Lê Dương Bảo Lâm "chơi lớn" mua xe hơi tặng mẹ nhân ngày 8/3

07/03/2021, 14:56 GMT+07:00

Là một trong những nam diễn viên nổi tiếng hiếu thảo của showbiz Việt - Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần khiến mọi người xúc động khi dành tặng những món quà vô cùng ý nghĩa dành cho người thân trong gia đình.

Mới đây, nam diễn viên hài tiếp tục khoe món quà tặng cho mẹ ruột nhân ngày 8/3 là một chiếc xe hơi.

 
Chiếc xe hơi tự tay Lê Dương Bảo Lâm đặt mua cho mẹ ruột (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc xe hơi tự tay Lê Dương Bảo Lâm đặt mua cho mẹ ruột (Ảnh: FBNV).

Kèm theo đó là những dòng tâm sự Lê Dương Bảo Lâm gửi đến mẹ ruột nhân ngày Quốc tế phụ nữ:"Quà 8/3 cho mẹ, nay tranh thủ tặng vì ngày mai phải đi quay, rồi còn với vợ, rồi mẹ vợ rồi 2 bà con gái nữa, thấy vậy thôi chứ có bằng lái 10 năm rồi đó mọi người, ngày xưa thấy con mua xe đi làm sợ không có tiền mướn tài xế cái chỉ học lái luôn, chúc mẹ 8/ 3 vui vẻ, hạnh phúc nha".

 
Rất đông khán giả ngưỡng mộ tình cảm mà anh dành cho mẹ của mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất đông khán giả ngưỡng mộ tình cảm mà anh dành cho mẹ của mình (Ảnh: FBNV).

 
Nam diễn viên tâm sự mẹ đã có bằng lái xe cách đây 10 năm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên tâm sự mẹ đã có bằng lái xe cách đây 10 năm (Ảnh: FBNV).

Để có được một cuộc sống đầy đủ như bây giờ, nam diễn viên cho biết mẹ của anh từng phải làm 3 ca 1 ngày để lo tài chính cho gia đình: "Ký ức ngày nào cũng lặp đi lặp lại như vậy hết. Ngoài ra thời gian rảnh mẹ còn làm nông phụ cha. Nói chung không có thời gian nào mẹ được nghỉ ngơi hết", anh kể. "Mà nhà tôi đất đai bao la cò bay thẳng cánh mà không bao giờ bán, ký ức của tôi là đi mượn tiền không à. Mượn tiền bà ngoại, dì Sáu, dì Hai, ký ức là sáng nào cũng đi mượn tiền”.

Chưa dừng ở đó, trong suốt những năm nuôi con, cô chỉ mặc một bộ đồ công nhân màu xanh đi đám cưới, đám giỗ, đầy tháng, thôi nôi,... nên Lê Dương Bảo Lâm luôn yêu thương và cố gắng báo hiếu cho bố mẹ khi đã có những thành công nhất định.

Lê Dương Bảo Lâm

Để báo hiếu và muốn có một kỷ niệm riêng, Lê Dương Bảo Lâm từng tặng mẹ chiếc nhẫn kim cương trong một chương trình phát trên sóng truyền hình, đồng thời cũng xây nhà khang trang cho bố mẹ ở quê Đồng Nai.

Ảnh: Tổng hợp