Lê Dương Bảo Lâm: "Mũi tôi sửa 2 lần, mặt tiêm botox và gọt hàm"

03/04/2020, 18:50 GMT+07:00

Không thể phủ nhận việc một nghệ sĩ trong Vbiz sở hữu ngoại hình và nhan sắc bắt mắt thường có chỗ đứng và thành công nhanh hơn những người không có lợi thề về bề ngoài. 

Có ngoại hình cũng không phải dạng kém nổi bật nhưng Lê Dương Bảo Lâm cũng không ngần ngại thừa nhận anh tự ti về diện mạo mới quyết định "đập đi xây lại" gương mặt để có diện mạo thu hút hơn.

 
Lê Dương Bảo Lâm cũng là sao nam Việt lên đời sau khi "dao kéo". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm cũng là sao nam Việt lên đời sau khi "dao kéo". (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vợ danh hài Lê Dương Bảo Lâm mang thai lần thứ 2

Lê Dương Bảo Lâm: "Mũi tôi sửa 2 lần, mặt tiêm botox và gọt hàm"

Lê Dương Bảo Lâm bắt đầu được chú ý khi tham gia chương trình Thách thức danh hài, giám khảo Việt Hương lúc đó đã khen anh có vẻ ngoài "sạch sẽ". Nhưng từ khi đăng quang quán quân Cười xuyên Việt 2015 thì cuộc sống của anh mới thay đổi đến tận bây giờ.

 
Nhan sắc của Lê Dương Bảo Lâm thuở mới vào nghề (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc của Lê Dương Bảo Lâm thuở mới vào nghề (Ảnh: FBNV)

Là một người tự ti về nhan sắc, Lê Dương Bảo Lâm đã quyết định sửa mũi từ trước khi chuẩn bị tìm kiếm cơ hội vào showbiz.

"Ngày xưa, trước khi bước chân vào con đường nghệ thuật, nhan sắc của tôi không được như bây giờ. Hồi đó, mũi tôi vừa to vừa xẹp khiến tôi không tự tin vào nhan sắc của mình. Chính vì thế, tôi đã quyết định đập đi xây lại để tự tin hơn trước công chúng. Mắt tôi nhấn thêm một mí nhẹ. Mũi tôi sửa hai lần, vừa nâng mũi, vừa cắt cánh mũi. Tôi bọc răng sứ nguyên hàm. Mặt tôi tiêm botox và gọt hàm. Chỉ có môi của tôi là không làm gì", anh kể.

 
Gương mặt hiện tại của Lê Dương Bảo Lâm (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt hiện tại của Lê Dương Bảo Lâm (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh việc "dao kéo" để nhan sắc hoàn thiện theo năm tháng, Lê Dương Bảo Lâm cũng kể lại quá khứ vào nghề chỉ có một bộ đồ bận hoài và bị hỏi khiến anh tủi thân.

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm lén bán dây chuyền mẹ tặng để đi phẫu thuật thẩm mỹ

Akira Phan

Akira Phan từng là một giọng ca được nhiều chị em yêu thích và nổi đình đám với loạt hit những năm 2007-2008 đến nay. Đầu tháng 5/2019, giọng ca Mùa đông không lạnh khiến công chúng "sụp đổ hình tượng" khi lộ chụp ảnh đầu trọc, thân hình phát tướng không ngờ khi ngồi trong nhà của mình. Nhiều khán giả chia sẻ hình ảnh của anh và chê trách Akira Phan để thân hình tuột dốc không phanh.

 
Nhan sắc phát tướng theo thời gian của Akira Phan (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc phát tướng theo thời gian của Akira Phan (Ảnh: FBNV)

"Sau khoảng thời gian dài đối mặt với những bình luận tiêu cực, tôi bị trầm cảm và stress. Mỗi lần như thế, tôi đều không muốn ra đường, gặp gỡ ai. Tôi nhốt mình trong nhà và cứ ở nhà thì lại đọc bình luận. Tôi ngày càng thụ động và không có động lực nào để phấn đấu. Tôi bắt đầu tìm hiểu việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi cũng lo sợ, nhất là khi nghe mọi người nói dao kéo có thể dẫn đến tử vong nhưng vẫn quyết định làm", Akira Phan cho biết mình áp lực với những lời chê bai và bắt buộc phải "dao kéo".

Theo đó, Akira Phan đã chi hơn 300 triệu đồng để hút mỡ bụng và "đụng chạm" một vài chi tiết trên gương mặt để mọi thứ hoàn hảo hơn. 

 
Nhan sắc của Akira Phan sau khi "dao kéo". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc của Akira Phan sau khi "dao kéo". (Ảnh: FBNV)

Đức Phúc

Đức Phúc từng tham gia Giọng hát Việt năm 2015 khi chỉ mới 18 tuổi và chọn về đội của Mỹ Tâm. Lúc này ngoài giọng ca ấm áp và sức hút từ Mỹ Tâm thì Đức Phúc gần như không có gì để ghi dấu ấn ngoại trừ sự rụt rè, dễ thương khi đứng trên sân khấu.

 
Đức Phúc mũm mĩm và nhan sắc không mấy nổi bật (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Phúc mũm mĩm và nhan sắc không mấy nổi bật (Ảnh: minh hoạ)

Khi đăng quang anh vấp phải những lời miệt thị về nhan sắc suốt một thời gian dài. Biết mình không có lợi thế về ngoại hình, Đức Phúc tích cực giảm 14kg và quyết định "dao kéo" cả gương mặt vào năm 2017. Không thể phủ nhận sau phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc sở hữu ngoại hình vạn người mê và sự nghiệp âm nhạc phất lên như "diều gặp gió". 

 
Đức Phúc của hiện tại vừa đẹp trai, body vạm vỡ và lại còn biết xài đồ hiệu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Phúc của hiện tại vừa đẹp trai, body vạm vỡ và lại còn biết xài đồ hiệu. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đức Phúc tự tin tung ảnh đẹp mê hồn sau khi "dao kéo" thành công

Thiết nghĩ việc làm đẹp ngày nay đã trở thành nhu cầu phổ biến của mọi lứa tuổi, giới tính và với sao Việt họ càng quan trọng chuyện bề ngoài. Vậy nên nếu một người nổi tiếng nào có ngoại hình không ưa nhìn chúng ta có thể góp ý nhẹ nhàng thay vì chỉ trích họ.

Bạn nghĩ sao về việc sao Việt đi phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi số phận. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt cùng với YAN nhé!

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm khóc khi thấy con trai sau "dao kéo"

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm kể rằng, con trai từng lén bán dây chuyền bà tặng để có tiền đi sửa mũi khi con đang theo học ở trường Sân khấu điện ảnh. Bà kể lại cảm xúc lần đầu tiên nhìn thấy con sau khi phẫu thuật: "Thấy nó khác lắm, không giống thằng Tí hồi ở nhà nữa, mặt sưng vù". Mẹ của anh còn khóc và thương khi con tự đi "dao kéo" một mình và tự chạy về nhà không ai chăm sóc. Dù trách Lê Dương Bảo Lâm không nói với gia đình nhưng mẹ vẫn ủng quyết định của anh.

"Đối với tôi, Lê Dương Bảo Lâm bây giờ đã là perfect (hoàn hảo), đẹp trai lắm rồi. Ngày xưa cũng có nhiều người tán tỉnh tôi lắm nhưng nếu có ai đẹp trai như Lê Dương Bảo Lâm bây giờ chắc tôi cũng xiêu lòng", Việt Hương khen ngợi đàn em.