Lê Dương Bảo Lâm xúc động khi vợ làm việc cật lực dù đang mang thai

15/04/2020, 12:40 GMT+07:00

Lê Dương Bảo Lâm tâm sự cảm thấy lo lắng khi thấy vợ mang thai vẫn làm việc: "2h sáng vẫn chốt đơn hàng"

Những ngày gần đây, khán giả khá bất ngờ khi Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bà xã đang mang thai em bé thứ 2. Dù cả hai không dự tính sẽ sinh thêm con trong năm nay nhưng vẫn được lộc trời cho.

Trong thời gian nghỉ chống dịch, nam diễn viên hài đã cùng vợ về nhà ba mẹ ở Long Thành để cùng làm các công việc gia đình. Anh tuân thủ yêu cầu của cơ quan chức năng nên không đến phim trường.

 
Lê Dương Bảo Lâm lo lắng khi thấy vợ làm việc cật lực lúc mang bầu​. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm lo lắng khi thấy vợ làm việc cật lực lúc mang bầu​. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Vợ Lê Dương Bảo Lâm ghen tuông vì xem cảnh quay tình tứ của chồng

Lê Dương Bảo Lâm xót xa cho vợ khi làm nhiều việc

Trong quá trình mang thai, bà xã nam diễn viên hài vẫn bán hàng online và hằng ngày đóng hàng đưa đến tận tay khách. Cô làm việc cả ngày và có rất ít thời gian nghỉ ngơi. Thậm chí mới đây nhất Lê Dương Bảo Lâm còn quay được khoảnh khắc bà xã đi ngủ nhưng tay vẫn cầm điện thoại để kiểm tra đơn hàng. 

Anh tâm sự: "Tâm sự đêm khuya. 2h sáng cũng là lúc em ngủ mà trên tay vẫn còn ôm điện thoại kiểm tra đơn cho khách. Số nó khổ rồi nên từ nhỏ đến giờ em vẫn khổ, ở nhà nửa tháng nay mới thật sự hiểu được công việc bán hàng của em nó cực như thế nào".

 
Đến lúc ngủ thì Quỳnh Anh vẫn "ham công tiếc việc". (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến lúc ngủ thì Quỳnh Anh vẫn "ham công tiếc việc". (Ảnh chụp màn hình)

Nhờ mùa dịch không đến trường quay mà anh có dịp hiểu thêm những điều vợ mình làm: "Từ trước giờ Lâm có phụ mà chỉ phụ live thôi, hôm nay Lâm mới biết là để 1 gói hàng đến cho khách phải qua rất nhiều công đoạn. Bầu bụng bự quá rồi mà vẫn chưa chịu nghỉ ngơi, làm riết mấy nay em bé trong bụng mệt không đạp nổi luôn".

 
Vợ nam diễn viên đã đến giai đoạn giữa của thai kì nhưng vẫn làm việc mỗi ngày. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ nam diễn viên đã đến giai đoạn giữa của thai kì nhưng vẫn làm việc mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)

 
Tạm thời không đi quay thì Lê Dương Bảo Lâm ở nhà phụ giúp cho bà xã phần nào. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tạm thời không đi quay thì Lê Dương Bảo Lâm ở nhà phụ giúp cho bà xã phần nào. (Ảnh FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Vợ danh hài Lê Dương Bảo Lâm mang thai lần thứ 2

Lê Dương Bảo Lâm cảm thấy may mắn khi cưới Quỳnh Anh

Anh từng kể rằng mình luôn cản vợ, không cho cô làm việc nặng kể từ lúc hay tin mang thai nhưng từ phía đối phương không đồng ý. Quỳnh Anh không muốn ở nhà nhàm chán và cảm thấy vui khi có các hoạt động mỗi ngày. 

Thấy vợ cật lực, anh xót xa: "Sao giờ thương bả quá không biết chắc kiếp trước tui có tu mới kiếp này có duyên gặp bả". Chẳng những thế, Lê Dương Bảo Lâm cho biết mình còn tiết kiệm hơn sau khi làm việc với bà xã. Anh tiêu tiền thoải mái nhưng khi thấy Quỳnh Anh vất vả với từng kiện hàng lại thấy bản thân mình có lỗi.

 
Sau giờ làm việc cô lại đi phát mì gói từ thiện cho bà con trong mùa dịch bệnh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau giờ làm việc cô lại đi phát mì gói từ thiện cho bà con trong mùa dịch bệnh. 

 
Vợ nam diễn viên hài mang thai lần 2 là một bé gái. Bảo Nhi sắp lên chức chị 2. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ nam diễn viên hài mang thai lần 2 là một bé gái. Bảo Nhi sắp lên chức chị 2. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm hé lộ giới tính con thứ 2, vợ mang thai là tình cờ

Mẹ ruột của Lê Dương Bảo Lâm từng bày tỏ sự hài lòng về cô con dâu trên sóng truyền hình. Bà cho biết Quỳnh Anh rất giỏi giang và ở khu vực họ sống ai cũng biết điều này. Chính nhờ bà xã mà Quán quân Cười xuyên Việt 2015 mới có thể yên tâm làm nghề, một tay vợ có thể quán xuyến chuyện nhà cửa và cả việc làm quản lý cho chồng.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm không áp lực trước giới tính của chồng

Đã từng có rất nhiều tin đồn về giới tính dù anh đã có vợ, có con gái đầu lòng. Nhưng may mắn rằng Quỳnh Anh một mực đặt niềm tin ở Lê Dương Bảo Lâm, cô từng khẳng định anh "rất men". Hơn hết việc vợ mang thai lần 2 cũng phần nào phản pháo mọi tin đồn.

Nói đến vấn đền cật lực hỗ trợ cho chồng mọi thứ, từ kinh doanh đến nhà cửa, công việc nghệ thuật, Quỳnh Anh cảm thấy không có gì áp lực: "Phần lo cho gia đình con cái rồi công việc nhà đó là trách nhiệm của người phụ nữ nên tôi không thấy áp lực. Hơn nữa bản thân tôi rất thích chăm sóc người khác".

Bạn nghĩ sao về việc Lê Dương Bảo Lâm lo lắng khi thấy vợ làm việc cật lực lúc mang bầu? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!