Lê Dương Bảo Lâm than thở, thừa nhận mất tương tác facebook là do "quả báo"

16/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Nam diễn viên đã làm hết mọi cách để có thể lấy lại trang cá nhân để sử dụng như bình thường nhưng bất thành.

Lê Dương Bảo Lâm là gương mặt đã khá quen thuộc với khán giả truyền hình yêu mến lĩnh vực hài. Anh từng đăng quang ngôi vị Quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và hiện đang là một trong những cái tên diễn viên được đông đảo công chúng mến mộ. Bên cạnh đó, anh gây sự chú ý với mọi người bởi những mảng miếng hài hước khi tham gia vào các chương trình truyền hình.

Lê Dương Bảo Lâm than thở, thừa nhận mất tương tác facebook là do

Dù không sở hữu gương mặt điển trai nhưng nam diễn viên lại là một gương mặt cực hot trên mạng xã hội. Nhờ vào tài ăn nói khéo léo mà trang cá nhân của Lê Dương Bảo Lâm trở thành một nơi quảng bá sản phẩm. Tất tần tật từ mỹ phẩm, thức ăn, các loại hình dịch vụ,... anh đều có thể quảng cáo một cách "ngọt như mía" và rất hút khách. Tuy nhiên, những ngày gần đây anh "than trời" khi trang cá nhân của mình bất ngờ bị chặn hết các tương tác trong vòng 1 tháng. 

Lê Dương Bảo Lâm than thở, thừa nhận mất tương tác facebook là do

Mới đây nhất, khi xuất hiện trong tập 1 của chương trình Úm ba la ra chữ gì?, trong phần đầu giới thiệu các nghệ sĩ tham gia thì anh đã than thở sự việc vừa qua.

Lê Dương Bảo Lâm than thở, thừa nhận mất tương tác facebook là do

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận đây là quả báo mà mình phải nhận. Cụ thể, anh bộc bạch: "Khi công ty cung cấp một dấu tick xanh cho Lâm thì trong đầu Lâm nghĩ mình có dấu tick xanh thì mình là “mẹ thiên hạ”. Lâm “coi trời bằng vung”, ai làm phật lòng Lâm thì Lâm sẽ hack facebook của họ trong vòng một nốt nhạc". 


Hiện tại, anh bị chặn hết các tính năng facebook như like, share, comment và cả livestream. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, anh bị chặn hết các tính năng facebook như like, share, comment và cả livestream.


Khi trang cá nhân của anh gặp vấn đề thì chắc chắn công việc và "túi tiền" của anh đã bị ảnh hưởng rất nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi trang cá nhân của anh gặp vấn đề thì chắc chắn công việc và "túi tiền" của anh đã bị ảnh hưởng rất nhiều.

Từ bấy lâu nay, việc nghệ sĩ làm đại sứ thương hiệu, quảng cáo cho các nhãn hàng đã không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm đã vướng phải rất nhiều phàn nàn không hay khi livestream đầy "bất chấp" và có những lời nói nhạy cảm. Và chính sự thiếu kiểm soát của Lê Dương Bảo Lâm đã góp phần vào cái kết đáng tiếc mà anh phải nhận ở hiện tại.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!