Lần đầu gặp, Lê Dương Bảo Lâm đã ngỏ ý muốn làm sui với Lâm Chấn Huy

17:30 24/06/2020

Lê Dương Bảo Lâm được khán giả chú ý khá nhiều kể từ lúc anh làm thêm công việc livestream quảng cáo bán hàng trên mạng xã hội. Với khả năng ăn nói lưu loát nên đã thu hút vài nghìn người xem cùng lúc.

Công việc này đã giúp cho cuộc sống của vợ chồng anh thay đổi hẳn, có điều kiện chăm lo con gái nhỏ. Giờ đây, bà xã nam diễn viên hài đang chuẩn bị hạ sinh nhóc tì thứ 2.

 
Con gái Bảo Nhi được 2 tuổi và vừa đến trường vào ngày 1/6 vừa qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Bảo Nhi được 2 tuổi và vừa đến trường vào ngày 1/6 vừa qua. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm đòi làm sui với Lâm Chấn Huy

Mới đây nhất tại chương trình Các ông bố nói gì, Lê Dương Bảo Lâm và Ngọc Trai đã có dịp trò chuyện với nam ca sĩ Lâm Chấn Huy để hiểu hơn về hành trình về chung nhà với vợ kém tuổi, lên chức khi được làm cha của một cậu bé đáng yêu.

Bên cạnh các thông tin về cuộc sống hôn nhân thì khán giả phải chú ý đến chi tiết các nghệ sĩ muốn làm sui, "bắt dâu, bắt rể" ngay trên sóng truyền hình. Cụ thể, Lê Dương Bảo Lâm hỏi nhóc tì nhà đồng nghiệp là con gái hay trai và khi nghe kết quả cậu quý tử thì anh lập tức hỏi: "Anh nghĩ sao về bé Bảo Nhi, anh có muốn làm sui với em không?".

Nam diễn viên hài luôn tranh thủ tìm con rể cho cô công chúa ngay từ khi còn rất nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNam diễn viên hài luôn tranh thủ tìm con rể cho cô công chúa ngay từ khi còn rất nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Lâm Chấn Huy còn nhiệt tình trả lời đồng ý làm sui, kết thân hai gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Chấn Huy còn nhiệt tình trả lời đồng ý làm sui, kết thân hai gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Tự mở ra chủ đề gán ghép con cái, các nghệ sĩ cũng tự bật cười vì kế hoạch quá sớm này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tự mở ra chủ đề gán ghép con cái, các nghệ sĩ cũng tự bật cười vì kế hoạch quá sớm này. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Có một cô công chúa nhưng Lê Dương Bảo Lâm liên tục suy nghĩ sẽ gả con cho gia đình nghệ sĩ nào từ Subeo nhà Hồ Ngọc Hà đến kết thân với các quý tử của Thu Trang, Lý Hải, Tăng Thanh Hà,... (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có một cô công chúa nhưng Lê Dương Bảo Lâm liên tục suy nghĩ sẽ gả con cho gia đình nghệ sĩ nào từ Subeo nhà Hồ Ngọc Hà đến kết thân với các quý tử của Thu Trang, Lý Hải, Tăng Thanh Hà,... (Ảnh: FBNV)

Bảo Nhi lần đầu đến trường

Vào ngày 1/6 vừa qua, con gái của vợ chồng nam diễn viên được đưa đến trường. Từ vài ngày trước, cặp đôi rất lo lắng không biết Bảo Nhi có quen với môi trường mới hay không, liệu có khóc khi đến một nơi lạ mà thiếu ba mẹ. Vốn rất cưng con gái nên Lê Dương Bảo Lâm chuẩn bị sẵn mọi thứ cho bé như cặp sách, gối, mền,... cho buổi học đầu tiên. Thậm chí anh liên tục xem camera và đứng từ xa xem Bảo Nhi hoạt động như thế nào.

 
Khá may mắn, cô công chúa nhỏ ngoan ngoãn và tự khám phá đồ chơi khi đến trường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá may mắn, cô công chúa nhỏ ngoan ngoãn và tự khám phá đồ chơi khi đến trường. (Ảnh: FBNV)

 
Nhiều hình ảnh của bé được ghi lại làm kỉ niệm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều hình ảnh của bé được ghi lại làm kỉ niệm. (Ảnh: FBNV)

Không phải ông bố nào cũng như Lê Dương Bảo Lâm khi con chỉ mới 2 tuổi đã tính toán đến chuyện tương lai, tìm rể và toàn kết thân với quý tử của nhà các nghệ sĩ. Sau này khi có dịp xem lại các clip chắc chắn Bảo Nhi cũng sẽ ngạc nhiên vì độ "lầy lội" của cha mình.

Con gái là động lực của Lê Dương Bảo Lâm

Nếu ai theo dõi về cuộc sống hôn nhân của cặp đôi thì sẽ thấy rằng anh cực cưng chiều cô công chúa nhỏ này. Nam diễn viên hài luôn dùng từ ngọt ngào, ôm ấp và hôn Bảo Nhi bất kể mọi nơi. Chính ông bố trẻ cũng thừa nhận bé như một "liều thuốc bổ" để mình có thêm động lực làm việc, "đi cày" có thu nhập cho gia đình cải thiện cuộc sống.

Lê Dương Bảo Lâm tâm sự: "Gia đình là điều khiến tôi tự hào nhất ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, dù bận rộn với công việc nhưng tôi vẫn dành thời gian cho tổ ấm của mình".