Lê Dương Bảo Lâm kỷ niệm 4 năm ngày cưới, bồng bột khi mặc đồ cưới sến

08:15 17/04/2021

Mối tình của Lê Dương Bảo Lâm và vợ nhiều lần được chia sẻ trên sóng truyền hình, cặp đôi đến với nhau ngọt ngào và có cái kết viên mãn cùng những đứa con xinh xắn. Nhìn lại chặng đường 4 năm kết hôn, Lê Dương Bảo Lâm cảm thấy mình có những phút giây bồng bột không tưởng.

 
Bộ trang phục ấn tượng của Lê Dương Bảo Lâm và vợ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ trang phục ấn tượng của Lê Dương Bảo Lâm và vợ. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của Lê Dương Bảo Lâm vừa chia sẻ nhiều hình ảnh và dòng trạng thái về kỷ niệm 4 năm ngày cưới của nam diễn viên và vợ. Tuy nhiên, thay vì những mỹ từ dành cho nhau, anh chỉ chia sẻ một kỷ niệm hài hước mà không bao giờ quên khi nhìn lại ảnh cưới.

 
Chiếc áo dài với thiết kế rồng, phượng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc áo dài với thiết kế rồng, phượng. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, quán quân Cười xuyên Việt cho biết: "Nay là kỉ niệm 4 năm ngày cưới của vợ chồng em, hồi đó ông ứng bà hành vợ chồng em hay sao mà ăn mặc như Cô Long - Dương Quá vậy trời, sợ ghê. Hồi đó dàn nghệ sĩ xuống ai cũng nói: Ủa đám cưới mặc đồ như con điên vậy, mà em không tin, giờ thì em tin rồi. Lúc đó em tưởng em là Ngũ A Ca vợ em nó tưởng mình là Mộc Quế Anh tuổi trẻ ai cũng trải qua phút giây bồng bột. Sau này con Nhi, con Ngọc lớn chắc tụi nó cười ha ha vô mặt cha mẹ nó quá".

 
Tạo hình không khác gì phim cổ trang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tạo hình không khác gì phim cổ trang. (Ảnh: FBNV)

Trong khi đó, Quỳnh Quỳnh cũng thừa nhận mình diện đồ như mẹt bún đậu: "Ông Lâm xúi em mặc đồ như Thủy thủ mặt trăng vậy mấy chị ơi. Mà nhìn lại vui lắm. Em đội cái mấn y chan cái mẹc bún đậu mắm tôm ha mấy chị. Ngày xưa yêu quá bị mù quáng kêu gì em cũng làm, chứ giờ ổng bắt em mặc như vậy chắc em không cưới mấy chị ơi".

 
Vợ anh hài hước không kém. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ anh hài hước không kém. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đúng như những gì Lê Dương Bảo Lâm nói, bộ trang phục cưới của nam diễn viên và vợ khá cầu kỳ, nổi bật. Không những thế còn được thiết kế rồng phượng và tà áo dài giống như những phim cổ trang khán giả hay xem. Vậy nên khi trải qua thời gian dài những bộ trang phục này trở nên sến hơn những bộ áo cưới thông thường.

 
Nhiều bạn bè đồng nghiệp chúc mừng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bạn bè đồng nghiệp chúc mừng. (Ảnh: FBNV)

Ngoài nói về những bộ đồ diêm dúa của bản thân, Lê Dương Bảo Lâm còn chia sẻ lại nhiều bức ảnh được chụp cùng với sao Việt, có thể thấy dàn sao sân khấu kịch hội tụ và đến hiện tại mối quan hệ của họ vẫn vô cùng thân thiết.

 
Anh bị chê mặc đồ cưới kỳ lạ nhưng giờ mới nhận ra. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh bị chê mặc đồ cưới kỳ lạ nhưng giờ mới nhận ra. (Ảnh: FBNV)

Yêu nhau và đi đến hôn nhân, Lê Dương bảo Lâm và vợ đã có cái kết viên mãn bằng hai đứa con gái xinh xắn, lanh lợi và gia đình hạnh phúc. Không hoạt động showbiz nhưng vợ luôn hỗ trợ hết mình cho nam diễn viên ở vai trò hậu phương.

Ảnh: Tổng Hợp

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM BỊ VỢ MẮNG VÌ MẤT 200 TRIỆU

Trong một chương trình phát sóng trước đó không lâu, Lê Dương Bảo Lâm đã cho thấy độ "sợ vợ" khi chia sẻ từng bị vợ mắng vì mất tiền.

Cụ thể, Lê Dương Bảo Lâm tham gia thử thách gọi điện cho bà xã Quỳnh Quỳnh. Anh chọn tình huống bị mất tài khoản ngân hàng để thử lòng vợ. Ngay lập tức bà xã có phản ứng mạnh: "Thằng quỷ chồng bao nhiêu tuổi rồi đã dặn bao nhiêu lần rồi. Ngu như h** vậy đó"

Số tiền Lê Dương Bảo Lâm nói dối bị mất là 200 triệu, đây là một số tiền không nhỏ nên vợ có phản ứng mạnh cũng là hợp lẽ. Tuy nhiên sau đó cô nàng chỉ động viên không sao và anh cũng cho biết là đang quay hình.

Xem thêm tại đây!