Bị ghét khi livestream bán hàng, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng

16:00 11/03/2020

Chỉ mới gia nhập showbiz 5 năm nhưng Lê Dương Bảo Lâm đã sớm có chỗ đứng vững chắc trong nghề và có nguồn thu nhập ổn định từ các hoạt động nghệ thuật.

Sau thời gian gắn bó với công việc diễn xuất, Lê Dương Bảo Lâm quyết tâm thử sức với công việc MC khi nhận lời làm "cầm trịch" chương trình Lò võ tiếu lâm 2020.

Lê Dương Bảo Lâm lần đầu làm MC trong chương trình Lò võ tiếu lâm 2020
Lê Dương Bảo Lâm lần đầu làm MC trong chương trình Lò võ tiếu lâm 2020 (Ảnh: T.V)

>>> Xem thêm: Vợ và con gái "khóc thét" khi nhận quà sinh nhật từ Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm chi 20 triệu đồng để học làm MC

Là một người có khiếu hài hước, hoạt ngôn nên việc theo đuổi công việc MC được xem là một trong những lãnh địa sở trường của Lê Dương Bảo Lâm nhưng anh không thực sự tự tin khi quyết định học hành bài bản.

“Nói về làm MC tôi cũng đã làm nhiều rồi nhưng với một gameshow lớn như vậy thì đây là lần đầu tiên được đảm nhận vai trò này. Khi làm diễn viên tôi ít khi phải suy nghĩ, nếu nhận được vai diễn nào tôi chỉ xem sơ qua nếu thấy thích thì sẽ làm, nhưng đối với MC thì phải nghiên cứu thật kĩ. Để có thể dẫn tốt cho chương trình “Lò võ tiếu lâm 2020” tôi cũng đã luyện tập ở nhà rất nhiều, phải thường xuyên đứng trước gương tập nói để tự tin và trôi chảy hơn. Ngoài ra, tôi còn phải thuê thầy dạy kèm để có thể làm tốt hơn vai trò này", anh hé lộ.

 
Lê Dương Bảo Lâm cũng học hỏi Trấn Thành đi giày độn (Ảnh: T.V) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm cũng học hỏi Trấn Thành đi giày độn (Ảnh: T.V)

Lê Dương Bảo Lâm cũng không ngần ngại hé lộ chi phí: “Tôi đã phải chi 20 triệu là tiền kiếm được từ việc bán hàng online để thuê thầy về dạy kèm cho mình dẫn tốt hơn. Không biết phải dẫn bao nhiêu tập mới lấy lại được số tiền 20 triệu đó nhưng đây là một sự đầu tư cho công việc nên tôi thấy hoàn toàn xứng đáng".

>>> Xem thêm: Vợ Lê Dương Bảo Lâm lần đầu lên tiếng về giới tính của chồng trên sóng truyền hình

Lê Dương Bảo Lâm: "Không có công việc bán hàng thì sẽ không có tôi lúc nào cũng chỉn chu"

Việt Hương là một trong những người phát hiện ra tài năng của Lê Dương Bảo Lâm 5 năm trước và ủng hộ đàn em nên nghiêm túc theo nghề. Khi đã trở thành đồng nghiệp, mỗi lần gặp gỡ hay hợp tác chung chị luôn hài hước và trêu chọc đàn em.

Trên sân khấu Lò võ tiếu lâm, Việt Hương cũng lấy chuyện livestream bán hàng của Lê Dương Bảo Lâm ra làm trò cười lúc đó với vai trò là MC anh chỉ biết mỉm cười cho qua.

 
Cách đây 5 năm, Lê Dương Bảo Lâm từng tham gia nhiều cuộc thi hài, chương trình do Việt Hương làm giám khảo (Ảnh: T.V) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây 5 năm, Lê Dương Bảo Lâm từng tham gia nhiều cuộc thi hài, chương trình do Việt Hương làm giám khảo (Ảnh: T.V)

Trong hậu trường khi được hỏi về vấn đề bị khán giả ghét hình ảnh bán hàng, nam diễn viên gốc Đồng Nai cho hay đối với anh và gia đình đó là một niềm tự hào: “Nhờ bán hàng mà tôi có thể dốc toàn tâm toàn sức phục vụ cho nghệ thuật. Làm nghệ thuật tốn kém lắm, phải chi tiền bạc rất nhiều và công việc bán hàng giúp tôi có thể đầu tư vào hình ảnh của mình được đẹp hơn, trau chuốt hơn mỗi khi lên hình. Nếu không có công việc bán hàng này thì sẽ không có một hình ảnh Dương Lâm lúc nào cũng chỉn chu, bảnh bao trên sân khấu như hiện tại. Nếu có một ước mơ thì tôi sẽ ước được bán hàng suốt cuộc đời này".

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm livestream nhiều đến mức xuất hiện trong đề thi học sinh giỏi lớp 9

Trước khi trở thành một diễn viên nổi tiếng, Lê Dương Bảo Lâm từng là diễn viên xiếc, múa lửa việc thường xuyên gặp tại nạn nghề nghiệp khiến anh bỏ nghề để theo đuổi công việc diễn xuất. Nam diễn viên sinh năm 1989 cho biết, tham gia chương trình giúp anh nhớ lại những hình ảnh thuở vào nghề, những ngày đầu chưa ai biết phải đi thi nhiều cuộc thi, đi tìm kiếm cơ hội.

“Lò võ tiếu lâm 2020” ngoài sự tham gia của Lê Dương Bảo Lâm còn có sự đồng hành của nghệ sĩ Việt Hương và Trung Dân cố định ở vị trí ban giám khảo. Tập đầu tiên lên sóng ngày 14/3/2020 sẽ có sự xuất hiện của NSƯT Kim Tử Long ở vị trí giám khảo khách mời.

*Bạn nghĩ sao về việc Lê Dương Bảo Lâm chuyển hướng qua làm MC hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!