Clip: Vợ Lê Dương Bảo Lâm bóc phốt chồng trên truyền hình, tiết lộ gọi ông xã bằng "công chúa"

Ít ai biết rằng, đằng sau thành công của anh như hiện tại thì đã có không ít công sức, sự hỗ trợ của bà xã.

Không chỉ hài hước trên sân khấu mà chuyện tình của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm ngoài đời thường cũng khiến người xem cười không ngớt.

Vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm và vợ, chị Tạ Thị Quỳnh Anh đã cùng xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son. Đây là lần hiếm hoi anh đưa bà xã lên sóng truyền hình. Cả hai đã có buổi trò chuyện, kể lại nhiều kỉ niệm và cả cuộc sống hôn nhân của họ ở hiện tại.

Clip: Vợ Lê Dương Bảo Lâm bóc phốt chồng trên truyền hình, tiết lộ gọi ông xã bằng

Anh cho hay, lần đầu anh gặp bà xã vào đúng dịp lễ tình nhân. Lúc ấy anh đang đi tìm các cô gái để tán tỉnh trong khi bà xã lại là người bán hoa ở công viên. Tự nhận mình thuộc dạng "cực phẩm" nhưng nào ngờ trong mắt vợ anh lúc anh trông như "thằng khùng" và cô còn không mấy thiện cảm.

Clip: Vợ Lê Dương Bảo Lâm bóc phốt chồng trên truyền hình, tiết lộ gọi ông xã bằng

Tại đây, hai vợ chồng đã không ngừng kể tội nhau. Nam diễn viên cho hay bà xã không thích ăn ngọt vì thế cả hai bất đồng khá nhiều về chuyện ăn uống. Dù cô nấu nướng rất giỏi, chăm lo bữa cơm cho chồng chu đáo nhưng anh lại không thể ăn nỗi vì thiếu đường. Ngoài ra, vợ anh còn có tật xấu là xuề xòa trong ăn mặc, hay “chôm” đồ trang điểm của chồng và mỗi khi chồng đi chơi khuya thì sẽ gọi điện khuấy đảo bạn bè showbiz bất chấp đang giữa khuya.


Clip: Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm

Clip: Vợ Lê Dương Bảo Lâm bóc phốt chồng trên truyền hình, tiết lộ gọi ông xã bằng

Cả hai còn khiến khán giả giật mình khi tiết lộ ở nhà vợ hay gọi anh bằng từ "công chúa". Thỉnh thoảng anh còn làm nũng, xem vợ như mẹ để được nâng niu, chiều chuộng. Tất cả các công việc trong nhà đều một tay vợ lo liệu để anh yên tâm làm nghệ thuật.

Clip: Vợ Lê Dương Bảo Lâm bóc phốt chồng trên truyền hình, tiết lộ gọi ông xã bằng

Clip: Vợ Lê Dương Bảo Lâm bóc phốt chồng trên truyền hình, tiết lộ gọi ông xã bằng

Quỳnh Anh cũng cho hay chồng rất cộc cằn, hay quăng tất lên mặt vợ, 7 năm chỉ khen vợ mỗi một câu khiến cô chạnh lòng. Cô mong ông xã sẽ “bớt chê” mình vì nấu ăn cho anh với tất cả sự yêu thương. 

Mặc kệ những lời hoài nghi, điều tiếng, chỉ trích, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm vẫn nắm tay nhau bước qua mọi khó khăn để giờ đây họ có được tổ ấm hạnh phúc, nơi ở khang trang như bao người.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Lê Dương Bảo Lâm quán quân của chương trình Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên. Anh đã có chiến thắng cực kỳ thuyết phục khi vượt qua nhiều thí sinh đầy tài năng trong đó có cả diễn viên hài Mạc Văn Khoa.

Trong thời gian đầu khi mới nổi tiếng, Lê Dương Bảo Lâm thường tích cực chạy show, nhờ vậy, anh đã có cho mình một lượng lớn fan hâm mộ theo dõi. Anh được nhiều cửa hàng, nhãn hàng mời livestream trực tiếp để quảng cáo các sản phẩm của họ nên anh còn có biệt danh là "thánh livestream".

Nghề tay trái Livestream bán hàng online những tưởng có thể Lê Dương Bảo Lâm có thêm được nhiều sự yêu mến hơn, tuy nhiên vài lần vạ miệng trên sóng livestream khiến cho hình tượng của anh bị nhiều người cho là phản cảm, kém duyên.... Xem thêm >> Tiểu sử Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm: "Tôi không đem danh dự của mình ra để dàn cảnh"

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bênh vực chồng: "Việc mình làm chỉ cần trời cao thấu hiểu"

Sao Việt lên tiếng bênh vực khi Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích dàn cảnh bị đánh khi phát cơm để PR

Lê Dương Bảo Lâm