải có giấy tờ này nọ nên hơi khó cho bên Lâm nên trước mắt là chưa hỗ trợ được".

 
Hai vợ chồng cùng làm từ thiện tại quê nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng cùng làm từ thiện tại quê nhà. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm luôn được biết đến là người vui vẻ, hoà đồng và giàu lòng nhân ái. Khi nhận giải Quán quân trong chương trình Nhanh như chớp, anh và bà xã đã dành toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện, cùng nhau mua 100 chiếc xe đạp để trao tặng những em học sinh nghèo, giúp các em có điều kiện đến trường tốt hơn. Dù cuộc sống gặp nhiều vất vả, nhưng hai vợ chồng Dương Lâm luôn cố gắng vượt qua, truyền năng lượng tích cực đến mọi người, mọi nhà. Đây chính là một trong những đặc điểm giúp gia đình nhỏ chiếm trọn tình yêu của người hâm mộ.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

BỊ NÓI SUỐT NGÀY MẶC ĐỒ BỘ, LÊ DƯƠNG BẢO LÂM LÊN TIẾNG BÊNH VỰC BÀ XÃ

Trong thời gian giãn cách xã hội, Lê Dương Bảo Lâm có nhiều thời gian gần gũi với gia đình. Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của các thành viên lên trang cá nhân. Bên cạnh những lời khen sự đáng yêu của các bé hay sự đầm ấm, hạnh phúc của gia đình, cũng có nhiều khán giả thắc mắc tại sao bà xã lại hay mặc đồ bộ.

Trước những thắc mắc này, nam danh hài chia sẻ: "Mấy chị hỏi sao Quỳnh cứ mặc đồ bộ hoài là vậy nè. Do bà Quỳnh bận lo cho con từ sáng đến tối nên ở nhà mặc vậy cho thoải mái. Với lại em hứng là em quay clip nên cũng không chuẩn bị gì cả. Thương ghê. Mặc sao cũng được miễn là thoải mái đúng hông mọi người. Mấy chị có ai bận đồ bộ giống vợ em không".

Xem thêm tại đây!