Dương Lâm "phát hỏa" khi bị "đào" lại chuyện 14 lần thi trượt bằng lái

17/11/2021, 09:45 GMT+07:00

Lê Dương Bảo Lâm được khán giả yêu mến bởi tính cách hài hước từ sân khấu đến ngoài đời. Cách đây một thời gian, tên của anh được nhắc nhiều trên mạng xã hội sau sự việc hy hữu thi bằng lái xe 14 lần vẫn trượt.

Không bỏ cuộc, nam diễn viên quyết định thi tiếp và đã đỗ ở lần thứ 15. Tưởng đã rơi vào quên lãng thì thời gian gần đây cộng đồng mạng bất ngờ hot trở lại câu chuyện kiên trì để có được bằng lái xe của Lê Dương Bảo Lâm.

 
Câu chuyện dở khóc dở cười về việc thi bằng lái của Dương Lâm lại rầm rộ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện dở khóc dở cười về việc thi bằng lái của Dương Lâm lại rầm rộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải dòng trạng thái "than thở" hài hước về việc dân tình "đào lại" chuyện thi trượt bằng lái xe 14 lần. Chưa dừng lại ở đó, những trang mua bán bằng lái xe liên tục hỏi thăm anh lúc này. 

"Ủa đang vô mùa thi bằng lái hả mọi người? Chuyện qua lâu rồi sao nhắc hoài vậy mấy má. Trang em toàn dịch vụ mua bằng hiện lên hoài vậy. Chuyện xui rủi chắc con muốn mấy cha ơi" - anh viết.

 
Nam diễn viên khẳng định 14 lần thi trượt chỉ là "chuyện xui rủi". (Ảnh: 24H)
Nam diễn viên khẳng định 14 lần thi trượt chỉ là "chuyện xui rủi". (Ảnh: 24H)

Bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Mọi người vừa thương vừa buồn cười khi sự cố hy hữu mà nam diễn viên trải qua lại là tấm gương về nỗ lực kiên trì mà cộng đồng mạng đang tôn vinh. Nhiều ý kiến còn trêu đùa Lê Dương Bảo Lâm trở thành người truyền cảm hứng cho mọi người trong việc thi bằng lái xe.

Một số bình luận liên quan:

- Người ta đưa ông lên làm gương sáng chói lóa con mắt vậy còn quạu chi.

- Xu thôi, mà giờ thành huyền thoại luôn rồi.

- Tấm gương sáng vượt khó trong làng thi bằng lái người ơi!

- Xui rủi có 14 lần thôi mà nhắc mãi hà.

- Mình đứng ở giữa con dốc hoài à anh.

1 
Tuy nhiên, anh lại muốn khán giả đưa "thành tích" khủng này vào quên lãng: "Chuyện cũ mình bỏ qua nha, Tết này cùng cười lên ha ha". (Ảnh: Chụp màn hình)1
Tuy nhiên, anh lại muốn khán giả đưa "thành tích" khủng này vào quên lãng: "Chuyện cũ mình bỏ qua nha, Tết này cùng cười lên ha ha". (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng lên tiếng khi chuyện thi bằng lái xe có kết quả không tốt được quan tâm, thậm chí xuất hiện những ý kiến tiêu cực. Anh cho biết cũng buồn khi liên tục thất bại nhưng sẽ không bỏ cuộc. "Rớt thì buồn mà xui thôi nha quý vị. 14 lần là do con dốc định mệnh" - nam diễn viên chia sẻ.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết nhà có vài tài xế riêng thuê đàng hoàng nhưng vẫn thích có bằng lái xe. Thời điểm chưa thi đỗ, anh thường được bà xã Quỳnh Quỳnh hộ tống đi chạy show.

 
Nam diễn viên được vợ lái xe chở đi làm nhiều năm qua. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nam diễn viên được vợ lái xe chở đi làm nhiều năm qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Phải kiên trì để thi chứ, không lấy bằng thì sao lái xe. Lâm không áp lực vì có tài xế. Nói thiệt chứ nhà Lâm tài xế 2, 3 người nhưng Lâm thích thì thi cho vui. Tài xế thì cũng cần việc làm mà. Tài xế Lâm mướn tháng đàng hoàng mà. Bữa đó Lâm quay với Minh Tú đến 1 giờ sáng, 3 giờ sáng đi thi rồi rớt luôn" - Lê Dương Bảo Lâm nói.

Nam diễn viên cũng đã tập luyện chăm chỉ cho lần thử sức tiếp theo. Ở buổi thi thử, nam diễn viên liên tục "tấu hài', thậm chí còn than phiền vì "chị Google" nhắc nhở quá nhiều khiến khán giả cười nghiêng.

 
Anh khá lo lắng khi điều khiển xe tham gia các bài thi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh khá lo lắng khi điều khiển xe tham gia các bài thi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện "dở khóc dở cười" mà Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khiến khán giả thích thú. Nam diễn viên đã thi đỗ bằng lái xe và trở thành tài xế đáng tin cậy gia đình. Dù vậy, sự cố hy hữu từng gặp phải rất khó để cư dân mạng đưa vào quên lãng.

ĐỒNG NGHIỆP CƯỜI NGHIÊNG KHI LÊ DƯƠNG BẢO LÂM THI TRƯỢT BẰNG LÁI XE

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ tiếp tục thi trượt bằng lái xe lần thứ 14. Anh than thở: "Rạng sáng tập 3 tiếng. Lên thi vẫn rớt, cuộc đời này chơi không đẹp."

Chia sẻ với câu chuyện buồn nhưng thái độ "lầy lội" của nam diễn viên khiến khán giả không nhịn được cười. Bạn bè đồng nghiệp nhân cơ hội này trêu đùa Lê Dương Bảo Lâm.

"Hồi xưa tôi thi bằng lái xe tui rớt không biết nó có cười tôi không? Sao giờ nó thi rớt tui đọc status mà tui cười sáng giờ. Nghe nói nó áp lực quá nên đã bỏ Sài Gòn đi xa rồi. Xin phép sẽ không nói tên đứa em này của tôi nhé. Nói ra tên sợ nó quê" - Tiến Luật viết.